Diễn biến mới nhất vụ Đại úy công an Lê Thị Hiền gây ‘náo loạn’ ở sân bay, đã đi làm trở lạiDiễn biến mới nhất vụ Đại úy công an Lê Thị Hiền gây ‘náo loạn’ ở sân bay, đã đi làm trở lại nhưng sẽ xem xét giảm cấp. Liên quan đến vụ Đại úy Công an Lê Thị Hiền mắng chửi nhân viên gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) khiến dư luận xôn xao trong những ngày qua, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đến hôm nay (24/9 – PV) đã hết thời hạn đình chỉ công tác Đại úy Lê Thị Hiền. Sáng này, nữ Đại úy này đã tới cơ quan làm việc bình thường. Công an quận Đống Đa cũng đã đề xuất kỷ luật nghiêm nữ Đại úy này với mức đề xuất giáng cấp bậc quân hàm. Tuy nhiên, đề xuất này của Công an quận Đống Đa vẫn đang chờ Giám đốc Công an thành phố Hà Nội ký quyết định.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác. Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

Tags : vnews | tin nong | tin tuc 24h | tin moi nhat | thoi su hom nay

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

7 Replies to “Diễn biến mới nhất vụ Đại úy công an Lê Thị Hiền gây ‘náo loạn’ ở sân bay, đã đi làm trở lại”

  1. Đây là căn bệnh của những người ảo tưởng về quyền lực..cứ nghĩ ai cũng phải sợ, phải tôn trọng mình…?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *