Đánh giá truyện Vợ boss Là Cảnh sát!

Lục Tuyết Kỳ vốn là tiểu thư của Lục da nhưng vày chết choc của cha gia đình bạn nhưng cô đang quyết âm theo học ngành cảnh sát. Tất cả những gì sót lại trong ký kết ức của cô ấy về dòng năm kinh hoàng đó là một hình xăm đầu chậm. Sẽ là hình tượng cho những người cùng Vương Bang – Một bang phái hùng to gan trong giới hắc đạo.

Giới thiệu truyện hoàng hậu của quái vật là cảnh sát

Tác giả: Ice
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện hoàng hậu của quái nhân là công an

Một bé dại gái ngồi thu tổ ấm trong dòng lấp tay ôm ấp gấu bông nước mắt đã nhòe đi tuy vậy không bật ra tiếng, hình xăm của người con trai hổ báo như ghi sâu vào trí nhớ của đứa trẻ 12 tuổi.

“Không còn ai nữa, rút thôi”.

chờ đám người trong gia đình mặc đồ Black đi tạ thế, nàng ấy chui rời khỏi chiếc lấp, bước đến mặt xác mọi người tía cảnh sát nằm bên trên vũng máu, đôi mắt to tròn nhìn vào khoảng trống trung.

” hóng đi, chúng tôi đang bắt các thành viên ra pháp luật”

10 năm sau, đô thị S – Trung Quốc…

“Tuyết Kỳ sếp kêu em viết báo cáo giải trình về vụ lộn xộn bữa qua ở ăn uống kìa”

“Vâng ạ”

Lục Tuyết Kỳ mau chóng viết báo cáo giải trình rồi nộp mang lại Trương Hạo – ông sếp của cô ý.

“Vương bang chủ tịch trẻ vắt sao? 27 Tuổi? Hừm.. Anh ta 17 tuổi đã trải hầu như chuyện tàn tệ nuốm rồi, Vương Thiên, tôi đang bắt anh chịu tội..”

Lục Tuyết Kỳ vừa xem báo cho biết của Vương Thiên vừa nghiến răng.

Lục Tuyết Kỳ đóng laptop lại đi rời khỏi Nhà biệt thự Lục da để tản bộ. Vừa đi vừa xem xét về chuyện 10 năm trước, Vương Thiên là người trong gia đình của Hắc đạo, dù tía của cô là công an đi nữa thì khi ấy ông cũng không có điều tra về vụ gì shop cho Vương bang cả. Chả lẽ là thuê gia đình bạn diệt khẩu gì đó? Tuy thế thật hoang con đường, Vương bang không phải chính là bang phái nhỏ dại, đâu rảnh rỗi để đâm thuê chém mướn.

Lục Tuyết Kỳ khựng chân lại mau chóng bước tới nơi bắt đầu cây bên mặt đường, tại cô mãi lưu ý đến cơ mà quẹo vô con đường vắng này, và giờ ở đây sẽ xảy ra một cuộc mua sắm gì đấy, Bên cạnh đó là vũ khí lậu.

Lục Tuyết Kỳ sờ vào túi quần, chán ghét, cô không đem theo súng. Tiếng chuông điện thoại vang lên, là mẹ cô Gọi, cô định tắt máy tuy nhiên thôi không kịp rồi. Hai tên đàn ông bên mày bặm trợn vẫn che khuất lưng cô từ khi nào.

>> Coi thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

“Buông ra coi làm đồ vật gi vậy?”

Lục Tuyết Kỳ chốn vằng mà lại chưa thoát ra khỏi.

“À thì ra là tiểu thư của Lục da..”

Lục Tuyết Kỳ nhìn bạn vừa nói thân phận của cô ấy, chết tiệt, chính là tên bữa trước quấy rối trong ăn uống Nhật bị cô dẫn giải về đồn. Giờ đây thì tiêu rồi, cô không có súng, đánh nhau á? Thật ra là cô không ăn cơm trắng đề xuất chưa tất cả sức đâu TT

Lục Tuyết Kỳ vẫn cân nhắc gia đình đang phải làm gì, sẽ bị đám buôn lậu này xử ra sao thì… Dường như hai bên đã chiến tranh cũng như cô sẽ hòa bình đứng làm khán giả ==’

Thừa cơ hội cô lấy điện thoại ra gọi về đồn, lần này cô sẽ đến đám này vào bóc tách lịch hết, haha, cơ mà các bạn tính không bằng trời tính, cô vừa bấm số thì trước mắt vẫn toàn màu đen.. Cô bị chụp thuốc mê..

Lục Tuyết Kỳ ngồi dậy ngáp nhiều năm, lấy tay dụi dụi mắt. Vương Thiên bó tay nhìn cô nhíu mày, cô tất cả thật sự là tiểu thư của Lục gia không? Không ý tư gì cả. Một người vợ cảnh sát ư? Ừm thì nghe oai phong lắm, bị chụp thuốc mê, khi hào kiệt của thuốc hết rồi cũng ngủ luôn không tỉnh -.-

“Ngủ ngon không?”

“Ngon”

Lục Tuyết Kỳ giải đáp theo sự phản xạ, chưa hay rằng thành viên gia đình sẽ ở trong hang cọp, cô nghiêng đầu chú ý các bạn cánh mày râu đối diện.. Khuôn mặt này quen quen à nha!!!

Lục Tuyết Kỳ nghi hoặc hỏi: “Anh là Vương Thiên?”

* gật đầu đồng ý *

“Anh sẽ bị tóm gọn về tội buôn lậu, mau theo bên tôi về đồn”

Vương Thiên nheo ánh mắt cô

“Chứng cứ đâu?”

chứng cớ á? Thật ra…thì chưa bao gồm ==~

Lục Tuyết Kỳ đứng quan sát Vương Thiên không chớp mắt, từ từ tiến lại gần anh, hít sâu rồi nói: “Tôi ngửi thấy bên trên người trong gia đình anh… Nặng mùi vũ khí”

Vương Thiên nhảy mỉm cười, mùi vũ khí? Lần đầu nghe à nha!

“Cô đi cửa ngõ sau để vào được ngành này sao?”

Lục Tuyết Kỳ trừng mắt không hướng dẫn, điều sẽ là xúc phạm nha, cô..ưm buộc phải thi lại 2-3 lần gì ấy mới vô ngành này được, chính đáng thi lại chứ không hề đi cửa ngõ sau đâu. ^^~

_____

Lục Tuyết Kỳ được hộ tống về nhà một giải pháp im lặng không phản kháng. Một mọi người hờ hững cũng như Vương Thiên lại chuyển cô về nhà anh để tránh đến cô bị thương sao!? Thật là khó khăn tin.

“Ôi tí xíu Tiểu Kỳ của mami về rồi, bé đi đâu hôm qua giờ vậy?”

bé sao? Lục Tuyết Kỳ nhớ cho lời nói châm biếm của Vương Thiên, cô chưa gợi ý chị em người nhà cơ mà hét toán lên: “Á vật gì nhưng bé xíu công an hả? Trời ơi..”

“Cái bé nhỏ này bị sao cụ nhỉ?”

>> Đọc thêm thể loại Truyện sắc

nhìn theo bóng của Lục Tuyết Kỳ mẹ cô lắc đầu.

_____

“Bé Tiểu Kỳ của bà mẹ à”

Lục Tuyết Kỳ sắp đến nghẹn, ngước đầu lên quan sát hình mẫu hậu béo múp của mình mà nói: “Mẹ à, đừng hotline nhỏ là nhỏ bé Tiểu Kỳ được không? Nhỏ 22 tuổi rồi”

“Được rồi, tối nay bé đi dự tiệc với người mẹ đó”

Bà Ngọc vừa gắp các loại thức ăn cho cô vừa nói. Lục Tuyết Kỳ lắc đầu.

“Con không đi đâu”

“Phải đi”

“Không”

“Đi”

“Không”

“Đi”

“Không”

“Không”

“Đi… Oái..”

Lục Tuyết Kỳ bụm miệng, cô lại bị dụ rồi, bà Ngọc vừa cắt từng miếng đậy tết vừa nói: “Nay là công ty nhật mà, con đang nói đi rồi ấy, con tự nói bà bầu chưa ép nha”.

*Im lặng*

“Gừng càng già càng cay nha bé, ngoan đi, ăn uống nhanh vô rồi đi mua sắm có mẹ”.

Lục Tuyết Kỳ chỉ biết im lặng là rubi, cúi gằm bên nạp năng lượng cơm. Đúng là hổ phụ sinh hổ tử!
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *