Di cư bất hợp pháp: Sự thật của miếng “mồi” ngonVTC Now | Người nhập cư tìm đến EU sẽ có nhiều trạm dừng chân khác nhau. Nhưng tại sao họ lại lựa chọn điểm dừng chân cuối cùng là nước Anh? Liệu đây có phải là miếng “mồi” ngon như nhiều người vẫn tưởng?

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

24 Replies to “Di cư bất hợp pháp: Sự thật của miếng “mồi” ngon”

  1. ko biết thì đừng ngồi đó nói nhảm. ( NGƯỜI RƠM ) là chỉ những người ko có giấy tờ .sống bất hợp pháo.thế nên có danh tụ là NGƯỚI RƠM .

  2. Nói thừa! Ông này nói nhảm mà còn nói nhiều. Nói những cái tới đứa con nít còn biết!

  3. Bọn buôn người chưa bằng bọn Đa cấp. Nó vẽ ra viễn cảnh ngon hơn nhiều. Chúng nó kiếm vài nghìn tỷ chỉ với những hội thảo và tiền cứ đến ùn ùn.

  4. tham van voi mot nguoi ngoi salon ban chuyen thien ha . nghe nail , lam cong khong thoi mot thang vua luong vua tien tip cua khach thuong la $4,000 dola , lam chu mot tiem beauty salon mot thang co the thu nhap tu $12 den $15 ngan dola mot thang ,

  5. Bác chả biết mẹ gì mà lên truyền hình phát biểu như thật. Nói tôi phạm vẽ ra thời này nó buồn cười, thời đại nào rồi mà mấy bác làm như thời những năm 70-80? Chính những người đã qua trước mới là nguồn tin chính xác đưa về trong nước! Hà Tĩnh Nghệ An ben Anh cực nhiều, họ đang kiếm tiền được mới bắn tiền về để cho gia đình xây nhà cây cửa, rồi từ đó đây lại là tấm gương của những người trong nước tiếp tục đi sang. Chả có bọn tội phạm nào tuyền truyền về Ha Tĩnh Nghệ An cả, đơn giản, bọn chúng không biết tiếng Việt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *