Đi chùa lễ Phật như thế nào cho đúng?[Huyền Bí TV] – Từ xưa đến nay, đi lễ chùa trở thành một tập tục đẹp luôn được duy trì trong mỗi người con, mỗi gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai đến chùa cũng có những mục đích giống nhau và không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của việc đi chùa. Do vậy, để hoạt động tín ngưỡng diễn ra đúng với bản chất, góp phần tiết kiệm thời gian, tiền bạc, bài trừ mê tín dị đoan thì cần có cái nhìn đúng đắn về chùa chiền và giáo lý đạo Phật. Hãy cùng Huyền Bí TV tìm hiểu nhé.

—————————
Nguồn:

—–Kênh—–
Neews:
Thế Giới Ngầm:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

—–Website—–
Website:
Website:
Website:
Website:
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich

Related Post

17 Replies to “Đi chùa lễ Phật như thế nào cho đúng?”

 1. Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô a di đà phật
  Nam mô bổn sư thích Ca mâu ni phật
  Nam mô đại từ đại bi thập phương tam thế chư Phật chư bồ tát Tam Bảo khắp mười phương
  Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quan thế âm bồ tát
  Nam mô đại thế chí bồ tát
  Nam mô đại hạnh phổ hiền bồ tát
  Nam mô đại nguyện địa tạng Vương bồ tát
  Nam mô mục kiền Liên bồ tát
  Nam mô xá lợi thất bồ tát
  Nam mô di lạc bồ tát
  Nam mô hư không tạng bồ tát
  Nam mô Thanh tịnh đại hải chúng bồ tát
  Nam mô Thanh tịnh đại hải chúng bồ tát
  Nam mô Thanh tịnh đại hải chúng bồ tát

 2. A di đà phật đi chùa là để học hỏi những triện rắn công yêu thương nhao tất cả như bản thân mình thật là một tình cùng nhau nghĩ chi đến triện nghèo giàu làm mình bất ổn thật tình lao đao tâm mình không thể được vào trong tâm mình nghĩ đến triện thật nhiều yêu thương thì thiên đường mở rộng đón nhận mình vào mà đến nơi

 3. Rat mung vi duoc nge giang giai viec di chua gang giai ve den mieu chua phu vv nhung nuoc viet nam ta co cu trang trinh noi tieng sam chuyen that dung vay tai sao kenh nay kg dua hinh cu trang trinh nen ma lai dua hinh ba gi do cua nuoc ngoai xin hoi vay la **

 4. Đi chùa là để cầu bình an sức khỏe , xin thoát khỏi kiếp nghèo bớt vất vả … tôi thường thấy tụi thầu đề , thầu banh , cho vay nặng lãi tới mùa là đi chùa , tôi không biết phật có phù hộ cho tụi nó không nữa …rất nhiều gia đình đã tán gia bại sản gia đình chai ly vì tụi này ..!

 5. A di da phat ai di den chua nen mac ao dai trang nghiem hk nen an mac ho hang làm goi cảm khien nguoi phải chu y toi co gang thuc hanh theo loi phat day the moi dung la nguoi phat tu di chua bạn a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *