Đi tố cáo Công ty Alibaba, khách hàng xin không chụp hình đưa lên báo vì sợ người thân biếtĐi tố cáo Công ty Alibaba, khách hàng xin không chụp hình đưa lên báo vì sợ người thân biết thì xấu hổ. Có người giấu chồng, giấu con cái đem khoản tiền tích cóp đầu tư dự án đất của Công ty #Alibaba kiếm lời, nhưng giờ họ bần thần lo “mất trắng”. Thông tin từ Thanh niên cho hay, hàng loạt khách hàng đi tố cáo Công ty Alibaba dù đồng ý trả lời song từ chối đưa tên tuổi địa chỉ, bởi vì họ đã giấu gia đình, người thân, đem tiền tiết kiệm đi đầu tư đất ở Công ty Alibaba mong kiếm lời. Các khách hàng đã đầu tư mua đất dự án của Công ty Alibaba hiện vô cùng hoang mang vì không biết có thể lấy lại được tiền hay không. Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh bắt để tạm giam và lệnh khám xét đối với Nguyễn Thái Lĩnh (SN 1989, quê Gia Lai, Tổng giám đốc Công ty Alibaba) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo Điều 174 Bộ luật Hình sự năm 2015. Công an cũng tiến hành các thủ tục khám xét, bắt khẩn cấp đối với ông #NguyễnTháiLuyện (Chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba).

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi.
Kênh Thời sự 24h thuộc Ban truyền thông – Viện Phát triển chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí… Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube ( Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử suckhoevacuocsong2000@gmail.com chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : suckhoevacuocsong2000@gmail.com
▶ Theo dõi những thông tin mới nhất: suckhoevacuocsong.com.vn

#diemtin247 #thoisu24h #tinmoinhat

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *