Related Post

5 Replies to “Định giá công ty dành cho chủ doanh nghiệp”

  1. Cảm ơn chú, con cũng theo dõi chú đã lâu qua các trang truyền thông và sách của chú từ trước. Các bài viết chia sẻ của chứ thật sự là những bài học rất giá trị cho con cũng như doanh nghiệp con đang làm.
    Hiện con cũng đang trong quá trình xin đầu tư từ các quỹ. Trong quá trình này có một phần làm con suy nghĩ nhiều đó là phần exit cho nhà đầu tư. Với các mô hình kinh doanh không có khả năng lên sàn thì cách exit của nhà đâu tư chỉ còn trade sale phải không chú. Và thực sự con không biết phải tính như thế nào ạ. Chú cho con xin nhận xét của mình về chuyện này với ạ.
    Con cảm ơn chú rất nhiều.

  2. Cảm ơn chú Trung về bài chia sẻ rất thú vị, mong những bài chia sẻ tiếp theo của chú về khởi nghiệp trong ngành F&B ạ.

  3. Cảm ơn anh! Về việc định giá mà một startup mời công ty tư vấn đôi khi là gánh nặng vì chị phí khá lớn. Tốt nhất là mời một mentor như anh chẳng hạn, sẽ trả bằng cổ phần nếu bán thành công 😅

  4. Chào chú Trung, cháu tên Duy hiện đang 20 tuổi, đang theo đuổi chương trình học kết cấu tại Mỹ. Các videos của chú rất 'chuyền lửa" và đáng lưu tâm. Cháu nghĩ chủ đề về những kinh nghiệm giành cho người bắt đầu và con quá trình ban đầu với ý tưởng chia sẻ công cuộc khởi nghiệp phở 24, sẽ rất thú vị cho những người thiếu kinh nghiệm như cháu ạ. Chúc kênh Youtube của chú ngày càng lớn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *