Đánh giá truyện Tình Đầu khó Phai

Cô, từ năm bảy tuổi, sẽ có một âm thầm. Từ một bạn gái hồn yêu vui tươi như hóa hướng dương cô bỗng nhiên trở nên trầm lặng ít nói đến mức có chút căn bệnh, cô đã yên lặng chấp nhất hóng anh về.

Ra mắt truyện tình đầu khó khăn phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tình đầu cạnh tranh phai

Lúc hiểu rằng tin Lạc Tử thịnh vượng đã trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y đang dùng con chuột vẽ một vài bức ảnh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử hưng vượng hôm trước nói em cười rộ lên có vẻ đóa hoa hướng dương chưa, cậu ta trở về từ Mỹ rồi ấy. Bây giờ đàn anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

rành mạch anh chỉ hỏi một câu mang tính thăm dò, chỉ muốn để cô ra bên cạnh một ít cơ mà thôi. Nhưng lại, cô đang cứ chưa khống chế được nhưng run run bàn tay, đường vẽ mà chuột di di bên trên ảnh nền máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y đã mím môi lắc đầu, sau đó nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở nhiều năm một tiếng.

cho đến lúc Thẩm Thiển Vũ ra khỏi căn nhà, cô đang giữ nguyên cử chỉ vừa rồi. Mà bức tranh đã vẽ xong trước mắt, vào giây khắc này cũng trở thành mơ biển.

Điều duy nhất cô biết là, Lạc Tử cực thịnh đang trở về rồi.

Sau 4 năm, hiện thời, chung cục anh đang trở về rồi.

không hề chưa ao ước thấy được anh, mà là đối mặt có anh gắng nào đây. Có lẽ trước bên anh, thân phận của bản thân mình mãi mãi chỉ cần em gái của mình có lợi, chưa hơn.

Cô xiết chặt tay trái của bản thân mình, chưa hiểu sao gồm chút run rẩy, nên vô cùng dùng sức, new có vẻ áp chế phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay hầu hết biết mọi người chính là nữ giới sinh dối trá, từ trước tới nay hầu như biết. Mặc dầu trong tâm tư cô nhớ Lạc Tử thịnh vượng mấy ngàn mấy vạn lần, tuy nhiên cô đã cứ biểu hiện ra dáng vẻ hững hờ trước mặt bạn khác. Đây cũng là căn do chính cơ mà thành viên chiều chuộng em gái còn hơn bạn dạng thân nhà bạn như Thẩm Thiển Vũ chưa phát hiện nỗi lòng của cô em gái báu vật này. Sự yêu mến của cô ấy, chỉ thuộc về bạn dạng thân cô. Không phải trọng điểm bốn thiếu nữ tác oai tác quái, nhưng là cô đặt trung khu tư này vào tận đáy lòng, nhìn nó bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng nhìn chúng như một gia đình đứng xem.

Cô dường như viết hầu như lần “Em thích anh” trong nhật kí, nhưng mà sẽ chưa nói một lần nào mang người thân đó.

không hề chưa bao giờ nghĩ cần can trương, chỉ cần sự dũng cảm của cô ấy bị Việc Lạc Tử thịnh vượng hẹn hò có Hạ bốn Linh đánh mang đến vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh đang học lớp 12 cộng trường trong hệ trung học. Chưa ai biết, lúc đấy cô với chổ chính giữa tình gì ngóng ở cổng trường. Cô hy vọng nói sở hữu anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh đa số chẳng hề “anh Tử Thịnh” cơ mà cô đã hotline ngoại trừ miệng, cô cũng chưa mong mỏi coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực cực kỳ nghiêm trọng new khuyên được phiên bản thân người thân gạt sự rụt rè qua một bên.

dẫu vậy cô hóng được đó chính là, Lạc Tử hưng vượng đạp xe như bay qua trước bên cô, nhưng mà sau xe anh là Hạ tư Linh. Anh đã mỉm chuyện trò gì ấy sở hữu Hạ tứ Linh, không nhắm bóng dáng cô.

ảnh tốt đẹp cũng như thế, vậy cơ mà đáy lòng lại lên men.

Cô không xoay các bạn quăng quật chạy vì chưa Chịu đựng được, cô cứ đứng ở đấy, quan sát bóng hình hai các bạn bọn họ càng ngày càng nhỏ, đến cuối cùng tan vào hư vô. Cô nhìn châm bẩm, quán triệt phép phiên bản thân gia đình bạn yếu đuối chú ý đến hai mắt lại.

Tên của Hạ tứ Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng nổi tiếng, teen girls khả năng của ban có khoa học ngẫu nhiên, không thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, bên cạnh đó còn dường như học toán lý hóa mang lại trình độ cực cao, cùng Lạc Tử thịnh vượng cũng như Hạng Tử Địch được xưng là “ba tài năng có khoa học tự nhiên”.

>> xem thêm Truyện đam mỹ sủng

nhưng mà ráng nhưng cô đấy còn là một cung nữ nữa. Khóa của mình, cần yếu nghi ngờ gì, Hạ tứ Linh là thiếu nữ sinh được nên nhớ nhất, sau ấy chị em sinh được nên nhớ nhất cùng với nam sinh ưu tú nhất ở cùng nhau. Kèm theo biết bao, cho mức của cả nhiều thầy gia sư chú ý đến mắt bịt tai với hành vi của hai gia đình chúng ta, mà lại nhiều lũ em trong trường sớm vẫn xem hai chúng ta chúng ta thành “đôi nhân tình kiểu mẫu”.

kèm theo Như vậy.

Một lần nào đó Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử hưng thịnh, hỏi anh thích Hạ tư Linh ở điểm gì. Lạc Tử thịnh trị mỉm cười nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban có khoa học hốt nhiên, tư duy tách biệt, phán đoán sắc nét.”

không ai biết, bởi sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ đường kinh điển lại chọn ban thốt nhiên mà cô chưa hiểu rõ. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu sẽ là trung tâm lý bội nghịch trong thời kì phản bội của cô ý, anh cười cợt trừ, dù sao chỉ cần cô cảm thấy thoải mái là được, ngôi nhà bọn họ Thẩm mãi mãi cũng trở thành không phải cô em gái này của anh ý hi sinh một ít gì.

Khi Thẩm Thiển Vũ thi đại học kết thúc cũng như điền nguyện vọng ngành cơ khí, đang quan yếu chỉ xem bài toán này hóa thành Để ý đến nông nổi của cô nữa. Tuy thế từ sau khi chuyện đó xảy ra, sáng tỏ Thẩm Thiển Vũ cảm nhận cô em gái vui tươi đấy đã không còn do đó nữa. Cơ mà qui định trong căn nhà là cầm cố vô cùng không từ chối yêu cầu gì của Thẩm Thiển Y. Bởi vậy Thẩm Thiển Vũ chưa nói gì, nếu cô hy vọng nổi loạn, thay cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh đã không gồm cơ hội cũng muốn gì thì làm cho, ráng thì chính xác cần thiết tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì gia đình cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô Chịu thương ảnh hưởng nào đấy. Nhưng lại chưa ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh đã quyết định rồi, quan yếu xoay đưa.

tứ năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, chưa ai biết cô sống phải làm gì.

nhưng ngày nay, sau khi cô gian nan vượt qua tư năm, chung cục anh vẫn trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng chế tạo độ cong của nụ cười, nhưng mà đôi chân cô lại đang tê cứng do quá lâu không động đậy. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, không dám đứng lên ngay nhanh chóng. Đợi cho đến khi không còn cảm hứng tê Bởi vậy cô mới đứng lên, nhưng mà vẫn vịn vào bàn theo phản xạ. Lấy tay di loài chuột nhấn buton Start, cô tắt máy. Nhìn Color hình nền biến thành màu lam buổi tối rồi rút cục lặng im không có gì sắc thái gì, cô vận tải bước chân cho cửa sổ, mặt khung cửa sổ chưa nhận thấy được cảnh tượng bên ngoài biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, cơ mà cô quan sát thứ gì đấy trong vườn hoa hết sức chậm. Hồi chậm, cô bắt đầu ngẩng đầu quan sát bầu trời đêm đã chiếu rọi ánh trăng xuống.

có một số người nói, buộc phải nói các vày sao cần đến ánh nắng của mình phản chiếu mang lại hành tinh là ích kỉ, hay là đề nghị nói phân biệt hành tinh trù trừ chiếu sáng lại dựa trên sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, chẳng hề ích kỉ, chẳng hề dối trá, chỉ đơn giản là cần thiết qua lại mà thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về vẫn là sau nửa đêm, bao năm rồi chưa chạm mặt người trong gia đình có lợi, anh cực nhọc tránh khỏi chưa chế ước được cảm hứng, uống rượu chưa kết thúc. Uống rượu chứ chưa đủ, tinh thần vui vẻ ấy Ngoài ra đã giữ gìn nơi lồng ngực, tuy mấy năm nay vẫn liên lạc qua điện thoại, tuy nhiên sẽ khôn xiết hưng phấn. Hưng phấn vị rút cục đã có người cùng mọi người sát cánh đánh nhau. Nếu ko phải nghĩ mang lại bố mẹ đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về nhà thăm con cháu ngoại, chỉ việc Thẩm Thiển Y ở ngôi nhà một mọi người, anh còn ao ước cộng Tử Địch, Nhất Đình cũng như buồng Trạch Hoa cộng uống mang Lạc Tử phồn thịnh mang đến sáng nữa.

Tuy uống hầu hết, nhưng lại Thẩm Thiển Vũ có tửu lượng tốt đề xuất không say đại khái, lúc trở về lái xe lại đón gió, cũng tỉnh rượu không ít.

Sau khi đỗ xe vào gara, anh phát hiện phòng của Thẩm Thiển Y vẫn sáng đèn, không tự giác nhíu mày.

“Vẫn chưa ngủ à?” Thẩm Thiển Vũ vừa hỏi vừa tự ý đẩy cửa ngõ buồng.

Thẩm Thiển Y đồng ý, quan sát bộ mặt đỏ bừng của anh, “Uống bao nhiêu vây?”

“Mấy bằng hữu sẽ chậm chưa tụ tập rồi.” Thẩm Thiển Vũ day day trán xong xuôi, ngồi xác định vào ghế.

“Anh đã mượn cớ cho việc uống nhiều của mình ấy.” Thiển Y khẽ mỉm cười, má lúm đồng tiền nơi khóe miệng khẽ lộ ra.

“Đâu có?” Anh chịu oan, chỉ là vẫn trần thuật sự thật thôi mà.

Thiển Y không bỏ dở, đi tới ngửi ngửi mùi trên người trong gia đình anh, lập tức bất mãn nhíu mày, “Anh chưa bao giờ ngửi thịt ngâm trong rượu nặng mùi gì sao?”

Thiển Y chưa thích anh uống rượu, anh hiểu kỹ, “Anh sai rồi, lần sau không tái phạm nữa.”

“Anh tất cả vô chu kỳ sau đấy.”

“Sao cầm cố được?” Thẩm Thiển Vũ nhếch nhếch mày, “Tử hưng vượng lại chưa về Mỹ nữa, cũng không đề nghị mừng đón thằng đấy trở lại nữa.”

trái tim Thiển Y run lên, sau ấy cô hỏi: “Mấy các bạn bầy anh chuốc người anh đấy hay là…”

“Sao giống như chứ? Bà xã của thằng nhóc Tử thịnh trị đó cũng không phải ngồi chưa. Tuy nhiên, trước kia thật sự không quan sát ra đó, tửu lượng của Hạ tư Linh cũng như đầu óc của cô ý tỉ lệ thuận cùng nhau.”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm truyện Đam mỹ abo

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *