(Đã bán) Hyundai i30 1.6A/T 2008 | Xe Nhập option cao mà giá chỉ ngang Morning▶️Quang Tuấn Auto kính mời quý khách hàng Hyundai i30 1.6L số tự động nhập khẩu nguyên chiếc , máy xăng, tư nhân, biển HN.
🚙 Dòng xe nổi tiếng về thiết kế đẹp mắt, option cao và sự bền bỉ ở thị trường Việt Nam.
🚙 Phiên bản đủ nên trang bị những options 2 túi khí, phanh abs, cửa sổ trời, điều hòa tự động, chìa khóa smarkey, ghế da theo xe, la zang đúc, gương kính chỉnh điện
🚙 Xe đi ít và được giữ gìn tốt nên ngoại hình cũng như nội thất còn rất đẹp
🚙 Đã lắp thêm nhiều đồ chơi như màn hình DVD, camera lùi, dán phim chống nóng, trải sàn…

🔖Quang Tuấn Auto 🔖
Tư vấn, bảo trì, bảo dưỡng, trung đại tu, mua bán các dòng xe du lịch
Địa chỉ :
+Xưởng dịch vụ
Đối diện cổng trường Marie Curie, đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình, Hà Nội

Mobile: 0988.63.8585 Mr Thắng
Zalo : 0923.41.3663
Facebook:
Email : quyetthang.auto@gmail.com

📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA :
Quang Tuấn Auto luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Quang Tuấn Auto luôn có chế độ kiểm tra riêng biệt để hạn chế tối đa những bất tiện cho khách hàng khi nhận xe.
🌋 Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng và Quang Tuấn Auto cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Quang Tuấn Auto 30 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo số 0923.41.3663. Sau 2-3 ngày bên công an xác nhận hồ sơ hợp lệ thì quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :

🍭 Phương án 1 : Chờ có hồ sơ cầm tay thì Quang Tuấn sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại để Quang Tuấn Auto làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 4-6 ngày, cá biệt với những xe mất giấy tự quản có thể lên đến 15 ngày (những trường hợp như vậy bên Quang Tuấn sẽ thông báo cụ thể)

🍭 Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì Quang Tuấn sẽ chuyển xe cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ, Quang Tuấn lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại rồi Quang Tuấn Auto sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại.
✔ Quang Tuấn Auto đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với Quang Tuấn Auto để cùng nhau phối hợp giải quyết.

🆔️ Tài khoản nhận thanh toán chính thức:

Trần Quyết Thắng

1.Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
STK : 1903 2531 0540 16

2.Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi Nhánh Nam Thăng Long (Vietinbank)
STK: 1010 0045 8067

3.Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn (Agribank)
Chi nhánh Hoàng Quốc Việt – Hà Nội
STK: 145 025 132 1617

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

21 Replies to “(Đã bán) Hyundai i30 1.6A/T 2008 | Xe Nhập option cao mà giá chỉ ngang Morning”

  1. mặc dù là xe nhập, nhưng nó là Hàn quốc. và tuổi đời của em nó đã chuẩn bị sang 12 tuổi. giá vậy hơi cao.

  2. Bác ơi bác có coi kênh thiện xế cỏ k ? Thông tin xe giá xe tất tần tật cuối clip nta đưa ra trên clip cho a e nắm còn coi clip của bác vừa dài vừa ngồi kiếm cái đoạn bác đọc giá xe cũng mệt có khi thích xe rồi mà ngồi kiếm cái thông tin về giá xe cũng bực mình

  3. Ai bảo Toyota mới là giữ giá, mịa mấy con xe hàn nó còn giữ giá hơn lun ấy chứ, như kia k3, cerato, hyundai elantra, satan… vv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *