Đánh giá truyện Em Là Thương hiệu trời đất Của Anh!

Em là Cửa hàng quả đất của anh, 7 thời gian trước cô đeo đuổi anh nhưng mà bị từ khước, 7 năm sau anh hỏi lại cô lời nói 7 năm ngoái còn tính không?

trình bày truyện ngôn tình em là Thương hiệu trời đất của anh

Tác giả: Ý Niệm Nan Vong
Thể loại: thanh xuân vườn trường, ngôn tình

Trích đoạn truyện em là Cơ sở thế giới của anh

“Cố Nan Vong, em thích anh…”

“Cố Nan Vong, sẽ cho người mua hàng trai em đc không?”

“Cố Nan Vong, em tên là Tô Ý Niệm, mến anh vẫn xa xưa…”

cô bé đứng mãi trước gương, cầm thư tình, từ vẻ mặt cô hoàn toàn có thể quan sát thấy được lúc này cô vừa hoảng loạn lại hưng phấn.

Cô cố gắng tập cười, mà như thế nào cũng không tồn tại đc trôi dạt cô mong muốn.

năm nay là năm vật bảy cô thích Cố Nan Vong, sinh nhật hai mươi tuổi trong năm này của cô, cô đưa ra 1 quyết định kếch xù, đó là tỏ tình có Cố Nan Vong.

Cho dù hầu hết chúng ta nói sở hữu cô: “Cố Nan Vong ko bao giờ nhận thư tình and rubi, càng sẽ không còn nhận nữ sinh tỏ tình.” mà, cô vẫn muốn thử xem, cô không ao ước để tình yêu bảy năm này thành uổng tầm giá.

do vậy, cô mua đứng dưới căn hộ lớn dạy học vào lúc sáng sớm, cô nghĩ, như thế, đã không biến thành anh từ khước, cũng trở nên nể mặt cô.

Hình như cô sẽ đo lường và tính toán xuất xắc thời gian, bóng vía Cố Nan Vong trong đám gia đình, cô chỉ nên nhìn một cái là hoàn toàn có thể nhận thấy, anh đang đi về phía cô, nhưng lòng cô, cũng trở nên bước đi anh liên quan đến.

đã từng bước một…

sau cùng, anh đi tới trước mặt cô, Tô Ý Niệm sắp đặt tâm tư, học trò tiến thoái ngôi nhà lớn dạy học vốn nhiều, mà nay, cô lại đương đầu có Cố Nan Vong, càng hoảng sợ hơn.

Từ tiểu học đến sơ trung rồi tới trung học, quả tình thư tình nhận ra hoàn toàn có thể khiến cho thành sách, mà cách tỏ tình của mình học nữ này là lần trước tiên anh thấy.

Đọc thêm truyện sắc sủng

chẳng phải gia đình bạn khác phần đa nhờ bạn đưa, hoặc là để sinh sống phòng học anh sao.

nhưng mà cô, lựa chọn đứng sinh hoạt dưới căn hộ lớn dạy học, mà còn còn thêm rất nhiều người như vậy…

“Bạn, bàn sinh hoạt Cố Nan Vong.” Tô Ý Niệm bao tay tới mức cà lăm.

“Em thích anh, xin anh nhận bức thư tình này…” chả biết Tô Ý Niệm mang can đảm nơi nào ra, đưa thư tình tới trước mặt anh.

Câu “Em thích anh” này, cô vẫn nhịn vẻn vẹn bảy năm, rút cuộc, nghỉ ngơi ngày sinh nhật tuổi nhì mươi, chính mồm kể với anh, cho dù anh với chấp thuận cô không, cô có muốn tiếp tục thích.

rất có thể, trong ý chí của Tô Ý Niệm, quí Cố Nan Vong, là cương quyết đời này cô trường tồn chẳng thể từ bỏ.

Mặt Cố Nan Vong vô cảm nhìn Tô Ý Niệm, anh thật sự không hiểu nhiều, ngày nào mấy nữ sinh này hầu như nghĩ loại gì…

Đọc thêm list truyện ngôn tình ngược

hiện nay đang học Đại học, còn tiếp mọi người nhờ cất hộ thư tình cho anh, không lẽ trong trái đất của cô, ngoài thích anh, thì không tồn tại gì để gia công sao?

thấy Cố Nan Vong không thì thầm, nhưng mà học trò tới lui cũng ngày càng rộng lớn, bởi vì hầu như hối hả lên lớp, chính vậy hầu hết tới giành địa điểm.

“Em biết, có thể anh ko nhận, mà bạn có thể làm bàn sinh hoạt, bạn thân được không, anh không nhất thiết phải vội chối từ em, anh yên tâm, em sẽ không còn khóc sướt mướt kiểu như Các bạn nữ không giống, em đã thường xuyên mến anh.” Cô cố mang quả cảm nở nụ cười.

đấy là lần đầu tiên Cố Nan Vong chạm chán đc cô gái cố chấp vậy đó.

“Trong thế giới của cô, không tính tôi, thì không có gì hoàn toàn có thể khiến sao?”

Cô lại nghe đc đáp án cô ko ý muốn nghe, Cố Nan Vong không nể mặt cô đi thẳng vào tòa nhà dạy học, thư tình trong tay cô bay trong ko trung, rớt xuống đất, bỗng nhiên cô luân chuyển bạn, đề cập một câu có bóng sườn lưng anh: “Trong trời đất của em, sống thọ chỉ có anh…”

toàn thể học trò trong căn hộ lớn dạy học hầu hết nghe được câu nói đấy của Tô Ý Niệm, mọi người người phần lớn nhô đầu ra.

“Wow, cô gái này thật can đảm.”

“Đây chẳng hề là hoa hậu của khoa thành viên sao? Cậu đó cùng thích Cố Nan Vong?”

“Aiz? Xem ra, Cố Nan Vong này thật sở hữu phúc, thủ phạm gây họa cho nữ sinh Đại học B.”

Nháy mắt, chuyện hoa khôi nguyên Luật tỏ tình với Cố Nan Vong thất bại được truyền khắp Đại học B, mọi người cứ 1 truyền mười mười truyền trăm, đủ mẫu cách làm nhắc.

Tô Ý Niệm cầm thư tình u sầu đi về ký túc xá, mấy thành viên trong ký túc xá vẫn sớm biết đáp án.

“Ý Niệm, đừng đau lòng, chuyện anh ta từ chối nữ sinh cũng chẳng phải lần 1 lần hai…” Thu Hỉ cầm 1 miếng khoai tây chiên bỏ vào mồm, nhưng mà Cố Giai Giai ngoài lại tấn công Thu Hỉ một chiếc…

Thu Hỉ bị Cố Giai Giai đánh như thế, biết bạn đang nhắc không đúng, nhưng mà vốn là sự thực, lần trước hoa hậu kia tỏ tình mang Cố Nan Vong, còn chẳng phải không có hy vọng sao, huống chi, Ý Niệm còn là hoa khôi nguyên Luật, càng không nhất thiết phải kể…

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Cố Giai Giai nhìn Tô Ý Niệm: “Ý Niệm, cậu đừng lo, gia đình như anh gia đình bạn, không có bồ được…” như là nhắn nhủ sở hữu Tô Ý Niệm.

Đúng rồi, sao cô ko nghĩ đến chứ, Cố Giai Giai and Cố Nan Vong là đàn ruột, loại gọi là gần quan đc ban lộc, chính là đạo lý này.

Nghĩ vậy, Tô Ý Niệm tức thời với tinh thần, nhìn Cố Giai Giai, Cố Giai Giai nhìn Tô Ý Niệm nảy ra ý xấu, cô biết đáng lẽ gia đình bạn không đúng nói đến chuyện này.

phần đa do cái miệng của cô…

“Giai Giai, gia đình với đề nghị bạn thân, chị em tuyệt của nhau không?” Cố Giai Giai kiêng, cô biết, Tô Ý Niệm nhìn cô bằng ánh nhìn ấy, đảm bảo không có việc tốt, giống lúc học trung học.

Cố Giai Giai chóng vánh lắc đầu: “Không bắt buộc, mình mang cậu, không phải chị em hay.”

“Giai Giai, cậu đang tâm nhìn chị dâu tương lai của cậu theo đuổi anh cậu tới chân mây góc hồ, đầu rơi máu chảy sao?”

Cô rất cần được ra đòn sát thủ, mến Cố Nan Vong bảy năm, từ khi sơ trung, vì Cố Giai Giai nhắc anh cô mến đàn bà sở hữu item môn Toán giỏi, vì thế Tô Ý Niệm mở màn liều mình học Toán, từ hạng cuối cho tới đứng đầu cả lớp.

lúc đến trung học, Cố Giai Giai kể, anh cô thích đàn bà học Luật, thì là, cô chẳng phải trù trừ, tình nguyện điền khoa Luật Đại học B, mà thực tế, không như vậy…

rút cuộc là không nên nơi nào vậy?

cho nên, tứ năm đại học, cô khăng khăng yêu cầu theo đuổi được Cố Nan Vong.

“Giai Giai, cậu đề cập cho chính bản thân biết anh cậu thích ăn gì? Quí làm gì? Phổ biến mến đi đâu? Hay là anh ấy quí dòng con gái nào?” Niềm hy vọng trên mặt Tô Ý Niệm hiện rõ hơn quá nhiều.

Bảy năm, nói dài ko dài, kể ngắn cũng không ngắn…

bạn ta thường xuyên nhắc ngứa ngáy bảy năm(*), nhưng cô thích Cố Nan Vong, một tý ngứa cũng không có…

(*)Ngứa ngáy bảy năm: là một trong những thuật ngữ tâm lý cho thấy rằng hòa thuận trong một mối quan hệ đang giảm sau gần đúng dăm bảy của 1 cuộc hôn nhân.

Thật ra từ sơ trung tới đại học, Cố Giai Giai biết Tô Ý Niệm thật lòng mến anh cô, khác biệt phần nhiều cô gái khác, may mắn thay lòng.

chỉ cần…

“Niệm Niệm, mọi gì anh mình muốn, tổ ấm đã thử kể tất cả các điều về anh người cho cậu biết khi sơ trung và trung học rồi, chẳng phải đều có đủ trong cuốn sổ của cậu rồi sao?”

chỉ cần, anh cô đã từng nhắc sở hữu cô, cô bé như Tô Ý Niệm, anh không thể quí, cũng sẽ không thích…

Về phần tại sao, anh cô không nói, cô cũng ko hỏi.

“Mình biết, nhưng mà khi đó là sơ trung, hiện thời đã học đại học, nhắc ko chừng anh ấy vẫn biến thành đông đảo gì mình thích, hay những mến phổ biến gì đấy…”

Cô chẳng thể ko bội phục chuyện Tô Ý Niệm cố chấp quí anh cô.

“Biết rồi, Chủ Nhật các bạn về nhà hỏi giúp cậu.” cuối cùng cô sẽ thỏa hiệp, bởi vì anh cô and tình cảm của Tô Ý Niệm, cô làm đc 1 chút nào thì được một xíu đó.

Tô Ý Niệm sung sướng kéo cánh tay Cố Giai Giai: “Vẫn là Giai Giai độc nhất, hôm như thế nào mời cậu ăn cơm.”

Thu Hỉ nhìn nhì mình đó, lắc khước từ, thiếu hiểu biết trời đất của chúng ta, thường xuyên ăn khoai tây chiên, xem Anime.

thời gian trôi qua cực kỳ nhanh, lại đang đến Chủ Nhật.

Nhà Tô Ý Niệm khá xa Đại học B, vậy nên ko về nhà, nhưng mà nhà Cố Giai Giai khôn cùng sắp Đại học B, cho dù xa, cũng không sao, do trong căn hộ mang xe tới đón.

Đọc thêm list truyện Đam mỹ sinh tử văn

Cô quan sát thấy anh cô vác túi balo đi cộng nam sinh nhắc cười sở hữu anh ngơi nghỉ cửa trường học, đi về phía cô.

Vẻ mặt Cố Nan Vong luôn khôn xiết hững hờ, cô thật sự không hiểu nhiều, sau cuối Tô Ý Niệm mến anh cô ở đâu mà luôn nhất mực một lòng với anh vậy đó.

vì qui định anh cô rất đẹp trai sao?

bởi anh cô tốt sao?

có nhẽ chỉ sở hữu chúng ta Tô Ý Niệm biết.

“Anh.” Cố Giai Giai kêu 1 tiếng.

Cố Nan Vong nhìn về phía cửa, thấy là Giai Giai, lại bước nhanh hơn.

“Cố Nan Vong, anh ngóng em với, đi nhanh như vậy thực hành gì?” Lục Vũ Phong vừa đi cộng hàng sở hữu Cố Nan Vong đã biết thành Cố Nan Vong bỏ lại phía sau.

Cố Nan Vong ko phải lưu ý tới cậu, liên tục đi tới cửa.

“Lên xe đi.” Anh mở cửa xe cho Cố Giai Giai.

sau cuối Lục Vũ Phong cũng biết chiếc gì đọc là người so với mọi người càng tức chết tổ ấm. Cố Nan Vong chỉ với khuôn mặt thối, lại sở hữu bao người quí như thế, chủ chốt là, hoa khôi cậu thích cũng thích anh, sáng sớm còn tỏ tình có anh, và đúng là mắt mấy nữ sinh này bị đui rồi.

“Ơ, nhưng, anh, mọi người phía sau kia?” Cố Giai Giai chỉ chỉ Lục Vũ Phong thở hổn hển phía sau Cố Nan Vong.

“Mặc kệ cậu ta, về nhà.”

Bỏ lại mấy chữ, kêu tài xế tài xế, kế tiếp để lại một mình Lục Vũ Phong nghỉ ngơi cửa trường học.

Sớm biết vậy, cậu sẽ không còn đi cùng theo với Cố Nan Vong, người nhà này chính xác là cực kỳ phúc hắc.

chỉ cần, đây cũng không hề là ngày trước tiên cậu quen biết Cố Nan Vong, cũng không nói rộng lớn, giả dụ đổi lại là kẻ khác, sớm đang chẳng chú ý tới anh rồi.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình học đường vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *