Đánh giá truyện “Trộm phi tần Trước, Dụ hoàng hậu Sau”

tóm tắt truyện ngôn tình “Trọn bà xã trước, dụ cung phi sau”

Tác giả: Mễ Bao
Thể loại: ngôn tình, văn minh

Trích đoạn:

Khóe mồm anh rước ý cười, tay nên ko rời chuột, ánh mắt châm bẩm screen máy tính xách tay to 170 cm, đôi lúc còn cần đến môi mỏng dính góc cạnh tách biệt hiểu lại những gì anh thấy.

“Biết rồi thì nhanh tay để kịp tự kết liễu đi, cho đỡ hoang toàng bốn liệu chữa bệnh.” một giọng nữ lành lạnh truyền tới từ phía sau, làm cho tay trái chống bên dưới cằm của anh suýt trượt.

người con trai xoay người trong gia đình nhếch môi, tìm kiếm cỗi nguồn tiếng nói kia.

“Chao ôi, tiểu thư à, tôi chỉ là gọi truyện cười tiên sư cha truyền lại cho tôi thôi nhưng mà, không nhất thiết phải công kích tôi chứ?”

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng

hung phạm mồm kể lời tàn tệ, sẽ ngồi bên trên nền đất lát gạch sứ cách làm anh 3 mét, tay buộc phải cầm kim chỉ, tay trái là 1 tấm vải mầu sắc đặc sắc, ở phía trong còn có nhiều bông, thực hiện bằng cho tất cả những người ta ko đoán được vẫn mong mỏi giúp trò gì.

“Tôi cứ tưởng cậu vừa new ko cận thận bị cụng đầu, đột nhiên thông liền, nắm vững bệnh của bạn không trị nổi.” Cô đành yêu cầu giỏi bụng chỉ ra một đoạn đường sáng khiến cho anh.

thiếu nữ ngồi dưới đất mặc đồng phục như thể mang mọi người đại trượng phu, mái tóc quá vai ngay ngắn vén ra sau tai, lộ ra khuôn mặt ngọt ngào cô giáo Thảo và lắng đọng trắng nõn. Vẻ mặt của cô sở hữu chút hoang rước, trợn góc nhìn thẳng đồ dùng thể lonh lanh trên tay.

xem qua tấm vải cực kì thê thảm kia, chúng ta nam nhi nhịn không đc mở miệng.

“Bảo tiểu thư, đừng may nữa, tấm vải kia ao ước khóc rồi.” Thật là… trình độ chuyên môn may kém vậy đó, làm cho anh mong muốn kể lời quan khách sáo cũng không có cách làm nhắc.

Nghe vậy, vẻ mặt của Bảo Linh Linh vốn mang chút hoang rước, trong nháy mắt chuyển thành vẻ mặt quỷ dạ thoa quắc mắt.

“Chu Luật Dã! Cậu cút ra phía bên ngoài cho tôi!” Cô quên mất đến thành quả hoàn thành được một nửa trên tay, tay yêu cầu cầm kim chỉ kích động chỉ chỏ, khiến các bạn con trai giẫm lên chỗ đau của cô há miệng kêu to.

“Bình tĩnh! Bình tĩnh! Chị nhì, thu lại kim trước đi!” Chu Luật Dã nhanh chóng túm đem sách báo trên bàn laptop lên đặt giấu, chỉ sợ kẻ địch lỡ tay một cái, bên trên các bạn tổ ấm thật sự bị đâm thủng một chiếc.

Cô ném hung khí trên tay xuống, đứng lên xông đến trước bàn laptop.

“Cút về nhà cậu cho tôi!” không đủ trang bị hoàn toàn có thể nạt dọa, Bảo Linh Linh đổi thành cướp đem sách vở trên tay anh, đem tới vẻ hy vọng tiến công vào mọi người anh.

“Được rồi! Chị thật keo kiệt! Mượn laptop một tẹo vẫn chết à…” Anh giơ hai tay lên đầu hàng, nhân thể che chở khuôn mặt tuấn tú của bạn khỏi bị sách vở đánh.

Đọc thể loại Truyện 18

“Về nhà cậu mà dùng! Nhà cậu không có máy tính à?” Cô cầm rước sách báo chỉ ra cửa, cũng không quá sự tiến công tiếp.

hai nhà Chu, Bảo tức khắc nhau, ở giữa chỉ cách làm 1 hẻm chữa cháy nho nhỏ, nét riêng của người thân dân vùng nông thôn vốn khá là thân yêu, nhà bạn dân bí quyết nhau mấy mẫu bửa tứ cũng đông đảo quen biết nhau, huống chi ở ngay nhà ngoài, trung thành láng giềng hai mươi năm làm cho các bạn của nhì nhà thân thuộc nhau cực kì.

“Anh trai tôi buộc phải cần đến nhưng mà.”Anh vô tội nhắc.

“Vậy thì đi học bài!” Chiêu cải dạng đáng yêu này vô bổ có cô, bị giẫm đến loại đuôi nhưng đã không cắn người thân thì ko hiểu là hổ mẹ rồi!

“Thành tích của mình ko tệ.” chẳng biết nữ chính đang nổi xung, Chu Luật Dã ra vẻ tươi cười xán lạn gây ra hậu quả, là sách báo gõ xuống bên trên đầu anh.“Này!”

“Đầu óc cậu giỏi hả! Coi tôi thử gõ phổ thông vài mẫu có thể biến hóa ngu dốt hay không.” Cô gõ đến muốn ngừng mà không được, còn làm ra vẻ hy vọng gõ rộng lớn vài chiếc.

Đọc Truyện đam mỹ sinh tử văn

“Ai!Thật sự bị gõ đến ngu dốt rồi!” Anh nóng vội dancing xuống ghế dựa kiêng sang không tính.

“Làm bài tập ngừng chưa?” Gõ cũng đang gõ đủ, lửa giận cũng vơi đi hơn nửa, Bảo Linh Linh đặt sách vở lại chỗ cũ.

“Làm hoàn thành lâu rồi.”Anh trợn trừng mắt, “Có thể cho tôi mượn chơi không?”

“Cậu còn dám giễu Việc tôi ngơi nghỉ nội trợ, tôi ngay lập tức ném cậu ra bên ngoài.” sau khi trang nghiêm cảnh cáo, cô lại trợn mắt hung tợn nhìn anh, ánh mắt nói rõ rằng nếu anh còn dám lắm mồm thì đừng nghĩ tới câu hỏi chạm vào máy vi tính của cô.

“Ừ.” nhún nhún vai, ko sao cả.Tình thế ko thích hợp, đại trượng phu phải ghi nhận co đc dãn đc (biết đối phó dành riêng có tình trạng cụ thể).

đem được sự đảm bảo cô cần, Bảo Linh Linh đi về địa điểm lúc đầu, nhưng mà khi nhìn tới “Hài cốt” nằm trên mặt đất, ngay tức khắc mặt lại căn vặn thành 1 khối.

“Ôi…” thành tâm mà đề cập, chính cô cũng biết rõ, thứ đồ quỷ quái này thật sự không tồn tại cách làm nào sẽ cho cho tất cả những người ta đề cập ra được lời đánh giá cao dù chỉ nên gián trá.

riêng biệt cô rất có thể làm việc nhà khá xuất xắc, lại kế nghiệp 1 tay đun nấu cơm ngon của mẹ, chỉ là sự thêu thùa này… Chỉ nói theo một cách khác, mọi người đều có mấy nhân tài chẳng thể đột phá.

Coi thêm truyện sắc sủng

đau đớn bày ra 1 khuôn mặt và ngọt ngào, cô cam chịu số mệnh ngồi nguyên địa điểm thường xuyên đương đầu hăng hái với kim chỉ.

Thanh Sơn xanh tươi, nước sông cuồn cuộn, trường cao đẳng trung học công lập Công Lăng được xây dựng tròn 58 năm nằm sống một thành phố nhỏ bé tại phía nam Đài Loan.
gọi full truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc truyện cùng thể loại: Giang sơn có nàng

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *