Đây là những "vấn đề" khi dùng iPhone 7 ở năm 2019!Tham khảo mức giá của iPhone 7 cũ đang rất tốt tại #CellphoneS:

iPhone 7 vẫn là 1 sản phẩm được anh em săn lùng nhiều bởi mức giá đã rất tốt, và trải nghiệm cơ bản vẫn ngon. Ở năm 2019 này, nếu lựa chọn iPhone 7 các bạn sẽ phải đối mặt với 1 vài vấn đề, và đây sẽ là những chia sẻ cụ thể của mình về những vấn đề đó. Mời anh em tham khảo.

#TonyPhùngStudio #iPhone7

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe

Related Post

41 Replies to “Đây là những "vấn đề" khi dùng iPhone 7 ở năm 2019!”

 1. Tham khảo mức giá của iPhone 7 cũ đang rất tốt tại #CellphoneS: https://cellphones.com.vn/apple-iphone-7-32-gb-chinh-hang-vn.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/apple-iphone-7-32-gb-chinh-hang-vn.html-1

  iPhone 7 vẫn là 1 sản phẩm được anh em săn lùng nhiều bởi mức giá đã rất tốt, và trải nghiệm cơ bản vẫn ngon. Ở năm 2019 này, nếu lựa chọn iPhone 7 các bạn sẽ phải đối mặt với 1 vài vấn đề, và đây sẽ là những chia sẻ cụ thể của mình về những vấn đề đó. Mời anh em tham khảo.

  #TonyPhùngStudio #iPhone7

 2. Thằng này nó đang phốt ip7 nên nó làm clip chê bai này nọ nhé ae mik dùng ip 7 pin trâu từ sáng đến trưa chơi liên quân pubg net căng

 3. Méo biết sao h tao dùng con 6s đã thấy chơi game max mượt rồi chứ đòi hỏi chỉ dành bọn có tiền thôi

 4. tui dùng 6splus còn chưa có vần đền ip 7 vẩn ok thêm 2 năm nửa . ko chơi game chắc dùng khi nào nát máy thì thôi :))

 5. Mình vừa mua iPhone 7 Lock. Pin còn 85%. Đúng là máy vẫn ngon thật. Dùng chỉ để nhắn tin, nghe gọi, Messenger, Instagram Google Photos các thứ công nhận nhanh và sướng. Và cũng công nhận là pin yếu vcc. So với LG G7 ThinQ thì thua, Note 8 thì càng thua. Nếu mà chỉ nghe gọi cũng thua luôn iPhone 5 =))) Nhưng phải công nhận là đi đường cầm iPhone 7 nghe gọi quá đã, nhanh mượt, nhỏ gọn. Còn bảo cầm Note 8 đút ra đút vào thì xin thua… Nhu cầu vậy mua 7 Lock ngon đó. Chứ còn làm việc giải trí thua Note 8 siêu xa, thua G7 Zalo các thứ lắm nữa. Nchung mua làm máy phụ và ông nào nhiều máy như mình thì tạm chấp nhận chứ ít máy mua U11 Nokia 7 Plus V30 hay cố 7 Plus Note 8 ngon hơn nhiều.

 6. 2019 rồi nhưng mình vẫn dùng 6s và k có gì để chê cả ! Ăn đứt hết andoid trong tầm giá, mỗi tội pin quá yếu thôi :3

 7. Về pin mình dùng xsmax ngày dùng nhiều sạc 2 lần dùng ít hơn thì 1 lần nên pin thì k phải vấn đề lớn

 8. địt bố nhiều người trong tay có bạc tỉ nhà nầu xe sang còn dùng iphone 4 họ kêu vẫn ngon chứ nói gì bọn không có tiền còn sĩ hao iphone x xs bố toàn bọn dùng máy cao cấp nhưng trong túi không có tiền mua lổi điếu thuốc lá kia

 9. địt bố ông chốt lại một câu phải có siền chứ không có siênd thì cạp đất mà ăn chứ niis gì mua máy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *