DJ Alexandra Rud Quyến rũ với thân hình bốc lửa Part 2#Dj, #Alexandra_Rud, #Nữ_DJ, #Xúc_cảm

Link tải nhạc:

Alexandra Rud là một nữ DJ vô cùng xinh đẹp và tài năng. Alexandra Rud sở hữu một gương mặt xinh đẹp cùng một thân hình bốc lửa nên cô luôn tự tin mỗi lần đứng trên sân khấu. Tính đến thời điểm này Alexandra Rud đã ở Việt Nam được 2 năm. Cô rất yêu thích con người cũng như phong cảnh ở Hà Nội.
Công việc đầu tiên của Alexandra Rud ở Việt Nam là dạy tiếng Anh cho trẻ em ở trung tâm ngoại ngữ. Sau đó Alexandra Rud chuyển sang dạy nhiều bộ môn khác nhau như dạy piano, vẽ và múa tại một số trường quốc tế. Nhìn Alexandra Rud xinh đẹp, dịu dàng như vậy nên ít ai biết được Alexandra Rud có thể nói được 6 thứ tiếng (tiếng Nga, Ba Lan, Đức, Anh và một chút tiếng Việt) và là một VĐV thể dục dụng cụ bán chuyên nghiệp khi học đại học ở quê nhà.
Lúc còn ở quê nhà Alexandra Rud tốt nghiệp Đại học Quốc gia Ukraine, chuyên ngành Logistics nhưng hiện nay công việc của cô không liên quan gì đến ngành học cả.
Alexandra Rud đã lựa chọn Việt Nam là nơi xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình. Chia sẻ về khoảng thời gian đầu tiên sang Việt Nam điều mà cô khó bắt nhịp nhất chính là ngôn ngữ và giao thông. Đối với Alexandra Rud để hiểu và nói được tiếng việt quả là một điều khó khăn bởi cách phát “âm” vì chỉ cần sai âm thì mọi người sẽ hiểu sang nghĩa khác. Nên đến hiện tại Alexandra Rud mới chỉ nói được chút ít tiếng việt cô hi vọng trong thời gian tới ở Việt Nam cô sẽ giao tiếp tốt hơn.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

20 Replies to “DJ Alexandra Rud Quyến rũ với thân hình bốc lửa Part 2”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *