Đánh Giá truyện Pháo Hoa

Pháo hoa là câu truyện Lục Trạm Giang chính là bông pháo hoa trong cuộc đời cô, mặc dầu nó chỉ tươi sáng trong phút chốc nhưng lại đủ để thắp sáng cả sinh mệnh cô. Đc tận mắt chứng kiến khoảnh khắc tỏa nắng đó rồi, cô không khi nào nỡ lìa xa nữa.

giới thiệu truyện ngôn tình ‘pháo hoa’

Tác giả:Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện pháo hoa

Trong căn phòng sang chảnh, tấm rèm cửa vừa dày vừa nặng khẽ đung đưa hai bên khung cửa sổ sát sàn sạt. Hoàng hôn đã tắt, căn phòng chỉ với lại sự tăm tối bi lụy & một khoảng im thin thít, loáng thoáng nghe tiếng gió nhẹ thoảng qua. Cô đã từng rất yêu cái im thin thít của nơi này. Gió nhẹ thổi của nhà như một bản nhạc không lời, vang các âm điệu chạm tới tâm hồn. Ở đây, giờ đây ngoài tiếng gió còn tồn tại nhịp đập của hai trái tim, chỉ có điều, một trái tim đập khỏe mạnh, một trái tim vẫn đập với gia tốc bình thường.

cô gái ngồi bên trên mặt nền nhà mệt mỏi ngẩng đầu, khóe mắt cô ửng đỏ, giọt lệ chới với chực rơi nơi khóe mắt, Trong khi cô đang bướng bỉnh đè nén nhưng không thể, nước mắt lăn xuống. Cô cắn chặt môi, nhìn người con trai cách mình không xa, âu sầu tột cùng.

Người nam nhi ngồi bên trên chiếc ghế xoay màu đen bằng da thật, sắc mặt rất bình thản. Anh ngồi đó tĩnh lặng, trông như 1 người mẫu với phong cách lạnh lùng, cứng ngắc. Anh thờ ơ nhìn thiếu nữ ngồi bên dưới nền, không hề xao động hệt giống như là đang nhìn một người không quen.Xem thêm Truyện xuyên không

ánh nhìn anh khiến cho tâm trạng của người ngồi bên trên mặt nền nhà càng rối loạn, cả cơ thể cô bất giác run lên. Cô nhìn anh giống như lạ lẫm biết. Đây là người đàn ông thương yêu, yêu thương cô sao? Nguyên Nhân cô chẳng thâu tóm đc chút hương vị quen thuộc nào?

“Lục Trạm Giang, anh có từng yêu em không?” Cô hỏi rất khẽ nhưng ánh góc nhìn anh trân trân không rời, & rồi cô vẫn không đợi được lời giải đáp của anh. “Anh có từng yêu em không? Có không? Cho dù là một trong những chút, một chút thôi?” Tiếng cô càng lúc càng to: “Đều là giả dối cả sao? Anh vì một thiếu nữ khác nên mới đối giỏi với em như vậy ư? Anh đang coi em là một người khác?”

Cô đau xé ruột xé gan bao nhiêu thì anh thản nhiên bấy nhiêu. Đó là thái độ đối với một kẻ thế thân ư? Không còn ảnh hưởng tới anh dù chỉ một chút, chỉ đợi tới khi cô từ từ thức tỉnh khỏi giấc mơ, tới khi anh lấy đi các gì đẹp tươi nhất. Đọc thêm list Truyện kiếm hiệp

“Anh chưa từng yêu em, ngay từ đầu đã coi em là thế thân. Tất cả các điều tốt đẹp dành riêng cho em đều là giả dối. Tất cả các gì anh để cho em đều là vì người khác…”

cuối cùng người con trai cũng động đậy khóe môi: “Chẳng phải em biết cả rồi sao?”

Chẳng phải em biết cả rồi sao? Thì ra toàn bộ đều là thật. Anh quả thực vì một người con gái khác mới đối giỏi với cô như thế, mới làm toàn bộ cho cô, nhưng chưa khi nào vì cô, Nhiếp Sơ Ngữ. Cô còn hỏi để triển khai gì, còn kì vọng anh sẽ phản bác, còn tưởng rằng anh có tình cảm với cô, thì ra chỉ đang tự chuốc lấy nhục nhã mà thôi.

Cô bò dậy, loạng choạng đi về phía anh, đứng trước mặt anh. Cô không hiểu biết Tại Sao anh vẫn rất có thể thản nhiên như thế, còn bản thân mình lại cảm nhận thấy con tim như bị đâm trăm ngàn nhát, gian khổ đến không thể thở nổi, đó là sự khác hoàn toàn giữa yêu và không yêu sao?

“Lục Trạm Giang, sao anh có thể đối xử tàn bạo với em như vậy?”

Xem thêm truyện đam mỹ cao h

Tự tay thêu dệt cho cô một giấc mộng đẹp, rồi lại để cô giương ánh mắt giấc mộng ấy tan tành trước mắt mình. Cô lùi sau đây từng bước một, lệ nhòa hai mắt. Chưa khoảnh khắc nào cô nhận thức rõ như vậy, chẳng qua anh không yêu cô nên mới làm ngơ trước nỗi đau của cô, nước mắt của cô. Chẳng qua anh không yêu cô nên cô có đau xé lòng anh vẫn bất động như núi. Chẳng qua vì anh không yêu cô, chỉ vậy mà thôi…

tương tự có 1 lưỡi dao găm sâu vào tận cõi lòng, cô đang dùng nỗi đau để nhận thấy sự thực anh không yêu cô.
Chúc bạn đọc truyện ‘Pháo hoa’ vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *