Đánh giá truyện công cụ giải trí Của Đôi Song Sinh

Tuyết Nhi là gái làng chơi ở nơi này. Hơn thế vào một đêm trước buổi bán đấu giá đêm bước đầu của mình cô sẽ gặp mặt đề nghị đôi song sinh, Sở Dạ và Sở Dương, từ ấy hóa thành đồ chơi của chúng ta.

Giới thiệu truyện công cụ giải trí của đôi song sinh

Tác giả: Bình hình họa Trọng Trọng
Thể loại: Truyện sắc, ngược

Trích đoạn truyện đồ chơi của đôi song sinh

“Đã kiểm soát qua, là đồ non hàng thật bảng giá thật.”

mình nữ giới đồ sộ mang đến gần giường tinh tế chú ý teen girls sẽ khép chặt mắt, làn da cô đấy khôn xiết trắng, mặt mũi khá là cute, nếu bổ dưỡng tử tế có lẽ kiếm ra không ít tiền, chần chờ mấy thành viên kia làm sao nhưng mà tìm được một mọi người ngoại hình ngây thơ(1) Bởi vậy, tuy nhiên bà ta xao nhãng, chỉ cần có là nhà bạn bà ta ước ao cài, mặc dù là công chúa của nước nào thì cũng chỉ có thể ngoan ngoãn cơ mà tiếp khách kiếm tiền cho bà ta.

các bạn thiếu nữ lớn chúng ta Lưu, tự xưng Lưu tỷ, là thống trị khu quảng trường phố phía Đông, kiểu dáng quả thực cần yếu khiến người ta khinh nhờn, chẳng những đối sở hữu mình bên dưới lòng dạ ác nghiệt, ngay cả sở hữu khách có tiền gồm thế cũng chưa vui vẻ lấy lòng, từ khi bà ta tiếp quản đến nay, cực kỳ ít phát triển ra nhà bạn chưa nghe lời.

Đôi mắt teen girls động đậy bật mí, đấy là một đôi mắt khôn cùng đẹp, loang loáng ánh sáng linh động, nhận thấy quang cảnh xa lạ, số đông người xa lạ, hoảng loạn đậy chăn lui vào một góc trên giường.

“Bé ngoan, con tên gì?” Lưu tỷ ngồi vào bên giường, chuyển tay sờ đầu teen girls, mái tóc thật nhiều năm che trên vai, suôn đẹp cũng như một thác nước.

“Tuyết Nhi, Lục Tuyết Nhi.” các giọng nói bạn gái cực kỳ nhẹ, nhưng mà đã riêng biệt truyền cho tai của mỗi thành viên của phòng.

“Tuyết Nhi? Tên này cực kỳ xứng với con.” Lưu tỷ thầm thở nhiều năm một lát, “Tên không nên chữa, sau này kéo dài Hotline bé là Tuyết Nhi, tuy thế chúng ta cấp thiết dùng nữa, chỉ chắc là kêu Tuyết Nhi.”

bạn gái chớp chớp mắt, đã không quá hiểu kỹ ý tứ đối phương.

“Con bao nhiêu tuổi?”

“18.” cô gái nghĩ nghĩ nói, “Mấy ngày trước vừa tròn 18 tuổi.”

>>> Xem thêm Truyện anime

Lưu tỷ nghi hoặc lại lần nữa Tóm lược cô gái trước mắt, chị em thật sự 18 tuổi rồi sao? Bà ta còn đoán cô bé này cũng chỉ 15 hoặc 16 tuổi, ngược lại là vì phát dục không ổn định đề xuất số đông mặt đường cong bên trên khung hình đều hiện ra, một khuân mặt nhỏ bé tinh xảo, đôi mắt phệ chớp chớp, làn da trắng nõn, nói tóm lại lộ rõ vẻ khôn cùng trẻ con, Nhiều hơn chú ý vào hành động cũng như biểu cảm phái nữ, Lưu tỷ phát hiện ra một vấn đề, “Tuyết Nhi, nhỏ có biết bản thân vày sao lại bắt buộc tới chỗ này không?”

cô gái lắc lắc đầu, “Không biết, con cháu cũng như Tiểu Ngọc bị lạc nhau, chỉ một ông chú nói gửi cháu đi tậu Tiểu Ngọc, sau đó con cháu ngủ mất, tỉnh lại liền ở trong này.” Nói hoàn thành nhìn nhìn thông thường quanh, vẫn chính là cỗ dáng thật sợ hãi.

Quả nhiên, đứa nhỏ này chỉ số thông minh có chút câu hỏi, không chỉ là ngoài mặt, cho đến logic cũng không giống mẫu mã một bạn gái mười tám tuổi bắt buộc gồm, Lưu tỷ nhíu nhíu mày, là đứa nhỏ bị thiểu năng, tuy thế việc làm ăn căn cứ vào cung cấp thịt buôn hương chất lượng bao gồm đang là ở bên trên khung người, phép tắc Tuyết Nhi chất lượng tốt, trổ mã cũng tương đối khá, còn là xử phụ nữ, Việc về phương diện đầu óc tạm thời có lẽ thể chẳng chú ý.

“Lưu tỷ, đứa nhỏ dại này liệu tất cả cần …”

“Không sao cả.” Lưu tỷ vẫy vẫy tay, nói sở hữu các bạn thanh nữ mặt cạnh: “Như cố gắng cũng tốt, chậm chạp khuyên bảo nó sau này đang cực kỳ nghe lời. Trân Châu, chị chuyển giao nó đến em, em tất cả thời gian nửa tháng bổ dưỡng nó.”

“Vâng, Lưu tỷ.” Trân Châu công bố.

Lưu tỷ đi ra ko kể, Trân Châu cũng định rời đi một lát, cô gái thấy rối rít kéo tay áo chị, “Em mong về nhà, Tiểu Ngọc và mẹ đang sắm em.”

Trân Châu dừng Bước lại, chị ko phải là một người thân ruột gan bất nhẫn, Tuyết Nhi là thiếu nữ không rành cố gắng sự, ngần ngừ lòng người nhà hiểm ác, phố Hoa Đào không chấp thuận với đàn bà, chị cũng bất lực, chị có vẻ quan tâm cô ít nhất thời, con đường tương lai lại chưa giúp được nữ giới, “Tuyết Nhi, sau này đây đó chính là căn nhà em, em có lẽ Call chị là chị Trân Châu, trước hết em cứ an tâm ở địa điểm này, bản thân mỗi chúng ta đầy đủ là thành viên gia đình của người mẹ em, bà đó cách đây không lâu bận rộn buộc phải để tất cả chúng ta quan tâm em, qua một thời gian ngắn bà đó vẫn mang đến chọn em.”

“Như nỗ lực a.” teen girls cúi đầu có lẽ hơi bế tắc, cằm đông đảo thấp chạm đến xương quai blue, rúc nhà bạn ở địa điểm ấy, khiến người ta có xúc cảm bắt buộc phải bảo hộ.

“Nếu mệt thì cứ ngủ tiếp đi, chị sẽ tìm người nhà mang lại âu yếm em.”

“Dạ.” bạn gái gật gật đầu đồng ý, một lần nữa nằm xuống, sau khi nhắm mắt lại mới nới bàn tay vẫn kéo Trân Châu ra.

………

“Chị Trân Châu, chị ý muốn dẫn em đi đâu?” băng qua một loạt gian phòng, bên phía trong truyền ra phần nhiều âm thanh khác nhau của cả trai lẫn gái, Tuyết Nhi không biết trong mấy buồng này xảy ra chuyện gì, nghe qua bọn họ Dường như vô cùng thống khổ, lại Ngoài ra thật vui thích, cô chưa một lần trải qua mấy chuyện này, cũng không hiểu, rất bỗng nhiên cảm nhận sợ hãi, nhịn không được cố định tay áo Trân Châu bên trước.

Tuyết Nhi cho phố Hoa Đào đã một tuần rồi, Trân Châu để cô bao gồm thời gian thích ứng sở hữu cục diện lạ lẫm, bé nhất cô đã không sợ hãi do vậy giống lúc vừa mới mang đến nữa, cũng chuyên nghiệp đang cười cợt tươi có Trân Châu.

“Tuyết Nhi, phố Hoa Đào chưa giống có chỗ em sống trước kia, vì sinh tồn, em sẽ bắt buộc phải học chút ít thứ.” Trân Chân nhìn Tuyết Nhi, teen girls này trọng điểm trí tựa cũng như một đứa trẻ, ở vị trí này cực kỳ dễ bị thiệt thòi, chị tất cả giải pháp nào giúp phụ nữ chứ, hiện tại điều có lẽ làm cho đó chính là dạy nữ học chút ít thứ, sau này cũng giảm thiểu bị tác động khổ hơn chút ít.

“Dạ? Sao ạ?” Tuyết Nhi không hiểu lắm, chớp chớp mắt.

“Sau này em đã biết, chị chưa cầu mong em mau lẹ đã học được, trước tiên cứ xem vài ngày, em chưa nên cảm thấy sợ hãi, bài toán này sớm hay muộn em cũng cần phải trải qua.” Trân Châu đứng trước một cái phòng liền dừng chân, xoay bạn nói sở hữu Tuyết Nhi: “Tuyết Nhi, hóng lát nữa vô luận xảy ra chuyện gì, em phần lớn cảm thấy không được nói chuyện, chỉ có yên tĩnh ở một bên nhìn. Nếu em ý muốn hỏi vấn đề gì, hóng chị dẫn em rời khỏi phòng này thì hỏi, hiểu chưa? Không đủ kêu la, cũng không được trò chuyện.”

“Dạ.” Tuyết Nhi gật đồng ý, trong thời gian một tuần này, Trân Châu hầu như các ngày gần như đến theo giúp cô, người thân cô dường như dựa trên cũng chỉ cần có chị đó nhưng thôi.

Trân Châu đẩy cửa ngõ ra, ấy chính là gian phòng khôn cùng đơn giản, giường đối diện cửa ngõ một gã cánh mày râu sẽ ngồi hút thuốc lá.

“Trân Châu, em lại để anh ngóng thật chậm.” Gã cánh mày râu phun ra một vòng khói, vậy điếu thuốc dụi vào khung giường, vướng lại một vết cháy xém.

“Lôi ca, thực ngại quá, tất cả chút câu hỏi mang đến chậm rì rì, anh xem này em cũng từng chạy cho đấy thôi.” Trân Châu vài bước đi qua ngồi xuống bên trên đùi gã cánh mày râu, vòng tay qua cổ của gã kéo xuống môi người trong gia đình.

Gã đại trượng phu hôn chị một chiếc, gửi tầm mắt tới trên mình Tuyết Nhi đã ở cửa, trêu đùa: “A, em còn đến một các bạn nữa? Sao vậy? Bây giờ mong mỏi chơi cha người nhà à?”

“Lôi ca, coi anh nói kìa, anh có em chứ còn chưa đủ sao?” Trân Châu dán bên trên chúng ta gã cánh mày râu, ra vẻ không thuận theo.

“Sao có thể chứ? Ai chưa bao giờ miệng cồn phía dưới của em khẩu do ko phải nhỏ tuổi, các lần đầy đủ có thể làm cho quý ông bị ép bị khô quá, anh sao còn tinh lực đi làm cho cô ta?” Gã con trai miệng bắn ra lời thô tục, một bàn tay không thủ phận lần theo cổ áo rộng của Trân Châu vói vào, vuốt ve hai luồng phong lưu trước ngực, tầm mắt lại không tự chủ liếc nhìn Tuyết Nhi.

“Đồ hư hỏng, ánh nhìn của anh ý lại luôn luôn quan sát nhỏ nhóc ấy kìa.”

“Ha ha.” Gã nam nhi cười cợt, “Em ghen tị? Cơ mà bộ dáng nhỏ tí xíu lại cực kỳ tươi tắn, cũng chính là hàng mặt em?”

Trân Châu nhẹ nhàng đấm xuống gã cánh mày râu, “Anh đừng có mà đánh ý kiến lên bé ốm, ý của Lưu tỷ, để em dẫn theo chúng. Nhỏ tí xíu lần đâu tiên gặp trường hợp này, anh đừng làm chúng sợ hãi.”

“Hiểu rồi.” Gã con trai nhếch miệng cười, trước đã từng có lần chạm chán qua kiểu tình huống này, vì chưng là khách quen, cho nên vô cùng dễ bị chọn làm đối tượng để gia đình bạn mới nhìn học hỏi, người ta cũng như Lôi ca đây thiên nhiên sẽ chưa để tâm cho đến khi có tác dụng tình với cô bé có người đứng một bên chú ý, “Nói Như vậy, hiên giờ anh ngược lại nên biến chứng trình bày thật tốt rồi, nói không chừng nhỏ gầy thấy anh dũng cảm, cũng biến thành mê luyến anh, tự nguyện nằm bên dưới thân anh.”
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *