Đánh Giá truyện Yêu trong dịp Tuyết Rơi

Yêu trong đợt tuyết rơi thuộc thể loại đam mỹ nam nam sinh tử, thương yêu chuyên mục truyện này thì hãy đọc ngay Cả nhà nhé.

ra mắt truyện đam mỹ yêu trong dịp tuyết rơi

Tác giả: Bạch Khai Thủy Chử Ngư

Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, sinh tử văn

Trích đoạn truyện yêu trong dịp tuyết rơi

Ánh mặt trời biệt lập, từng áng mây nhè nhẹ trôi đi. Vì sắp đại dương cần đô thị này dù cho là vào mùa hạ cũng không nóng lắm. Ưỡn người nhà ra 1 cách lười biếng, ngáp một chiếc, Văn Vũ lại bắt đầu đời sống của 1 ngày mới!

ba mẹ của Văn Vũ hầu như nghỉ ngơi đô thị A, còn phiên bản thân tới trường sinh hoạt đô thị B – nơi ông bà nội vẫn sinh hoạt, nhưng làm cho dễ dãi, cậu tự các bạn thuê một căn nhà bé cách làm nhà hơi xa, cuộc đời ngày qua ngày cực kì dễ chịu đó! Tắm ngừng, quét dọn cặp sách lỏng lẻo, cậu sẵn sàng quốc bộ tới trường, theo cách kể của Văn Vũ thì “Ai ai ai cũng đề xuất chịu trách nhiệm che chắn tình cảnh bao bọc người, đi dạo vạn tuế, ngồi xe là lãng phí!”

trên đường đi, Văn Vũ tự lầm bầm “Mắt phải của bạn sao cứ giật hoài thế này? Chuẩn xác đừng không may nha! Ông trời phù hộ” [Tiểu Vũ, ko phải ta không giúp ngươi, đấy là ý trời, Tiểu Ngư cũng hết cách!]

Đá viên đá bé bỏng, đi đến trước cửa trường học, chỉ nghe một tiếng!

“Tiểu Vũ, đến sớm thế! Ẳn sáng chưa?”

“A Bằng, uhm! Ẳn rồi! Cậu cũng sớm quá! Sao lại chạy xe đạp thế?!”

“Uhm! Tiểu Tân đâu? Chẳng phải hôm nay tụi nó ko đến lớp sao? Sao cậu không dắt nó theo?!”

“Còn vẫn ngủ đó! Hàng ngày cũng ăn rồi ngủ, ngủ rồi lại ăn! Vậy mà vẫn là không bự nổi! Các bạn chúng tớ phần đa hối hả ao ước chết đây! Nhưng đừng phệ tương tự tớ vậy là được! Haha”

“Đâu có! Không bự, cậu ko lớn chút nào! Đi thôi, chúng tổ ấm lên lớp thôi! Không đúng, là đến thư viện chứ!”

“Đi thôi!”

Đọc thêm danh sách Truyện ngôn tình ngược hay

Ý trời là ai vấn đề không có ai nói theo cách khác trước đc, cuộc sống đã an toàn sắp 20 năm của Văn Vũ được biến đổi trong giờ phút tiếp sau đó!

“A Bằng, tớ đi sắm ly trà sữa khoai môn, cậu ngóng tớ chút!” Văn Vũ nghĩ một hồi, chạy về phía căn tin!

“Lần này ko sợ phệ ra sao???” Từ Bằng mặt đầy ý cười, hướng cậu nhướng nhướng mày!

tậu ngừng trà sữa, bản thân vừa uống vừa chạy về phía thư viện, chỉ nghe Từ bằng hỏi:

“Cậu vừa đi vừa uống không sợ bị sặc à? Ko phải cậu đề cập là không ăn vặt nữa sao?? Quyết tâm giảm mập của cậu đâu? Lão đại!” Vẻ mặt như hy vọng nói: hết biết đề cập sao mang cậu.

“Sáng hôm nay tớ new tuyên bố kế hoạch giảm lớn kì hạn 1 tuần của mình đang thất bại!” Văn Vũ nhắc kiểu như đó là chuyện đương nhiên!

“Theo tớ tính thì đây là lần thiết bị 17 giảm béo thất bại rồi ha! Khống chế bạn dạng thân ko được, thế mà tối ngày cứ la giảm béo!!” – Từ Bằng.

“Còn phải nhìn mặt tích cực nữa chứ, đây cũng là lần thời kì bảo trì đc dài nhất! Thu hoạch hơi giỏi, tòa tháp giảm được 0.5kg! Thế nên, người trẻ tuổi phải nhìn thấy đc nhì mặt của 1 sự việc!” nói ngừng, cậu vỗ vai của Từ Bằng, đưa cho cậu ta 1 ánh nhìn cổ vũ!

“Được đó! Trước mặt tớ cũng tự thị vậy, xem ra tớ không giáo huấn cậu là không được! Xem cậu chạy đâu!”

Đương lúc nhì nhà bạn sẽ rượt đuổi nhau, đúng vào khi đến góc quẹo của thư viện, Tiểu Vũ [từ chỗ này hiểu Tiểu Vũ, cảm giác lạ là lạ thì đề nghị, thích vị thông cảm], tay cầm trà sữa đúng khi chạm vào trong 1 bức “tường”, còn vô cùng mềm …

“A!”

“A, sao vậy? Tiểu Vũ!~”

“Trà sữa của tớ! Sữa …… của tôi [Tiểu Vũ, là trà sữa! Chạy đụng trúng một thành viên gia đình …… Tiểu Lạc à, ta xem thêm chuyện, đi trước nhé …… bơi đi!!!]”

“Hình như cậu nên suy nghĩ tôi trước chứ, trà sữa của cậu mà buộc phải không!?” Duẫn Lạc hờ hững hỏi.

Tham khảo thêm Truyện đam mỹ sủng

“Xin lỗi, tôi chẳng phải cố ý đâu, xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi! Tôi lau dùm bạn ……”

[Không lau còn đỡ, càng lau càng không sạch, Tiểu Vũ của ta ơi …… Lạc làm sao đó: Của ngươi??? Cá làm sao đó: Ơ, ta đi xùy xùy ……]

“Cậu mong muốn lau cho không sạch phổ thông hả???? Xem ra không dễ lau đó, cậu nói xem giờ sao đây!?” Duẫn Lạc nghĩ trong thâm tâm, vốn dĩ chuyển đến trường học này thật là vô vị, đúng khi gặp mặt đứa tự chuốc đem xui xẻo này, vậy thì cũng đừng trách hắn ……

“Xin lỗi! Tôi giặt dùm bạn! Tôi giặt dùm bạn! Mai sau đưa lại cho bạn, người tiêu dùng tên là gì?”

Tiểu Vũ khổ thân nhìn Từ Bằng sở hữu góc nhìn cầu cứu, khiến cho Từ Bằng không biết đề nghị nào ……

“Cậu này, Tiểu Vũ vô ý mà, chúng tớ giặt dùm cậu, cậu ko vừa ý thì chúng tớ chọn lại loại khác biệt cho cậu!”

“Được thôi! Ngày mốt là vật nhì hãy đưa tôi!” Duẫn Lạc mỉm cười gian xảo, “Hàng này con số sở hữu hạn, xem cậu mua sinh sống đâu!”

“Được! Cậu tên gì? Lớp nào?” vẫn chính là Từ Bằng lý trí, Tiểu Vũ sớm sẽ sợ chết đứng rồi!

“Duẫn Lạc, khoa XX, lớp hai” nói rồi cậu ta cởi áo thun, đặt lộ ra làn da mầu sắc màu lúa mạch không có tí mỡ!!

“Từ Bằng, cùng khoa, cùng lớp! Cậu ta, Văn Vũ cũng vậy! Vậy đưa áo chúng tớ đi!” Từ Bằng khuyên bảo đam mỹ h hết sức chín chắn!

“Được rồi! Tạm bợ biệt!”

“Tạm biệt!” xong lời cậu kéo theo Tiểu Vũ quay đầu bỏ đi, bỗng Tiểu Vũ mơ màng nhắc một câu: “Bằng, cậu ta đẹp nhất trai quá! Thân hình hay quá!”

“Thôi! Đừng có ngơ ngơ ngác ngác nữa! Về nhanh đi, còn nên giặt thứ cho tất cả những người ta!!! Cậu thật không sợ người nhà không như biết cậu là thụ à!” Từ Bằng hết biết luôn! Anh bạn chí thân này của cậu dám thừa nhận xu hướng của mình, tuy thế không có gan đối mặt vời người nhà ngoài! Ôi~

nói rồi, Tiểu Vũ leo lên xe đạp của Từ Bằng, bao phủ lấy eo cậu ta! Ở đoạn quẹo cua, một đôi mắt đã quan sát thấy khái quát, ánh nhìn đầy vẻ mến thú!
Chúc Cả nhà phát âm truyện đam mỹ yêu trong dịp tuyết rơi vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *