Đánh giá truyện bà xã bắt đầu Của Lục Thiếu

Kết hôn chớp nhoáng rồi rơi vào hang hổ, cốc hôn lại chạm chán bội nghịch, khi mang đến Cách mặt đường cộng, Ninh Khanh lên xe của một bạn xa lạ.

Ra mắt truyện hậu phi mới của Lục thiếu

Tác giả: Nam Phong Hướng Vãn
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện phi tần mới của Lục Thiếu

Nửa năm trước trong bữa tiệc về tối của công ty, bên tôi gặp gỡ được gia đình Đấng mày râu nho nhã lễ độ, tướng mạo anh tuấn này, bao gồm chút chạnh lòng. Lúc ấy cảm nghĩ của anh ấy ta đối mang bên tôi cũng chưa tệ, quen biết chỉ cách nửa tháng chúng tôi liền kết hôn.

tôi tưởng rằng bên tôi có thể từ đây nhưng mà thoát khỏi hộ gia đình kia, sống cuộc sống yên ấm. Mà lại sau khi kết hôn, chúng tôi new chắc rằng ý thức được chúng ta con trai này đáng sợ mang lại mức nào. Cuộc sống chẳng qua là bật dậy khỏi hang sói lại rớt vào ổ hùm.

góc nhìn anh ta toàn là tia máu, thoạt nhìn rất đáng sợ, rất nhiều khác sở hữu cảm xúc nho nhã trước kia. Anh ta đang uống thuốc, thuốc chữa bệnh kia.

Kết hôn chặng nửa năm, tôi vẫn là một trinh cô gái.

Mạc Hân bị bất lực.

Chuyện này tôi chưa từng nói với ai.

Hôm kết hôn, giằng teo cả đêm vẫn thiết yếu thành công. Chúng tôi không hề một mọi người phái nữ có tính ham muốn cao, bên tôi cảm thấy chỉ cần có anh ta có lợi sở hữu tôi, rất nhiều thứ này số đông chưa đáng nhắc mang đến.

nhưng lại hết lần này mang lại lần khác thất bại khiến mang lại tính khí Mạc Hân ngày dần tệ, bình bình hay quát chúng tôi, một lời không hợp liền tranh cãi sở hữu chúng tôi. Chị em ck Phương Uyên vốn không xem trọng chúng tôi, hay gây phiền phức mang đến bên tôi, anh ta cũng mắt nhắm mắt mở bỏ mặc.

>>> Nhảy hố thể loại truyện đam mỹ ngược

các chuyện này tôi gần như nhịn. Nhưng hiện giờ anh ta lại ép bên tôi uống thông thường thuốc có anh ta, là vì chúng tôi cảm thấy không được lẳng lơ, không được lãng mạn, khiến anh ta không tất cả cảm giác!

bên tôi cảm giác anh ta điên rồi.

bên tôi tránh đi sự ràng buộc của Mạc Hân, đứng dậy khỏi giường, chạy đến bồn cầu ban đầu móc họng, ước ao ói hết rất nhiều viên thuốc đáng buồn nôn này.

Tóc chúng tôi bị kéo lại, Mạc Hân thô lỗ kéo bên tôi, túm bên tôi lên giường, tát tôi một dòng vào mặt, bên tôi cảm thấy trong đầu bạn kêu ong ong lên.

Anh ta lại đánh cả phụ nữ? Ban sơ có thể bên tôi mù rồi mới hình như tậu một chúng ta nam nhi vì thế để kết hôn!

“Mẹ kiếp, tiện nhân, mày còn dám chạy, lấy nhau rồi thì mày yêu cầu hầu hạ ông!”

Mạc Hân nói, cắn loạn một hồi bên trên người thân chúng tôi. Bên tôi chắc là một xác chết nằm bên trên giường, không chỉ một phản ứng nào.

Hoặc nói là, tôi chưa dám tất cả phản ứng. Bên tôi khôn cùng rõ, mặc dầu tôi tất cả phản ứng, nhà bạn phái mạnh này cũng đã bất lực, đến khi đó ai trấn an tâm tình của tôi?

tuy nhiên chúng tôi hiển nhiên là không để ý công dụng của thuốc mà lại Mạc Hân ép bên tôi uống, chỉ một số bài toán mặc dầu tôi không muốn thì vẫn chưa tránh được.

Mạc Hân lại mân mê một màn ở đấy của bản thân mình, đang không gồm phản ứng gì. Ânh ta tức điên lên ném tôi bên trên giường rồi đi ra phía bên ngoài.

lẽ nào anh ta từ bỏ?

tôi nôn nóng chạy cho hậu sự rác, bước đầu sống mái móc họng mọi người. Phun hết tất cả những gì lúc chúng tôi sẽ ăn uống buổi đêm, lẫn và một vài cục thuốc màu trắng. Cơ mà chúng tôi siêu rõ, số thuốc bên tôi nuốt chẳng những có khoảng này.

bên phía ngoài dần truyền cho tiếng bước chân, tôi biết Mạc Hân vẫn quay lại, chóng vánh ngồi lại giường, khi bắt gặp thứ anh ta vắt trên tay, bên tôi mau lẹ sợ hãi mang lại cướp lùi về đằng sau.

có lẽ nào anh ta muốn…

Mạc Hân từng đặt chân vào gần chúng tôi, xung quanh là nụ cười cợt âm lạnh, khiến bên tôi sợ run lên.

“Tôi chưa có tác dụng gì được cô, nếu cô lên giường có thằng khác thì loại sừng bên tôi buộc phải mang không phải là quá thiệt thòi hay sao. Nếu sẽ cầm cố, đưa ra bằng bên tôi cần dùng quả dưa loài chuột này phá trinh cô trước!”
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *