Độ phuộc trước BinU LCM cho xe Honda WinnerXe thể thao độ phuộc sau thì xưa nay đã là chuyện quá đỗi bình thường. Các lựa chọn phuộc sau cũng hằng hà sa số: YSS, RCB, Nitron, Fox… Thế nhưng phuộc trước thì xưa nay hiếm.
Nay giới thiệu với các bạn cặp phuộc trước độ đến từ #BinU #LCM dành riêng cho #Honda_Winner.
Chi tiết mời các bạn xem clip.
#BinU là một thương hiệu rất thú vị đến từ Đài Loan. Trong tương lai mình sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm của thương hiệu này tới các bạn.
Like – Comment – Share – Nhớ nhé. 😜 Cảm ơn các bạn.
– – – – –
𝟮𝟵𝟵𝗸𝗺𝗵.𝘃𝗻 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽
🏡 92/2 Nguyễn Sơn, Phú Thọ Hòa, Tân Phú
☎ 0909.599.592
🇫 Inbox đặt hàng:
🇾 Youtube:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

25 Replies to “Độ phuộc trước BinU LCM cho xe Honda Winner”

  1. Cái phót chắn bụi phuộc trước winner của mình bị xước tróc 3 lỗ lên để chạy thì có làm sao k bạn. Xe mình 18000km mà phuộc zin pị vậy rồi.

  2. Vừa thay cho con ex150, đi rất đầm, ôm cua bao phê, ổ gà ổ voi gì phang ầm ầm k còn kêu cụp cụp, có lần thử buông tay phang ổ gà luôn nhưng k hề bị lắc cảm giác như có gắn trợ lực vậy. Nhưng có 1 điểm khá khó chịu đó là hơi cứng chứ k dịu được như phuộc winner zin đi đường xấu thì khá tưng.

  3. Phuột zin winer đã rất ngon r.chính hãng honda nữa nen yên tâm về đồ bền của nó.còn loại này k rõ chất lượng ra sao chứ thấy gia công con ốc thấy tệ thật.còn nói về độ rebout.tùy vào đường ntn nữa.đường đẹp thì phuột này ok.còn đường xấu ổ gà nhìu thì zin winer ăn đứt.vì phuột trả về nhanh giảm chấn rất tốt.ns tom lại dc này mất kia.phuột LMC hơn cái là có ti màu.nhìn lạ hơn.

  4. Phuộc này ty phuộc + phớt bụi + phớt đầu của nó có thể thay bằng của Winner không bạn. Phòng hờ có vấn đề thì còn có đồ mà thay ^^

  5. Cho mình hỏi ab 125 có lắp đc loại này không ạ? Nếu không thì shop có phuộc nào k? Giới thiệu mình với.

  6. Ồ giống hệt phuộc zin thì sao lại phải nhỉ trong khi phuộc zin winner quá ngon rồi mấy ông ex toàn lắp phuộc winner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *