(Đã bán)Bán xe Nubira sx 2003 tên tư nhân biển Hà Nội đại chất giá 69 tr📱 CHÍNH SÁCH MUA XE TỪ XA
Ô tô Xuân Khánh luôn khuyến khích khách hàng khi tìm mua xe cũ NÊN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG XE. Tuy nhiên do nhiều khách hàng ở xa không có điều kiện đến xem xe thì có thể đặt mua xe từ xa. Đối với những chiếc xe bán từ xa thì Ô tô Xuân Khánh luôn có chế độ kiểm tra riêng biệt để hạn chế tối đa những bất tiện cho khách hàng khi nhận xe.
🌋 Để thực hiện phương thức mua bán từ xa (mua online), ban đầu quý khách hàng và Ô tô Xuân Khánh cần thống nhất chung về mức giá, phương thức vận chuyển, chi phí rút hồ sơ. Sau khi hai bên đã thống nhất xong thì quý khách vui lòng chuyển cho Ô tô Xuân Khánh 20 triệu tiền cọc để rút hồ sơ (nếu cần sang tên chính chủ ) đồng thời chụp ảnh chứng minh thư (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu gửi qua zalo của ô tô Xuân Khánh số 0965 896 000. Sau đó quý khách có thể lựa chọn 2 phương án :

🍭 Phương án 1 : Chờ có hồ sơ cầm tay thì Xuân Khánh sẽ chụp ảnh và gửi cho khách hàng xác nhận sau đó chuyển nốt số tiền còn lại để Xuân Khánh làm thủ tục gửi xe + hồ sơ. Thời gian rút hồ sơ từ 3-5 ngày.

🍭 Phương án 2 : Trong khi chờ có hồ sơ thì Xuân Khánh sẽ chuyển xe cho khách hàng trước, trước khi chuyển xe khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại (giữ lại 20 triệu để khi có hồ sơ thanh toán nốt). Sau khi có hồ sơ, Xuân Khánh lại chụp ảnh gửi cho khách hàng xác nhận, nếu đúng khách hàng thanh toán 20 triệu còn lại rồi Xuân Khánh sẽ chuyển nốt giấy tờ còn lại.
✔ Xuân Khánh đảm bảo giao xe đúng theo miêu tả trong video. Trường hợp có vấn đề gì về xe khi nhận không như miêu tả khách hàng hãy liên hệ lại ngay với Xuân Khánh để cùng nhau phối hợp giải quyết.

🆔️ Tài khoản nhận thanh toán chính thức:
👍Nguyễn Xuân Khánh
Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
STK : 12410001737701

👍Nguyễn Xuân Khánh
Ngân Hàng Agribank – Chi Nhánh Kim Bảng- Hà Nam
Số tài khoản: 2904205108722

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

2 Replies to “(Đã bán)Bán xe Nubira sx 2003 tên tư nhân biển Hà Nội đại chất giá 69 tr”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *