Đầu tư cổ phiếu Vietcombank (VCB) – an toàn hơn cả gửi tiết kiệmVCB là cổ phiếu hàng đầu của ngành tài chính ngân hàng nước ta, khi đầu tư vào cổ phiếu này thì chúng ta sẽ rất an toàn cho dù thị trường chứng khoán có biến động mạnh.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

30 Replies to “Đầu tư cổ phiếu Vietcombank (VCB) – an toàn hơn cả gửi tiết kiệm”

  1. A ơi. A làm 1 clip chỉ về cách tìm kiếm thông tin và phân tích thông tin doanh nghiệp được không a?

  2. Giá vcb cao vậy tính mua hưởng cổ tức thì ko bằng gửi tiết kiệm đúng ko a? Gom để đó mà thị giá nó ko tăng thì là thua ạ? E mới chơi ko hiểu lắm a tư vấn jup nhé

  3. Anh ơi cho e hỏi đợt này đầu tư cp MB Bank ok ko anh, e thấy nó cũng tăng trưởng tốt ạ.e cám ơn a nhiều.

  4. Dạ e chào anh, sau khi xem rất nhiều clip của a làm cho e hiểu thêm nhiều kiến thức mà e chưa biết, e cảm ơn a rất nhiều , a cho e vào nhóm Zalo của a nhé , để e học hỏi và xin ý kiến về đầu tư, e tên Hùng Sđt 0389696498.

  5. Cảm ơn anh đã chia sẻ video. Nhân đây em cũng muốn hỏi anh và mọi người về hệ số Tổng nợ/Vốn Chủ Sở hữu của VCB luôn cao qua các năm. khoảng 16 lần năm 2018, 2017 là 19 lần. Vậy có an toàn không ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *