Đánh giá truyện Thiên Kim đại chiến

Nghê da mở mắt nhưng mà đầu đau cũng như búa ngã, sợ phát khiếp vì chưng cảnh tượng trước mắt. Cô nhớ rằng gia đình bạn vẫn nhảy từ căn nhà cao năm mươi chin tầng xuống chứ chẳng phải vẫn gia nhập buổi tiệc thác loạn trước mặt.

Trình làng truyện Thiên kim cuộc chiến

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Thiên kim trận chiến

Theo lý thuyết, giờ cô hẳn yêu cầu nát cũng như mẫu bánh thịt mới đúng chứ không hề đã nằm úp sấp bên trên bàn như cầm này.

Đèn thủy tinh, rèm lụa mỏng, khung cửa sổ cạnh bên bàn, sofa trắng, rượu champagne, ly đế cao…

Nghê da nhanh nhảu ra khỏi bàn, liếc sang mấy cô ả đã mơ màng lân cận, chạy một mạch cho buồng chuyển đồ mà không phải quay đầu lại.

Cô vừa nhìn đã thấy ngay bộ sưu tập đính tên “Nghê Gia”, liền mặc ăn mặc quần áo, nhấc mẫu túi xách lạ hoắc và cổ lỗ rồi lập cập bật dậy khỏi.

Cô ngờ vực bước đến cầu thang máy, cảm nhận lạ lùng.

Tại sao cô lại có thêm cảm giác quen thuộc có tất cả những thứ ban nãy? Hơn nữa, Hermès1 ra loại túi xách cổ lỗ sĩ này từ bao giờ thế?

(1) Một nhãn hiệu cá tính riêng bậc nhất cũng như lâu đời tốt nhất nước Pháp, được xuất bản vào năm 1837 bằng Thierry Hermès.

Liệu cô bao gồm núm nhầm chưa nhỉ?

Nghê da lục lọi xem thử, khi bắt gặp cái Iphone5 black color trong túi thì chiếm nảy người thân.

Đây là một số loại điện thoại cô cần đến lúc ĐH nhưng, sao lại ráng này? Mở màn hình lên, Nghê da lại bất ngờ bổ xung một lần nữa. Năm 2013?

Trời! Có lẽ nào, cô – hai mươi chín tuổi của năm 2023, nhảy từ chung cư xuống lại trở thành cô – mười chín tuổi của năm 2013?

Hóa ra là ráng.

thảo nào lại quen cùng nhường đấy.

Đúng vậy, năm 2013 – mười năm về trước, cô bị Mạc Doãn Nhi lừa bắt đầu làm một bữa tiệc, rồi thất thân.

Nghê da bất chấp người trong gia đình vẫn ở trong cầu thang máy, nhanh lẹ sờ thử body toàn thân, không thấy đau đớn gì, xem ra câu hỏi buồn nôn ấy chưa bao giờ xảy ra.

Nghê da ngắm nhìn hình bóng thành viên trong gương, khuôn mặt ngây ngô này, ngay cả lớp trang điểm đậm cũng không che được nét non nớt, không hề cô của tuổi mười chín chính vậy ai?

Cô mở di động cầm tay, ngón mẫu với móng tay sơn đỏ tươi nhẹ nhàng lướt bên trên ảnh nền, từng cái brand name trong danh bạ trượt đi như nước chảy. Ánh nắng của hình nền hắt vào đôi mắt trong veo ngờ ngợ của cô đầy nhức nhối.

Đôi môi thoa son đỏ thắm hờ hững cong lên:A, cụm bạn thân mến, tôi đang về rồi đây!

Nghê gia lấy thẻ buồng trong túi ra, sắm phòng bạn rồi bước đầu thu dọn đồ đạc, cô đề nghị quay lại Bắc Kinh trên sự thật. Cô nhớ, đời sống của bản thân mình bước đầu bị hủy diệt tại thời gian này.

da tộc tiêu vong, bán tổ ấm cầu vinh, mất sạch tôn nghiêm…

Bị đẩy mang đến Cách đường cộng, trong khoảnh khắc rơi từ sân thượng xuống, cô từng nghĩ, nếu được sống lại một lần, cô nhất định đang thay đổi vận mệnh gia tộc và bản thân mọi người.

Cô lại ngẫu nhiên run lẩy bẩy, lúc cô bật lầu còn là bởi cơn nghiện phải thần trí chưa tỉnh táo bị cắn. Cô nôn nóng kéo tay áo, tỉ mẩn quan sát vài lần, không tất cả vết kim!

con tim đập loạn xạ giờ new dần từ từ lại, cô găng tay quá rồi, vấn đề nghiện ngập nên vài năm nữa new gồm.

Haizz, trước kia tuy cô ngang ngược càn quấy, hại bạn khác cụm, song cũng không khiến bọn chúng cần dùng biện pháp mất hết nhân tính là tiêm thuốc này để đối phó cô.

Bị giam trong ngôi nhà kho dơ dáy tối om, một tháng trời liên tục bị tiêm thuốc phiện quá liều, hầu như ngày chán nản và bi quan đau đớn tới mức hủy trời diệt đất kia, dẫu tất cả sống lại bao nhiêu lần cô cũng không tài quên nổi.

mỗi lần lên cơn nghiện chính là lần đau buồn, ao ước sống không đủ hy vọng bị tiêu diệt chưa ngừng, bây giờ nghĩ lại, cô cảm nhận thấy sống lại sạch sẽ táo bạo sẽ vô cùng may mắn rồi. Cô chưa mong sống đời sống của kiếp trước bổ sung một lần nào nữa.

Ngồi máy cất cánh cá nhân bật dậy khỏi Thượng Hải, Nghê gia mệt không mở nổi mắt, mà lại trong lòng lại rối bời cần yếu ngủ yên, mặc dầu chỉ đơn giản là gà gật giây khắc cũng chẳng thể.

Cô nhớ lại kiếp sống ngắn ngủi của bản thân mình, hai mươi chín năm. Ôi, Nghê gia, mày đang phá hoại đời mày cố nào vậy?

Hai mươi chín năm, một đoạn mười tám năm, một đoạn mười một năm.

Mười tám năm đầu, Nghê da được tên là Mạc Doãn bỏ ra, là một đứa nhỏ tuổi nghèo nàn mồ côi bác mẹ được bà mẹ là Mạc Mặc cưu mang.

Lúc đó, cô và Tống Nghiên Nhi sung túc là thành viên. Tống Nghiên Nhi là chị em rượu độc nhất ở trong nhà họ Tống, được nhà bạn nuông chiều từ nhỏ xíu, luôn được các chị em sinh khác yêu mến. Cô gái gồm điều kiện tốt do vậy lại chất lượng không quá tồi bụng, thật tình hiền hòa sở hữu của cả tổ ấm.

Tuy Nghê gia thi thoảng cũng ghen tị cùng với sự may mắn của con bạn, dẫu vậy cô thật sự thương mến chân tình lương thiện của Tống Nghiên Nhi. Bên cạnh đó cô cũng hiểu rất rõ rằng người thân mãi mãi chỉ đóng vai người thân gia đình bạn của thiếu phụ chính trong phim truyền hình.

teen girls nào cũng đều có cơn mơ công chúa, tuy vậy chẳng hề bạn gái nào Có thể có tác dụng công chúa.

Tống Nghiên Nhi còn có một cô bạn bè Mạc Doãn Nhi khác (khi đấy, cô ả vẫn còn mang tên Nghê da, vẫn còn là con cháu gái cả của phòng họ Nghê danh gia vọng tộc).

Từ ngày đầu tiên biết Mạc Doãn Nhi, Nghê gia đang không ưa được tính nết của cô ý ả. Hai người thân vừa chú ý nhau đã nhận thức thấy gai mắt, tranh đoạt cấu xé đủ kiểu.

Mãi cho tới một ngày, chuyện bé thật bé giả cẩu huyết sẽ rơi vào gia đình bạn Nghê gia cũng như Mạc Doãn Nhi. Nghĩ tới Mạc Doãn Nhi tu hú chỉ chiếm nơi chim khách, tận hưởng đãi ngộ con cháu căn nhà học Nghê mười tám năm qua, sự thù ghét của Nghê gia đối có cô ả sẽ thăng cấp thành thù hận.

Khốn nỗi Mạc Doãn Nhi trời sinh có lợi số. Sau khi bị đánh hiện nguyên hình, ả vẫn là bạn gái hoàn hảo trong lòng chị em Trương Lan nhà họ Nghê. Mà thậm chí, em trai sinh đôi Nghê Lạc biết cô ả không hề chị ruột còn yêu ả say đắm nữa.

>> xem thêm chuyên mục Truyện cao h

Mạc Doãn Nhi vừa mất đi cái danh tiểu thư nhà bọn họ Nghê thì đang lại biến thành cô hai ngôi nhà họ Tống nhờ cuộc hôn nhân giữa Mạc Mặc và ba của Tống Nghiên Nhi.

May mắn ngoài ra chính là cuộc sống quý tộc mười tám năm đang khiến ả trở thành một thục thanh nữ từ trong ra ko kể, khiến Ninh Cẩm Niên – cậu chủ nhà bọn họ Ninh trúng tiếng sét tình ái, nguyện mến thương cô ả trọn kiếp.

Ả quyền quý đảm trách, khí hóa học thanh tao, tuy không đủ các chị em quý mến song lại nhận vô số yêu chiều từ cánh đàn ông. Chỉ có là tổ ấm cô ả vừa ý, anh chàng đấy cứng cáp cũng quỳ mọp dưới gấu váy hồng1mất.

(1) Nguyên văn là “quỳ dưới váy thạch lựu”, là các loại váy các chị em trẻ thời mặt đường khôn cùng hài lòng. Câu này xuất phát điểm từ tích đường Minh Hoàng lệnh cho bá quan văn võ, phàm chạm mặt Dương quý phi các buộc phải quỳ xuống hành lễ, chưa quỳ sẽ sở hữu tội khi quân. Sau này tích này để chỉ sự tôn thờ thiếu nữ.

Còn Nghê gia quay về với địa vì chưng của mình thì đúng là trời sinh có kiếp bia đỡ đạn.

Cô lăn lộn bên dưới đáy xã hội mười tám năm, các thói quen chưa nho nhã vẫn lấn sâu vào máu, giờ rất khó hòa nhập mang chỗ đứng thị trường thượng lưu của Nghê da.

Trong bữa tiệc sinh nhật hai mươi tuổi, Nghê da chần chờ đi giày cao gót, lừng khừng cần đến dao dĩa, chưa hiểu lễ nghi bàn tiệc, chần chờ khiêu vũ bàn giao lưu. Còn Mạc Doãn đưa ra thì khí hóa học đương đại, chú ý ánh nhìn của rất nhiều gã đàn ông ở đó. Cơ mà Ninh Cẩn Niên, các bạn nam nhi tuyệt hảo, vào thiết yếu giờ phút này trúng tiếng sét tình ái có Mạc Doãn Nhi, từ ấy trở đi chưa rời không vứt.

Giờ Nghê gia bắt đầu biết, sau cùng cô sẽ đánh mất điều gì suốt mười tám năm nay.

Cô đánh mất sự giáo dục, cách tu dưỡng. Tất cả các gì bọn họ Nghê hun đúc buộc phải, khí hóa học và vẻ đẹp toát ra bên trên chúng ta Mạc Doãn Nhi, đáng lẽ điều phải là của cô!

Mười tám năm nay, cô chỉ biết trốn đông tránh tây, khua môi múa mép, gian lận đảo điên, dùng đa số thủ đoạn để mưu sinh. Đáng lẽ cô đang không cần phải là mọi người như thấ.

Từ ấy Nghê gia vừa thúc ép người thân dành thêm thời gian học đủ nhiều môn, vừa đối chọi có Mạc Doãn Nhi lợi dụng đùa bời, cô bắt đầu điên cuồng báo thù mà không đếm xỉa tới bất kì điều gì.

dẫu vậy đối thủ lại là Mạc Doãn chi vạn người mê, ả luôn luôn có những anh chàng ra tay giúp đỡ, ngay cả người thân của Nghê gia là Tống Nghiên Nhi cũng nghiêng về phía Mạc Doãn Nhi. Mà thậm chí đến em trai Nghê Lạc cũng trồng cây si cô ả.

Sau này, sản nghiệp ở trong nhà học Nghê mất sạch bên dưới tay Nghê Lạc dường như không chí tiến thủ còn no đủ thành thói, cũng như Nghê gia vì phục thù cơ mà kéo theo một đống kẻ thù.

Kết cục, nhà chúng ta Nghê tan nhà cửa nát.

Nghê Lạc do luôn bị lời ngon ngọt của Mạc Doãn bỏ ra dỗ dành, cho là cô ả thật lòng yêu gia đình bạn tất bật theo đuổi tán tính cô ả yêu cầu bị Ninh Cẩm Niên khinh ghét. Sau đó bởi Tống Nghiên Nhi lơ là lộ ra việc chị gái bị tiêm thuốc, cậu chạy cho chọn Ninh Cẩm Niên trả thù, rồi bị bắn chết.

trên máy bay, Nghê gia mơ màng nhớ lại, khốn khổ cho mức chưa kiềm chế nổi thét lên chói tai

Vài tiếng sau, máy bay đáp xuống đằng sau núi ngôi nhà tổ bọn họ Nghê.

Nghê gia khước từ lên xe, khép chặt vạt áo gió phong phanh chạy bộ về, gió đêm trong núi mát mẻ thanh vắng. Lao động trí óc cô ngây ngấy cảm cúm, giờ cô nên tỉnh táo khuyết cũng như bình tâm lại.

đa số oán thù hận trước kia dù là vô địa thế căn cứ hay có nguyên do, thì sau khi sống lại cô cũng cực nhọc có lẽ dễ dàng đánh giá các cảm tình mãnh liệt đấy. Tuy vậy cô cũng thừa hiểu, Việc thiết yếu trước mắt vẫn là bảo an da tộc này. Cô chưa cam lòng để ngôi nhà chúng ta Nghê bị hủy trong tay em trai người nhà.

Tuy cô chỉ sống trong nhà học Nghê mười một năm, tình yêu người nhà dành mang đến Mạc Doãn bỏ ra sâu sắc hơn dành mang lại cô, tuy nhiên máu mủ cật ruột đang chẳng thể xóa nhòa.

Nếu ước ao cứu số mệnh da tộc, người trong gia đình bước đầu tiên buộc phải chuyển đổi chính là em trai Nghê Lạc, cũng như thứ hai là bản thân cô.

làm nỗ lực nào để vươn lên là một cậu trai cặn buồn bực cả người thành một nhà bạn đàn ông nhận trách nhiệm biết gánh vác?

có tác dụng bí quyết nào để thay đổi bạn dạng thân từ một đứa dốt nát lú lẫn đầu óc vày ganh ghét thành một tiểu thư danh da vọng tộc chưa quay quanh gia đình bạn khác cơ mà chỉ nhấn mạnh tháo xác mang đến mình?
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện sắc

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *