Đánh giá truyện Trùng Sinh Đồng Kí Ức

Sống mang lại năm hai mươi bảy tuổi, Phó Nghi Ân bắt đầu biết được sự nhơ bẩn trái đất này, người trong gia đình nhà bạn trai hơn mười năm, bởi vì hôn cu li cơ mà cô tín nhiệm đang nằm bên trên giường tân hôn của hai người nhà quan tâm thành viên cô bé khác.

Ra mắt truyện Trùng sinh đồng kí ức

Tác giả: chè Muộn
Thể loại: Truyện ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh đồng kí ức

Phó Nghi Ân mơ một cơn độc ác mộng siêu dài, rơi xuống một vực sâu chưa đáy, bao quanh chỉ có gió thét gào ghê gợn, giật mình tỉnh dậy cô lau những giọt mồ hôi nhễ nhại bên trên trán chúng ta. Thấy bản thân vẫn nằm bên trên giường, chú ý tấm lịch hiện thị ngày 15 tháng 9 năm 2006 new thở phào nhẹ nhõm. Giờ đây cô bắt đầu thật sự tin mình sẽ trở về năm mười bảy tuổi, đã hơn một tuần rồi, cô vẫn tưởng là mơ.

-“Nghi Ân, nhỏ thức dậy được rồi đó” tiếng bà mẹ cô vọng từ dưới lầu

Cô nhảy phốc xuống giường nhanh như một bé sóc, chạy thẳng vào nhà tắm, quan sát vào gương thì thầm có bạn dạng thân

-“Phó Nghi Ân đây chẳng phải là mơ”

Nếu ai đấy hỏi cô, chắc chắn nếu được trở về quá khứ thì mong biến đổi điều gì nhất? Cô sẽ chưa đắn đo cơ mà nói rằng “cô ý muốn được hàn gắn mối quan hệ với người mẹ, phần đa ăn năn tiếc của kiếp trước, cô đã bù đắp tất cả”

Năm Phó Nghi Ân tròn mười hai tuổi, ba mẹ cô li hôn, tòa phán xét cô theo chị em cơ mà lúc đấy cô thân yêu mang tía hơn buộc phải tỏ ra xa lánh bà mẹ người nhà, lúc đó cô còn siêu nhỏ tuổi, dì nhỏ dại thường tiêm nhiễm vào chất xám cô sự vô trách nhiệm cũng như thơ ơ của chị em đối có người, mẹ thường cực kỳ bận rộn, cô ít khi thấy bóng hình của bà, buộc phải đang luôn nghĩ mẹ không cần[dien dan le quy don Tra Muon] hai cha con cô.

Cô luôn ngỗ nghịch và gượng nhẹ lời bà bầu, sau khi cô mười tám tuổi thì chính thức quyết định mang lại sống sở hữu cha bạn, lúc đấy cô mới nhận thấy sai lầm, cha tái hôn sở hữu mẹ kế, đứa em kế chỉ kém cô bao gồm hai tuổi.

Lòng tự ái của 1 đứa trẻ làm cô chẳng còn bên mũi nào trở về, cô cam chịu đựng sống trong sự mắng mỏ của ba và sự dè biểu của bà mẹ kế, sự ranh ghét của đứa em cộng cha khác người mẹ.

Được trở về thời điểm ban đầu đông đảo đổi thay cố gắng, tất cả hồ hết thứ đang ổn, cô không ngỗ chơi có tác dụng mẹ đau lòng, tránh xa rất nhiều kẻ đã từng cô chấn thương nhẹ kiếp trước.

-“Mẹ, kính chào buổi sáng” Phó Nghi Ân ngồi xuống bàn nạp năng lượng, tay bốc một miếng trứng cho vào miệng

-“Thức rồi à, chờ một lát món canh sắp đến được rồi!” Bà Phó quay sang nói

-“Dạ”

Tay bà bầu bưng một ly sữa đặt lên trên bàn, thấy cô nữ ngơ ngác chần chừ trọng tâm trí để đi đâu

-“Sao vậy? Khó khăn Chịu đựng ở chỗ nào hả?” Bà Phó băn khoăn lo lắng đặt tay lên trán cô

-“Con cực kỳ khỏe mà” Phó Nghi Ân mỉm cười hì hì chú ý bà bầu

-“Haizz, nhỏ đấy, lần trước tự nhiên xẻ xuống cầu thang làm chị em lo lắng ao ước chết” Bà Phó đưa cốc sữa ý bảo cô uống.

-“Mẹ, sau này nhỏ đang ngoan ngoãn, bà mẹ đừng không phải bé nha” Phó Nghi Ân nắm lấy bàn tay ốm gò của bà bầu cô.

-“Sao chị em có vẻ không nên con chứ” Bà Phó vuốt ve tóc cô, nhẹ nhàng nói: “Có đề xuất áp lực nặng nề học quá phệ không? Kể cả xin nghỉ vài hôm?”

-“Con chưa sao”

-“Vậy ăn bữa sáng nhanh còn kịp đón xe cho trường”

-“Dạ”

Cô chưa từng có cảm nghĩ vui vẻ sở hữu chặng thời gian mang lại trường như là hiện giờ, số đông thứ gần như đáng báo giá, cuộc đời nếu không được âu yếm thì phiên bản thân cũng không được ấm no. Phó Nghi Ân của kiếp trước đã học được một bài học, cô sẽ không bởi đông đảo điều không đáng nhưng [Trà Muộn- d đ lequydon]phá vỡ cuộc sống của bản thân mình. Cô đã chưa với thù hận trong trọng tâm trí nữa cùng vì bao gồm thứ đángđược trân trọng hơn.

-“Nghi Ân, cậu đã nghĩ gì mà lại ngẩn thành viên ra vậy?”Phương Nhạc vỗ nhẹ vai thành viên

-“Có gì đâu” Phó Nghi Ân mỉm cười

-“Dạo này cậu lạ lắm nha” Phương Nhạc chuyên chú quan sát giọng khúc mắc

-“Lạ khu vực nào?” Phó Nghi Ân hỏi lại

-“Rất kì lạ, cậu cũng như anh da Minh tranh cãi hả? Chưa thấy cậu đi chọn anh ấy”

-“Tớ và anh ta thì có ảnh hưởng liên quan gì mang đến nhau” cô bàng quan đáp

-“Thật sự là tất cả chuyện rồi!” Phương Nhạc cam kết ràng buộc

>> Đọc truyện thể loại Truyện ngôn tình sủng

Trong lòng của Phó Nghi Ân thầm điện thoại tư vấn tên bố đời ngôi nhà Đỗ gia Minh, ngay cả nhắc đến cô cũng thấy ghê tởn, bảo cô đi tìm anh ta, cô sợ chúng ta chưa kiềm chế được nhưng động tay giết người thân. Sẽ lúc suy xét viễn vông thì bom tấn gọi tên cô

-“Nghi Ân, có một số người tìm mình kìa”

-“Ai thế?” cô đưa mắt hỏi Phương Nhạc

Phương Nhạc cũng gửi ánh mắt cô tỏ vẻ phân vân.

Khi Phó Nghi Ân Cách ra khỏi của lớp thì thấy một bóng mình sẽ đứng dựa lưng vào tường, hai tay khoanh trước ngực, cô chứa tiếng hỏi: “Cậu tậu tôi?”

-“Anh da Minh nhờ chúng tôi đưa cái này đến bạn” Cậu ta nói rồi chuyển cho cô một phong thư

-“Cái gì đây?”

Cô nghi hoặc rứa lấy rồi mở ra, ngay hằng chữ bước đầu tiên đã không nhịn được thốt lên “Cái quái gì cầm này?”. Đỗ da Minh cho là bạn vẫn diễn hài cảm tình có anh ta sao, cũng may đã biết bộ mặt thật của anh ấy ta đề xuất chưa bị thứ vớ vẫn này có tác dụng chạnh lòng.

“Nghi Ân, mấy hôm nay em bao gồm chuyện gì sao? Phần đông lời em nói đợt trước anh xem cũng như chưa một lần xảy ra. Cuối giờ học bản thân mỗi chúng ta đi ăn nhé! Anh đợi em trước cổng trường. Đừng có tác dụng anh lo ngại.”

Phó Nghi Ân thầm buộc miệng nói tục, bất ngờ anh ta còn cần đến chiêu này, tưởng cô là chị em thích lời ngon ngọt sao? Bà đây đã được qua hai kiếp rồi, tuổi còn cao hơn bà bầu anh ấy. Để xem anh ta diễn được tới khi nào?

Tan học, Phó Nghi Ân không gồm ý tránh né Đỗ da Minh, cô đi về từ cổng chủ yếu, xa xa đã nhìn thấy bóng hình anh ta, cô làm như không thấy đi lướt qua.

-“Nghi Ân, sau cuối em cũng ra rồi” Đỗ da Minh bắt lấy cổ tay cô

-“Buông ra” giọng cô đanh lại, góc nhìn lạnh nhạt nhìn anh ta

bên Đỗ da Minh sượng lại, buông khỏi tay cô, vẫn dịu dàng nói:

-“Em ước ao nạp năng lượng gì? Kể cả mang lại Tinh cực nhé”

“Không buộc phải, chúng tôi chưa đói” Phó Nghi Ân bàng quan đáp rồi bỏ lại anh ta cấp tốc chân bước chân

-“Đợi chút, anh đã từng gì sai sao? Em đã còn giận hả?” Đỗ gia Minh níu kéo

-“Không, anh chẳng làm cho gì sai cả, là trước giờ tôi ngu ngốc. Đỗ da Minh, anh đừng thành lập trước mặt bên tôi nữa” Phó Nghi Ân bực bõ đáp

-“Nghi Ân, em đừng Bởi vậy. Tất cả chúng ta vẫn tốt mà” Đỗ da Minh vẫn giữ được giọng bình tâm

Phó Nghi Ân không bi lụy đáp lại, cô ngóng xe bus mãi chưa đến, lại phiền vị sự dai dẵng của Đỗ gia Minh, cần chạy thẳng cho chiếc taxi vẫn trả khách ven con đường, vội nói

-“Bác Tài, phiền bác đi Cấp Tốc một chút, đến Phổ Lăng”

Đỗ gia Minh bất lực chú ý mẫu taxi rời đi, tức giận đá táo bạo vào nơi bắt đầu cây bên mặt đường.

-“Cãi nhau với tổ ấm trai hả?” bác tài xế biển hờ bắt chuyện

-“Không cần ạ, chính là kẻ phiền phức thôi”cô đáp

-“Haha, tuổi trẻ thật tốt”

Phó Nghi ân hận cấp thiết tránh xa Đỗ gia Minh,cô không hy vọng nhìn thấy anh ta, vẻ bên giả tạo thành khiến cô ghê tởn, có vẻ một loại bệnh dịch lây lan dù lừng chừng chúng bất trắc phải làm gì nhưng mà bạn dạng thân đã như máy tránh xa. Ông trời đang cho cô được sống lại một lần nữa, làm cho một thành viên chân chính, cô đã sống thật tốt, tự người nhà mang lại yên ấm cho chính bản thân mình, bảo đảm chính bản thân mình.

Cô đáng ghét Đỗ da Minh bao nhiêu thì hận sự ngu muội của bản thân mình bấy nhiêu, bao nhiêu đêm cần yếu chợp mắt, bởi còn ám ảnh sự câu hỏi kiếp trước, cô buông vứt thù hằn, tập trung làm cho một chúng ta vui vẻ.
>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *