Đêm Cô Hồn Dưới Gốc Cây Thị ở Móng Cái, Quảng Ninh [Phần 2]Đó là 1 cây thị cổ thụ ở tp Móng Cái, Quảng Ninh. Những người già nhất trong vùng cũng không thể biết cụ cây này tồn tại giữa đất trời từ bao giờ. Chỉ biết rằng, có bà cụ 86 tuổi thuộc dòng họ Hoàng, ngày nào cũng tới đây trông nom cây, dù nắng hay mưa. Bà cho biết dưới gốc cây chứa bí mật lâu đời: đó là 1 tấm bia mộ và phần thi thể của nhiều người trong dòng họ. Còn người dân Móng Cái có niềm tin rằng cây thị thiêng này khiến cho hàng loạt xe công trình bỗng nhiên có vấn đề khi muốn chặt hạ cây để làm đường và là nguyên nhân hàng loạt hiện tượng tâm linh thần bí khác.
Chúng tôi có mặt tại đây vào tháng 7 âm lịch – còn được gọi là tháng cô hồn. Đây là dịp hiếm có trong năm để tôi tìm kiếm sự hiện diện của những hồn ma vất vưởng đang bảo vệ cây thị thiêng này. Mọi diễn biến dù có thế nào, chúng tôi cũng chấp nhận mọi hậu hoạ.
—-
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–

Đăng ký sub để được đón xem các clip mới nhất, phát hành sớm nhất!
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#ChallengeMe #ChinhPhucNhaMa #HoangNamSanMa

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

49 Replies to “Đêm Cô Hồn Dưới Gốc Cây Thị ở Móng Cái, Quảng Ninh [Phần 2]”

 1. 12p32’ sau đầu a áo có hình thù gì đó a ạ e để í mấy lần r nhưng góc khác lại k thấy gì

 2. 21:42 giây Mọi Người Tua Chậm Có Bóng Trắng Bay qua bên tay trái .. Mong Anh Xem Lại Đoạn Này …21:42

 3. Có thể cây hấp thụ nước từ da người , cây cũng có khả năng nhã oxy thành phần có trong nhan khói khi đốt nhan

 4. Me đi lam video đến chỗ linh thiêng ko thắp huong ko xin cứ thế làm với ăn tự nhien ko bi cac thánh quat là may tuong cái j cũng tự động thích làm j thi làm thăng quay kia tý nũa cụ cho ăn đủ thị may ko nghẹn chết là phuc cho nhà ong roi

 5. Anh làm thì được nhưng làm ơn được sự cho phép đừng bất chấp nữa ạ. Hơi quá đáng đó ạ

 6. way phim hoi wa dang rui do nen len an bon bay thu ngi coi dau de gi thanh pho bo may chuc trieu ra de ma lap am ma chung may lam noi chon linh thieng vay

 7. A ơi, a xem lại đoạn 21p42s đi a, rồi lúc a gọi hồn thì a Hưng bị ma dẫn đi hay sao đấy.

 8. A ko để ý nhan tàn cong lại ko hề đứt gãy rơi xuống sao. Điều đó chứng mjh có ng chứng đó ah

 9. Ak hay giải thích ak hưng bị sao jk ak
  Có ma thật à ak
  Một mjk em ở nhà buổi tối xem kênh của ak song em sợ thây cho ak

 10. Ở nơi mình sống cùng có một cái cây tuổi thọ cũng khoảng 1000 năm, cũng có những giai thoại về nó, nhưng mình không biết nhiều lắm, hàng năm người ta vẫn vào đấy để thắp hương cầu mùa màng may mắn….
  Đặc biệt là ko ai dám cầm 🔪 chất cây này nếu ai động vào thì sẽ xảy ra những chuyện lạ như đau đầu, đau bụng… Nói chúng là nếu động vào có thể phải đền bằng mạng sống… Điều này không hề mẹ tín, từ lúc mình sinh ra đến giờ, có một đám cưới ở gần gốc cây cách khoảng 100m và mở nhạc rất to đến tối họ còn nhảy hò hét rồi có người bị ngất đi và có người thì cầm dao định tự đâm vào bụng tự sát, nhưng ở trong làng có những thầy pháp họ đá xem được họ nói do làm phiền ôn ao ở gần gốc cây nên mới xảy ra những chuyện lạ đó….

 11. Nge nói phần mộ thương thu nguyên xuân thuc ở huyện ninh hòa,tinh Khanh hoa linh lắm,a ra thu xem

 12. Mình từng ở trung quốc mấy cây nói thiêng gặp mấy ông thầy pháp sư với lại thấy phong thủy cúng vái gì họ cao tay lắm họ trấn yễm hay họ làm gì thì mình không biết nhưng mà họ cúng họ múa múa là thi công và làm được à

 13. Tào nao mê tín hết chỗ nói Nếu có thế giới tâm linh thì nó cũng không hiện diện như mấy bạn nghĩ Nếu thế XH bao đời nay loạn vớ vẩn hết cỡ thằng nam này sớm hay muộn cũng tâm thần vì não nó toàn nghĩ ma mị hoang tưởng .Các Bạn để ý clip nào ông nam cũng bầy trò lúc thì thủng lốp xe lúc thì giả vờ giả vịt .

 14. Cây thị có 2 loại trái đó bạn, thị nhỏ gọi là thị bánh xe ko có hạt, trái to gọi là thị bị (là cái bị) có hạt, khi ăn phải bóp cho mềm nó mới ngọt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *