Dấu hiệu bệnh sởi là gì? Dùng gel Subạc hỗ trợ điều trị có hiệu quả không?Việc nhận biết đúng các dấu hiệu bệnh sởi và có biện pháp điều trị kịp thời đóng vai trò rất quan trọng giúp chúng ta có thể hạn chế những biến chứng của bệnh. Tuy nhiên, những dấu hiệu của bệnh thường dễ khiến chúng ta nhầm lẫn với các bệnh ngoài da do virus khác. Liên quan tới vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia! Con gái tôi năm nay 2 tuổi, vừa rồi cháu có những biểu hiện nổi mẩn đỏ, phát ban trên mặt sau lan khắp người. Tôi đang nghi ngờ con bị sởi, không biết có đúng không? Vậy xin chuyên gia tư vấn giúp tôi dấu hiệu bệnh sởi là gì? Tôi được chị hàng xóm mách nên cho con dùng gel Subạc vì con chị ấy cách đây 2 tháng cũng đã bị nhiễm virus sởi và sử dụng hiệu quả. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.
Để có câu trả lời cho những băn khoăn của vị thính giả, mời các bạn cùng theo dõi tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieubenhsoi, #benhsoi, #benhsoilagi, #benhsoiconguyhiemkhong, #bieuhienbenhsoi, #chamsoctrebisoi, #benhsoiotre, #trebisoi, #benhsoiconguakhong, #trieuchungbenhsoi, #subac

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *