Đánh giá truyện Tổng Tài Hắc Bang và bảo vật sát Thủ

Cô là một cô gái vô cùng dễ thương dẫu vậy cô luôn ẩn giấu gương mặt thật của mình khi trong tổ chức gần cạnh thủ hay bên cạnh đời,cô bao gồm kiểu dáng chuẩn chỉnh không nên chỉnh vòng 1 to tướng, vòng eo con kiến khi ôm vô cùng dễ chịu đựng cũng như cặp mông tròn trịa cực kỳ dễ hút hồn của chàng

Ra mắt truyện tổng tài hắc bang và báu vật gần kề thủ

Tác giả: MongDiep07
Thể loại: ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện tổng tài hắc bang cũng như báu vật sát thủ

hiện nay ngoài trời thời tiết u ám, gió thổi mỗi lúc càng lớn báo cho biết cho 1 điều gì ấy chuẩn bị xảy ra hay một cuộc chạm chán định mệnh đang đổi khác cuộc sống của nhiều người. Mà lại bên phía trong một căn phòng thì có một bạn gái vẫn ngủ say, teen girls có thân hình vô cùng chuẩn chỉnh mặc bên trên thành viên bộ đồ áo ngủ khá mỏng tuy vậy gương mặt lại vô cùng tầm thường. Cô vẫn ngủ thì tiếng chuông điện thoại reo, cô thức dậy lấy dế yêu nghe:

– Alô, ai vậy?- cô hỏi bởi giọng ngái ngủ nhưng mà phía bên kia không trách móc còn chỉ dẫn khôn cùng đột nhiên có lẽ vẫn quen với tính phương pháp này của cô ấy.

– Là bố đây con gái! Giờ nhỏ còn ngủ sao?- Cô tỉnh ngủ hẳn cũng như khuyên bảo cha của mình.

– bao gồm chuyện gì hay sao cơ mà ba hotline đến con vào buổi sớm cầm cố này? Theo như chiến lược thì con đã thực hiện lúc 10h nhưng lại giờ new gồm 5h mà!

– Thật ra kế hoạch được dời vào lúc 8h rồi nữ giới ta gọi để thông tin mang đến con thôi!

– nhưng mà tại sao lại dời tới 8h nỗ lực cha?

– hôm nay ngài Bá Tước gồm gặp mặt một bởi khách lúc 9h tới 11h mới xong xuôi.

– cố kỉnh thì sao thành viên gia đình chỉ cần giết hại ông ta còn vị khách của ông ta thì can hệ gì?

>> Đọc thêm ngôn tình trọng sinh

– Thật ra khách của ông ta là Hạ Tử Diệp đề xuất planer yêu cầu dời lại để đảm bảo an toàn thôi nhỏ.

– Thì ra là gắng, người đứng đầu bang Thiên Ưng sao. Con biết rồi, nhỏ đã sẵn sàng liền.

– Ừ, thôi tạm biệt con.

– Dạ, xin chào bố.

âm lượng tút…tút…tút…kéo lâu năm chứng tỏ sẽ xong xuôi một cuộc trò chuyện. Bạn gái đứng dậy rời khỏi mẫu giường rồi lấn sân vào buồng tắm. Cô bước đi với bộ đồ đen bó sát khung hình để dễ cho việc hoạt động. Cô Bước xuống gara cũng như chọn một chiếc môtô rồi phóng đi sở hữu tốc độ 120km/h khiến gia đình dẫn đường đề nghị tránh ra nếu như không mong đi băng hà.

Sau vài phút chạy xe thì cô cũng đến một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang khôn cùng Khủng, xung quanh ngôi Nhà biệt thự có khá nhiều vệ sĩ nhưng lại nếu chú ý kỹ thì đang thấy vệ sĩ một là của ngài Bá Tước cùng một là của người khác, nếu cô chưa lầm vậy nên của tên Hạ Tử Diệp tuy nhiên không hề tới 9h hắn ta new tới sao, càng lưu ý đến cô càng cấp thiết biết rằng rồi cô công bố quyết định hắn ta bao gồm tới cũng không sao chỉ cần có cẩn thận hơn một chút là được. Sau ấy cô bước đầu áp dụng planer ám sát của mình, cô nhảy qua bức tường một bí quyết dễ dàng rồi phóng ra từ dòng nhẫn bên trên tay một sợi dây thép cường lực cực kỳ mỏng lên cửa sổ nhìn ra ngoài ở tầng hai, cô leo lên chỉ mất mấy phút rồi lấn sân vào trong ngôi biệt thự nghỉ dưỡng. Khi vào trong biệt thự nghỉ dưỡng cô thấy một tì thiếp gái lấn sân vào phòng ngự sinh thì cô đi theo vào rồi cô giết tì thiếp Lúc trước cô ta kịp la lên, cô vậy âu phục thành hầu gái rồi đi ra bên cạnh, vừa bước đi cô gặp quản gia thì ông ta liền call cô lại, cô bước tới cứ cho là nếu ông ta biết gia đình bạn ko phải bạn hầu thì giết, khi thấy cô Bước lại ông ta liền nói:

– Cô đi theo bên tôi tới phòng ngài Bá Tước để chuyên dụng cho chè cho ngài ấy và khách của ngài đó nữa.

– Dạ.- Cô đi theo ông quản da tới phòng Bá Tước vì vậy thì đỡ tốn công cô đi chọn hộ gia đình đấy đưa ra mang lại mệt.

Vừa đặt chân vào trong cô liền chuyên dụng cho trà cho ngài Bá Tước, nhìn bao quanh không có ai thì cô lấy khăn hình như lau bụi bặm ở phía sau tuy vậy sau đấy cô liền lấy loại khăn bít miệng ông ta lại rồi dùng sức bẻ đầu của ông ta gãy qua một mặt new thả tay ra. Phía bên trong căn hộ nhỏ ở trong căn nhà của ngài Bá Tước thì anh cảm thấy có nguy hiểm đến tính mạng liền xây dựng phòng bước ra phía bên ngoài, cô nhìn thấy anh liền cần dùng sợi thép cường lực bắn lên bên trên mái nhà rồi bật lên bám ở đấy rồi cô cần dùng súng đã được chuẩn bị sẵn sàng cho chuyện ám sát chú ý đến vào tim anh rồi bắn, anh né qua một bên nhưng cục đạn vẫn bước vào trong khung hình của anh, anh đã mặc kệ chỉ cần có chưa trúng tim là được, anh cũng như bé mãnh thú xông thẳng về phía cô rồi công kích, cô khá bất ngờ về người nhà này bị trúng đạn nhưng mà sức sẽ cũng như thường ko phải bị bớt, cô làm tiếp phun anh nhưng lại anh đã cấp tốc tay hơn đá văng khẩu súng của cô ấy rồi lại sử dụng sức kéo cô xuống đất một bí quyết không thương tiếc, cô nhanh chóng sử dụng chân đá anh thì anh cần đến tay đỡ chiêu của cô ý hai chúng ta cứ Bởi vậy mà lại đấu với nhau mà lại phái nữ thì sức có tác dụng sao được như quý ông đề nghị cô bị anh đè xuống đất hai chân của cô ý bị hai chân của anh ấy kìm lại, tay của cô thì bị tay bắt giữ trên đỉnh đầu. Anh nhìn cô rồi gửi tay định sờ lên bên cô thì cô né đầu qua một mặt tránh, anh kìm bên cô lại rồi cần đến sức kéo mặt bạ bằng da gia đình bạn của cô xuống, cô giật mình tại sao anh ta lại biết ấy không phải khuôn mặt thật của cô. Như hiểu rằng lưu ý đến của cô anh liền nói:

>>Coi thêm Đam mỹ trọng sinh 

– cần dùng bộ mặt này thì hơn quan sát vào khuân mặt giả của em chúng tôi thấy thật chướng mắt.-Cô trợn góc nhìn chúng ta đàn ông này cô đeo bên giả thì liên tưởng gì cho anh chứ. Bên phía ngoài hộ gia đình vệ sĩ nghe thấy gồm âm thanh phía bên trong liền hỏi:

– chủ nhân, ngài Bá Tước hai vày không sao chứ?

– tôi chưa sao- Anh lãnh đạm gợi ý. Phần lớn tên vệ sĩ nghe kết thúc liền cảm giác run sợ, giọng nói của anh ấy lạnh lẽo như Nam rất thế nghe nữa chắc hẳn đóng băng luôn quá. Sau khi khuyên bảo phần nhiều tên vệ sĩ chấm dứt anh liền quay lại quan sát cô rồi nói:

– Em đi ra kế bên sở hữu bên tôi.- Anh bá đạo sai khiến dẫu vậy cô đang nghe theo có lẽ nào ở trong này hoài. Cô không nói gì chỉ đồng ý coi cũng như đồng ý. Anh có cô bước ra bên cạnh đầy đủ tên vệ sĩ của ngài Bá Tước thấy liền hỏi:

– Bang chủ Hạ băn khoăn ngài đi đâu vậy?

– À thật ra ngài Bá Tước bảo chúng tôi dẫn ngài Bang nhà đi chuyến tham quan biệt thự ấy mà lại.- Sau ấy cô liền anh rời đi ra tới xe của cô ấy định chạy đi thật Nhanh nhung tay anh Cấp Tốc hơn cô phải kéo cô vào trong xe liền nói với vệ sĩ:
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *