Đánh giá truyện Ngày Đánh Tổng Tài

Một phiên bản hợp đồng khiến cô trở thành chúng ta mang thai hộ, cô đem thân bạn giao cho tất cả những người con trai sở hữu bên nạ hồ ly xa lạ, sau khi sinh ra đứa bé dại liền “mẫu tử phân ly”

Giới thiệu truyện ngày bà mẹ đánh tổng tài

Tác giả: Thiên Quang
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Ngày chị em đánh tổng tài

“Cởi hết ăn mặc quần áo ra rồi nằm lên bên trên giường, hai chân giang rộng ra!” mình bác sĩ nàng khoác dòng áo lâu năm màu trắng vẫn căn dặn.

trên mẫu giường màu xanh biển lớn chỉ một cô nàng dễ thương dẫu vậy bé nhỏ cũng như yếu ớt đang cẳng thẳng chú ý đến mắt lại, hiện thị rõ hàng lông mi dài mỏng manh và mềm mại cũng như cánh bướm, tuy bất động nhưng cũng đẹp vô cùng, bổ sung đôi môi đỏ mọng hơi nhếch lên một chút, khóe miệng cong triệu chứng sự đau khổ tuột cộng.

cảm nghĩ cay đắng ngập tràn ở trong lòng, Tiêu Hà Hà mười bảy tuổi đang chịu tắt thở nhục nhưng mà nghe theo giới thiệu của bác ấy sĩ, lặng lẽ tháo vứt quần áo rồi nằm lên giường phẩu thuật chờ BS khám nghiệm.

Tiêu Hà Hà Trong khi cảm bắt gặp trong góc nhìn của bệnh nhân Bác Sỹ đàn bà kia với đầy ý bốn châm chọc, bà ta chắc chắn cho rằng cô là thành viên cô gái ham mê hư vinh.

>> Coi thêm Truyện ngôn tình h

Đây là lần bước đầu tiên, Tiêu Hà Hà cởi hết ăn mặc quần áo trước bên mọi người khác.

ánh nắng của bên trời mạnh dạn xuyên thấu qua rèm cửa chiếu trực diện vào buồng, sáng chói lọi khiến người nhà khác khó khăn có vẻ mở mắt ra. Nhưng trong lòng của cô lại sở hữu một mảnh ảm đạm, bởi vì cô sẽ gật đầu đồng ý các bước có thai hộ thì nhất định sẽ bị xã hội khinh bỉ.

Cô new mười bảy tuổi.

bác sĩ kiểm tra rồi đỡ cô nằm xuống, Tiêu Hà Hà nghe Bác Sỹ thờ ơ nói: “Được rồi, mặc ăn mặc quần áo vào đi!”

Tiêu Hà Hà cố lấy quần áo rồi mặc vào, thở một hơi thật dài, ải khó khăn Vậy nên chung cục cũng qua, cô có vẻ lấy được một nửa khoản tiền kia.

Cô gồm bộ mặt trắng ngần, tóc màu đen thẳng mượt buông xuống sau người nhà, mẫu áo sơ mi tràn khắp phủ bọc thân thể yếu ớt, ai cũng vẫn dễ dàng nhìn thấy cỗ dạng yếu đuối này, một người ta chưa gồm sự bảo vệ.

quanh đó cửa ngõ chỉ một anh chàng mặc bộ đồ sang trọng đã đứng đợi, nhận thấy Tiêu Hà Hà được bác sĩ bỏ ra, anh liền đưa góc nhìn Tiêu Hà Hà, thấp giọng hỏi: “Bác sĩ Lý, kết quả kiểm tra cũng như vắt nào?”

“Mao đại nhân yên tâm, đúng thật là xử cô bé, cũng chưa có mang bệnh dịch phụ khoa!” BS Lý không gồm đại kỵ mà lại nói thẳng.

Sắc mặt Tiêu Hà Hà nhất thời hồng một mảnh, chưa dám nhìn chàng trai trước mắt này, cô chỉ biết gia chủ của anh là ước ao sắm cô để có thai hộ, mang lại làm ra nhà bạn kia phải làm gì, là cao là thấp là béo là gầy, Tiêu Hà Hà cũng không biết, chỉ biết rằng gia đình bạn đó sẽ bỏ công ra năm trăm vạn để tìm tổ ấm sinh hộ. Không hề nghi ngờ gì nữa, đấy chính là thành viên bí mật.

“Tiêu tiểu thư, đi thôi!” sau khi Mao bỏ ra Ngôn cùng Bác Sỹ Lý nói vài câu liền dẫn theo Tiêu Hà Hà lên một cái xe, ngay lập tức chiếc xe tiến thẳng mang lại biệt thự Thanh Vân Sơn.

“Tiêu tiểu thư, từ từ bây giờ cô đã bước này để có bầu, đảm bảo an toàn đứa trẻ buộc phải thuần khiết, gia chủ dặn dò cô cảm thấy không được bật dậy khỏi biệt thự nghỉ dưỡng một Cách mãi cho tới lúc thụ thai, gia chủ đang mang đến cô một số tiền to, Tiêu tiểu thư chưa yêu cầu lo lắng bệnh tình của em trai nhà bạn bởi vì khoản tiền kia trong ngày lúc này vẫn được chuyển mang lại card của cô ấy.”

>> Xem thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Tiêu Hà Hà thở ra, “Tôi, bên tôi cũng cần yếu Hotline điện thoại sao?”

“Đương nhiên!” Mao đưa ra Ngôn ôn hòa nói.”Tiêu tiểu thư, đây cũng chẳng phải là hạn chế hòa bình của cô tuy thế chủ nhân đưa ra số tiền phệ do đó, cô dĩ nhiên cũng cần nhận trách nhiệm, gồm đề nghị không!”

“Ừ!” Tiêu Hà Hà không an tâm mà rứa chặt bàn tay.

“Tiêu tiểu thư, ở trong phòng trên lầu có quần áo, toàn bộ đồ dùng hàng ngày sau này thiếu thứ gì các ngày chúng tôi đầy đủ sẽ đến, Tiêu tiểu thư, cách tiến hành cơ chế sư phần lớn đã nấu chín có lợi, chỉ việc cô ký tên là được.”

“A…!” Tiêu Hà Hà sửng sốt, vị em trai cô đề xuất kí.

Lúc đặt cây viết lên bên trên giấy, chổ chính giữa trạng của Tiêu Hà Hà là một mớ hỗn độn chưa chống chịu nổi, cô trù trừ tương lai đã về đâu nhưng cô buột cần hạ cây bút xuống, có thể sở hữu cả cuộc đời của mình hủy đi, nhưng cũng không còn cách khác! Em trai cô ngóng tiền để phẫu thuật, cô rưng rưng nước mắt mà ký tên, đưa cho Mao đưa ra Ngôn. “Anh Mao, nuốm buổi tối nay thành viên đấy, thành viên gia đình ấy liền mong muốn tới sao?”

“Đúng, đêm nay chủ nhân đang mang đến.”

“Tiêu tiểu thư, bên tôi đi về trước, phần hợp đồng này cô bắt buộc chứa kỹ!” Mao chi Ngôn xoay tổ ấm rời khỏi Nhà biệt thự.

biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang phệ vì thế, chỉ còn lại một gia đình bạn Tiêu Hà Hà. Cô sợ hãi mong chờ đêm đến, cô chưa ước ao cung cấp chính mình, chưa, sẽ chào bán.

Cô bỗng nhiên có chút bít tất tay, chần chờ chủ nhân nhân đó là hero cũng như cụ nào?

mở cửa buồng nghỉ trên lầu hai ra, ngay nhanh chóng khiến cô bất ngờ, kiểu dáng bình thường, tông màu là trắng black, bầu không gian trang nghiêm, ngay cả ga giường cũng là màu trắng, trắng thuần khiết có tác dụng cho tất cả những người ta cảm thấy thiếu tự tin, Tiêu Hà Hà nghĩ, bạn đấy tất cả phải thích sạch đã hay không?

đa phần phương tiện phần lớn màu trắng cũng như chuẩn bị sẵn sàng riêng mang đến cô. Dòng chỗ ngủ lại mập Bởi vậy, mở ngăn phủ ra lại có rất nhiều ăn mặc quần áo new, phần đa là phần đông ngoại hình cô chưa từng thấy qua, nhưng mà vừa thấy biết ngay là xịn.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *