Đi làm vườn, hai người bị sét đánh trọng thươngThông tin ban đầu, chiều ngày 11-7, hai chị em là Ma Chuyên (36 tuổi) và Đăn Đun (22 tuổi) ở thôn Proh Ngó, xã Proh, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng đi làm vườn ở khu vực Đồi Cù thuộc địa bàn thôn Proh Ngó.
Khi trời xuất hiện mưa và có giông sét, hai chị em Ma Chuyên và Đăn Đun đã vào chòi trú mưa. Cùng tránh trú ở trong chòi còn có 2 cháu nhỏ là con chị Ma Chuyên. Vào khoảng 16g30, trong lúc đang ở trong chòi, bỗng nhiên xuất hiện tia sét đánh trúng căn chòi làm hai chị, em bị thương.
Ngay sau khi nhận được tin báo, người nhà đã kịp thời đưa Ma Chuyên và Đăn Đun đến sơ cứu tại trạm y tế, sau đó đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đơn Dương. Đến trưa ngày 12-7, các bác sĩ Khoa hồi sức tích cực và chống độc Trung tâm y tế huyện Đơn Dương, cho biết: tình trạng sức khỏe của anh Đăn Đun đang có chiều hướng tốt và dần bình phục. Riêng chị Ma Chuyên, đã tỉnh, nhưng còn đau nhức ở vùng ngực và còn ói mửa.
📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:
Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.
Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

2 Replies to “Đi làm vườn, hai người bị sét đánh trọng thương”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *