ĐẠI CÔNG TRƯỜNG ĐƯỜNG 8.500 TỶ ĐỒNG Ở CỬA NGÕ HÀ NỘIĐẠI CÔNG TRƯỜNG ĐƯỜNG 8.500 TỶ ĐỒNG Ở CỬA NGÕ HÀ NỘI
======================================================
Đường Vành đai 3 đoạn Mai Dịch – cầu Thăng Long có tổng chiều dài 5,5km. Trong đó, đoạn đường mở rộng bên dưới (đường Phạm Văn Đồng) quy mô 6 làn xe được khởi công tháng 10/2016 với tổng mức đầu tư là 3.113 tỷ đồng. Đoạn cao tốc trên cao quy mô 4 làn sẽ vừa được khởi công tháng 1/2018 với tổng vốn đầu tư 5.340 tỷ đồng và dự kiến hoàn thiện đưa vào sử dụng tháng 9/2020.
Tuyến đường này sau khi hoàn thành sẽ kết nối liền mạch tuyến Vành đai 3 từ Linh Đàm – Mai Dịch – Nam Thăng Long, đi qua hàng loạt các nút giao thông quan trọng như đường Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu. Đây là đoạn có lượng phương tiện qua lại dày đặc, và kết nối với sân bay Nội Bài từ quốc lộ 1.
Tính cả diện tích mở rộng và đường cao tốc trên cao, tổng mức đầu tư của hai dự án gần 8.500 tỷ đồng, trung bình 1.500 tỷ đồng mỗi km. Đoạn chạy qua công viên Hoà Bình nhiều trụ cầu đã được kết nối bằng dầm bê tông, con đường đang dần được hình thành.
Hiện nay, dự án đã triển khai thi công được 14 tháng, nhưng tiến độ thi công bị chậm hơn 5% so với kế hoạch. Nguyên nhân do điều kiện mặt bằng của dự án thay đổi nên phải điều chỉnh thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật cần thời gian phê duyệt điều chỉnh để triển khai thi công.
Giai đoạn 2 thi công nhịp dầm thép phía bên trái tuyến sau khi thi công xong nhịp dầm thép phía bên phải tuyến sẽ mở rộng hàng rào chắn đoạn P16 – P20 (nút giao Hoàng Quốc Việt) bên trái tuyến thêm 2,0m để thi công nhịp dầm thép trái tuyến. Chiều dài phạm vi mở rộng hơn 212m, bề rộng rào chắn sau mở rộng là 30,5m. Bề rộng đường lưu thông mỗi bên đều tối thiểu là 10m trên phần đường thuộc dự án mở rộng đã thi công xong lớp bê tông nhựa.

Các phương tiện lưu thông trên làn đường còn lại với bề rộng mỗi bên đều tối thiểu là 9,5m trên phần đường thuộc dự án mở rộng đã thi công xong lớp bê tông nhựa.
Mới đây trong một lần thị sát tuyến đường này, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể cho rằng, từ đầu năm đến nay, dự án mới giải ngân được 320 tỷ đồng trong tổng số 900 tỷ đồng, đạt 30% kế hoạch giao năm 2019 là chậm.
Điểm cuối nối với cầu Thăng Long đang hình thành. Việc mở rộng đường Vành đai 3 đoạn Mai Dịch – Cầu Thăng Long có ý nghĩa rất quan trọng cho giao thông Thủ đô.

#VNTB#tintucnhanh#tintuc#thoisu

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

33 Replies to “ĐẠI CÔNG TRƯỜNG ĐƯỜNG 8.500 TỶ ĐỒNG Ở CỬA NGÕ HÀ NỘI”

 1. Hy vọng nó sẽ không giống như tuyến đường Cát Linh, tôi nghĩ là nước ta cũng đã rút kinh nghiệm từ đó, chắc nó sẽ hoàn thành theo như kế hoạch thôi, nếu được vậy thì quá hay

 2. Thủ đô Hà Nội ngày càng có xu hướng tăng về số lượng người, tăng về đủ các nhu cầu, nhưng diện tích thì vẫn vậy, nên việc làm đường để cho người dân thuận tiện trong việc di chuyển là cần thiết và cần nhân rộng nữa !

 3. Hy vọng sẽ hoàn thành sớm như dự tính, cuối năm sau là mình được đi đường thoáng rộng rồi, chịu khó tắc đường 1 chút là sau này giải quyết được hàng loạt vấn đề về giao thông !

 4. Tiến độ thi công của nước ta còn một phần do giải quyết mặt bằng còn lâu,
  dân ta nhiều lúc còn đòi bồi thương nhiều để trục lợi

 5. Hà nội là thủ đô của việt nam , nên đầu tư xây dựng đô thị này càng vững mạnh và đẹp về cả thiên nhiên và con người
  xứng đáng là một công dân việt nam

 6. Tính cả diện tích mở rộng và đường cao tốc trên cao, tổng mức đầu tư của hai dự án gần 8.500 tỷ đồng, trung bình 1.500 tỷ đồng mỗi km. Đoạn chạy qua công viên Hoà Bình nhiều trụ cầu đã được kết nối bằng dầm bê tông, con đường đang dần được hình thành.

 7. Đường Vành đai 3 đoạn Mai Dịch – cầu Thăng Long có tổng chiều dài 5,5 km, trong đó phần đường mở rộng dưới mặt đất quy mô 6 làn xe có tổng mức đầu tư 3.113 tỷ đồng, phần đường cao tốc trên cao quy mô 4 làn xe có tổng vốn đầu tư 5.340 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 9/2020.

 8. thật tuyệt vời, một dự án giao thông nghìn tỉ, hi vọng sẽ đảm bảo đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, cũng như vấn đề an toàn lao động cho công nhân

 9. đường rộng lên thì mới không tắc đường nữa
  tuy hiện tại đang thi công còn ùn tắc nhưng vài năm nữa thì sẽ không phải lo về sau này nữa

 10. Tuyến đường này sau khi hoàn thành sẽ kết nối liền mạch tuyến Vành đai 3 từ Linh Đàm – Mai Dịch – Nam Thăng Long, đi qua hàng loạt các nút giao thông quan trọng như đường Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu. Đây là đoạn có lượng phương tiện qua lại dày đặc, và kết nối với sân bay Nội Bài từ quốc lộ 1.

 11. nếu đưa vòa hoạt động thì tuyến đường này sẽ giảm bớt được cho con đường cửa ngõ phía bẮc vào thủ đô vào những giờ cao điểm

 12. Với một số vốn đầu tư khổng lồ như thế thì dự án vành đai 3 sẽ được hoàn thành và đưavào sử dụng trong một thời gian sớm nhất và đúng tiến độ

 13. chỗ phạm văn đồng bao giờ mà làm xong thì rộng thênh thang đi thoải mái
  một hà nội sẽ có cả đường trên cao và dưới bộ

 14. Điểm cuối nối với cầu Thăng Long đang hình thành. Việc mở rộng đường Vành đai 3 đoạn Mai Dịch – Cầu Thăng Long có ý nghĩa rất quan trọng cho giao thông Thủ đô.

 15. Mong sao những công trình như vành đai 2 và 3 ở Hà Nội hoàn thành sớm, chất lượng tốt để Hà Nội có được cảnh quan đẹp giao thông thuận tiện đi lại đỡ khói bụi ông nhiễm.

 16. Tính cả diện tích mở rộng và đường cao tốc trên cao, tổng mức đầu tư của hai dự án gần 8.500 tỷ đồng, trung bình 1.500 tỷ đồng mỗi km. Đoạn chạy qua công viên Hoà Bình nhiều trụ cầu đã được kết nối bằng dầm bê tông, con đường đang dần được hình thành.

 17. Tuyến đường này sau khi hoàn thành sẽ kết nối liền mạch tuyến Vành đai 3 từ Linh Đàm – Mai Dịch – Nam Thăng Long, đi qua hàng loạt các nút giao thông quan trọng như đường Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu. Đây là đoạn có lượng phương tiện qua lại dày đặc, và kết nối với sân bay Nội Bài từ quốc lộ 1.

 18. Đường Vành đai 3 đoạn Mai Dịch – cầu Thăng Long có tổng chiều dài 5,5 km, trong đó phần đường mở rộng dưới mặt đất quy mô 6 làn xe có tổng mức đầu tư 3.113 tỷ đồng, phần đường cao tốc trên cao quy mô 4 làn xe có tổng vốn đầu tư 5.340 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 9/2020.

 19. Chúng ta hãy chờ xem một thời gian nữa công trình có hoàn thành hay không. một công trình chúng ta bỏ ra không ít tiền của

 20. Bây giờ con dự án này thì tiến độ vẫn đang được đẩy nhanh và công nhân đang tích cực làm việc. chỉ mong là có thể đúng như tiến độ để người dân không chịu cảnh tắc đường nữa

 21. đường rộng lên thì mới không tắc đường nữa
  tuy hiện tại đang thi công còn ùn tắc nhưng vài năm nữa thì sẽ không phải lo về sau này nữa

 22. tốt quá, phải đầu tư như thế này mới xứng tầm thủ đô và giải quyết được các vấn đề an sinh xã hội, hơn nữa lại tăng khả năng thu hút vốn đầu tư.

 23. muốn phát triển kinh tế xã hội, hay muốn đánh giá một địa phương phát triển hay không thì phải căn cứ vào các yếu tố điện – đường – trường – trạm. Việc hoàn thiện các công trình giao thông sẽ nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế và nâng cao đời sống nhân dân tại Hà Nội

 24. nhiều dự án được đưa ra nhằm giải quyết vấn đề tắc đường cho Hà Nội nên cũng hi vọng tình trạng này sẽ sớm được cải thiện phần nào để cuộc sống của người dân nơi đây sẽ đỡ vất vả hơn trong việc di chuyển đi lại

 25. vấn đề lớn nhất ở các thành phố lớn đó chính là tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt cũng như công việc của người dân, một loạt các dự án về giao thông được đưa ra hi vọng sẽ giải quyết được vấn nạn trên cho người dân

 26. cũng như ở thành phố thì thường xuyên tắc đường, cho nên đây sẽ là một phần giảm thiểu tắc đường

 27. riêng làm đường thì tôi ủng hộ tất, vì đường là cái đi lại của người dân , có đường mới đường đẹp đi thì ai chả thích

 28. Chúng ta thấy rằng những dự án lớn về cơ sở hạ tầng như thế này đang ngày một nhiều mà.
  Nếu như hoàn thành đúng lộ trình thì đó là một điều tuyệt vời nhất mà.

 29. giao thông vận tải là một ngành dịch vụ đặc biệt, là cầu nối giữa nơi cung cấp nguyên liệu cho nhà sản xuất, rồi đến thị trường, và từ thị trường đến người tiêu dùng; chính vì vậy, phát triển giao thông không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, mà còn thúc đẩy quá trình phát triển của nhiều lĩnh vực khác

 30. thật tuyệt vời, một dự án giao thông nghìn tỉ, hi vọng sẽ đảm bảo đúng tiến độ, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, cũng như vấn đề an toàn lao động cho công nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *