Địa ốc Alibaba gây náo loạn: Lại thêm biểu hiện ngang ngượcĐịa ốc Alibaba gây náo loạn Thêm biểu hiện ngang ngược

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

31 Replies to “Địa ốc Alibaba gây náo loạn: Lại thêm biểu hiện ngang ngược”

 1. Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm tới công ty em. Lh: 0932788806 gặp Diệu đất nền vùng ven. Thanh khoản 18%/ 6 tháng

 2. Chúc Công Ty luôn minh bạch về Pháp Lý để Khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng công ty lâu dài hơn

 3. Liên quan đến đến Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba, Công an tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản báo cáo Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai và UBND tỉnh Đồng Nai. Qua công tác nắm tình hình hoạt động của Alibaba trên địa bàn tỉnh, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết việc đơn vị này tự nhận là chủ đầu tư, tự vẽ sơ đồ khu dân cư, phân lô, bán nền không đúng hiện trạng thực tế (đất trống); cam kết ra sổ đỏ thổ cư 100% để bán cho khách hàng là sai quy định, có dấu hiệu lừa đảo khách hàng, vi phạm quy định về sử dụng đất đai.
  UBND tỉnh Đồng Nai khẳng định tất cả dự án trên chính quyền tỉnh Đồng Nai chưa ban hành bất cứ một quyết định nào liên quan đến việc thỏa thuận địa điểm, chủ trương đầu tư, giao đất hay cho thuê đất để Alibaba.

 4. Bọn này chỉ là đàn chó săn, vấn đề thằng thợ săn là thằng nào, như AVG còn làm rõ trắng đen đc thì mấy con chó này cũng sẽ vào nồi sớm thôi

 5. Nó không sợ pháp luật vì toàn bộ là tiền của người dân hám lợi nghe theo lời của luyện nên nếu có làm căng thì chết dân chứ đâu phải tiền của nó đâu nó sợ chứ

 6. Alibaba này có liên quan gì tới Alibaba bên TQ không ? Trong khi TQ đang gây nóng ở Biển Đông , thì ở Trong đất liền Alibaba gây hỗn loạn , coi thường luật pháp , coi thường cơ quan Công quyền VN – Tôi có cảm giác Cơ quan Công quyền Chỉ là kẻ chạy theo xử lí vuốt đuội sau khi mọi việc lừa đảo giữa ban ngày đã hoàn tất : dự án ma đã bán xong , tiền đã thu gom đủ ? – Còn cơ quan Pháp luật chưa thấy nói gì ? Người Dân bị lừa chỉ còn nước " HÁ MỒM " không thành tiếng ?

 7. Thằng luyện trọc. Ali33. Có phép thần. Hay sao. Mà. Đất nông nghiệp. Đất rừng. Đất trồng cây Lâu năm. Nó làm nền thổ cư bán được. Khi nhà nước. Chính quyền không cho và cấp phép. Như mới đây ở bình thuận. Và một số vùng Long thành. Nhỉ.

 8. Bọn này sống ngoài vòng pháp luật, vì bọn này tự cho nó giỏi hơn Cát Lượng và Thành Cát Tư Hãn, nên pháp luật VN ko đủ khắc khe để thông não bọn nó, do đó nó mới lộng hành đúng nghĩa đen của tên cty nó!

 9. Pháp luật là đại diện của một quốc gia mà bon này khinh thường thật đấy, kẻ đứng sau bảo kê là kẻ nào mà dám chống cả pháp luật..ko sử lý được bọn này thì còn gì là pháp luật…

 10. Ai chống lưng cho thằng Luyện mà nó láo đến vậy,cả hệ thống pháp luật để nó ngông cuồng vậy sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *