Đánh giá truyện chạm chán đề nghị Giáo Sư Độc Miệng

Tô bệnh hỏi Mục Tiểu Tuệ: “Sau khi tốt nghiệp em có dự định gì không?” Cô đáp ngay nhưng chưa đề nghị suy nghĩ: “Chính là bank, thị trường chứng khoán, bảo đảm…ưu tiên tốt nhất đã là buôn bán đúng chuyên ngành” “Không, điều cần thiết là em chỉ việc gả mang đến tôi”

Trình làng truyện chạm chán đề nghị giáo sư độc miệng

Tác giả: Đan tứ Tịch
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chạm chán cần giáo sư độc miệng

Thời tiết đầu tháng mười một gồm chút nóng bức, nhóm tư gia đình thông thường một buồng nghỉ có Mục Tiểu Tuệ mau chóng đi vào giảng con đường, trong giảng đường chỉ mới có lác đác vài các bạn, giáo sư còn chưa tới nữa.

Liễu Bảo trách móc một câu: “Chậc, bà đây đề nghị nhận thấy trai đẹp bằng bất kể giá nào!”

Mục Tiểu Tuệ thở hổn hển không chấp nhận cũng cảm thấy không được vì chưng đây là may mắn, giáo sư bộ môn <> bao gồm chuyện yêu cầu tạm thời đổi một giáo sư trẻ tuổi dạy vắt, với lại vì giáo sư mới này hình như chỉ mới 28 tuổi, cô cũng như Liễu Bảo cũng cần yếu bình tình được, cố kéo Ô Thiến Hàm cũng như Thượng Bình lên giảng mặt đường.

bởi lẽ hệ tài thiết yếu bao gồm hai lớp, một là giáo sư Kim Luyện, một là giáo sư Trương tía. Bởi lẽ chúng ta vẫn học lớp kinh tế quốc tế của Trương ba, nên Liễu Bảo đánh hơi được vị giáo sư này không chừng là Kim Luyện, vì vậy chạy như bay cho đây.

gia đình cộng buồng Ô Thiến Hàm sẽ chung tình có Trương cha, hiện giờ Trương tía đang là giáo sư lớp <>, tướng mạo cũng bom tấn trong hệ tài thiết yếu, sức lôi cuốn ngay cả cách ăn nói cũng đúng giảng bài xích.

các giọng nói lúc giảng bài độc đáo êm ái lại có từ tính, nhìn chỉ hơn hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, Ô Thiến Hàm thường hay Call đon đả là **, hoặc là Trương **.

Ô Thiến Hàm tên thật là Văn Tĩnh, nội chổ chính giữa phía bên trong cũng chính là một người nhà phụ nữ nhiều tình, vả lại người thân trai ở rất nhiều bao quanh, cô ta nói ** đó chính là kiếp của cô ta, cô ta cho đây vày ứng kiếp.

cực kỳ lâu sau ấy cô mới thật sự hiểu, ** thật ra mới là kiếp nạn của cô ý.

Cả lớp tài bao gồm chỉ có mười bảy thành viên gia đình, cơ mà môn <> là môn chủ quản đến chăm ngành tài chủ yếu, tính luôn cả tư mọi người bọn cô cũng không tới 100 người trong lớp.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Mục Tiểu Tuệ bất mãn nói lảm nhảm: “Ông giáo sư này cũng chảnh quá, sinh cục đợi lâu quá thì đang ra về hết, đề nghị bắt buộc ngàn tiếng hô, vạn tiếng điện thoại tư vấn new chịu đựng có mặt sao.”

Liễu Bảo coi thường hừ một tiếng: “Chờ cũng được, chỉ sợ không phải Kim Luyện, mà là ‘cứt’ ra đời thì đúng thật là.”

lời nói còn chưa xong thì trên bục giảng sẽ thành lập một bóng hình cao nghều, các giọng nói phát ra ngoại trừ băng qua micro: “Đường to vẫn sửa chữa trị, yêu cầu bị kẹt xe đến hai mươi mấy phút, thật là ngại quá, lần bước đầu đi dạy đã đi đến lớp trễ.”

Vừa xong lời thì núm viên phấn trên bục giảng viết hai chữ lên bảng đen: “Tôi tên là Tô bệnh dịch, Tô cũng không bắt buộc giải thích, của cha mẹ đề xuất chưa đổi được, căn bệnh là tích lũy ý chí, cũng là hi vọng các em vẫn tích lũy thật các chuyên môn về sau vượt qua tôi…………………”

Tô căn bệnh nói phần lớn, nhưng mà trong đầu Mục Tiểu Tuệ vẫn tê gàn, ôi trời! Tại sao lại là anh ta?

Liễu Bảo khoa trương chảy nước miếng, đắm đuối chú ý chăm chăm Tô bệnh dịch trên bục giảng: “Hàng này quả thật còn cực phẩm hơn cả Kim Luyện, làm sao cơ mà tớ dường như đụng tới đây?”

Mục Tiểu Tuệ tuyệt vọng và chán nản lẩm bẩm nói: “Bởi bởi cậu may mắn.”

Liễu Bảo sửng cảm cúm không hiểu quan sát cô chằm chằm: “Cậu gặp gỡ qua rồi sao?”
>> đọc thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *