Điều trị khớp cắn ngược triệt đểKhớp cắn ngược hay còn gọi là hô ngược, răng móm, là một dạng sai lệch khớp cắn có ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và hoạt động ăn nhai của hàm và khớp thái dương. Vậy cụ thể khớp cắn ngược là gì và cách điều trị cắn ngược thế nào triệt để và an toàn nhất?

Nha khoa Bally là một trong những bệnh viện hội tụ đầy đủ các yếu tố để thực hiện thành công một ca phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm.
-Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, được tu nghiệp nhiều năm tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới.
-Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi, khang trang đẳng cấp, nội thất tiện nghi, sang trọng được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt, phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng.
– Là địa chỉ đi đầu trong sở hữu máy móc kỹ thuật tiên tiên nhất hiện nay phục vụ cho quá trình điều trị như: Máy chụp phim X quang kỹ thuật số ConeBeam CT, công nghệ phân tích 3D, phần mềm mô phỏng OMS, giá khớp Quick, và đặc biệt là hệ thống 4 máy cắt xương siêu âm chuyên dụng
-Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp chăm sóc bệnh nhân 24/24
Phẫu thuật hàm hô móm bằng phương pháp hiện đại nhất hiện nay giải quyết triệt để tình trạng hô móm, đem đến một hàm răng với khớp cắn chuẩn và thẩm mỹ nhất. Đặc biệt, kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô hiện đại giúp giảm thiểu các cơn đau cho bệnh nhân, ngăn chặn các biến chứng xảy ra.
– Website:
– Địa chỉ: 463 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep

Related Post

3 Replies to “Điều trị khớp cắn ngược triệt để”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *