Cựu Giảng Viên Kinh Tế Gọi Vốn Để Đền Bù Thanh Xuân Khi Khởi NghiệpĐăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

4 Replies to “Cựu Giảng Viên Kinh Tế Gọi Vốn Để Đền Bù Thanh Xuân Khi Khởi Nghiệp”

  1. định giá tổng tài sản công ty rồi góp theo %cổ phần . định giá kiểm toán 10 tỷ . muốn shark đem 2 tỷ vào thì phải cho shark 20% cổ phần !
    ai cũng hám giàu hám lợi. hô hoán giá trị tài sản công ty lên thiệt cao tới ngáo giá. rồi bán cổ phần cho shark . là shark Bình bẽ gãy giục hết ! làm ăn phải trung thực !
    Tổng công ty 4.5 tỉ . tự ý hét lên 100 tỷ rồi kêu shark đầu tư 10 tỷ lấy 10% cổ phần ! Shark Bình bẽ giục hết ! 10 tỷ lấy 10% gì , 10 tỷ làm được 2 công ty luôn chứ lấy 10% làm gì. Shark không có ngu đâu , đừng nghĩ đại gia kiếm tiền giỏi là những người ngu !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *