Đoàn Văn Hậu phi công lái máy bay bà giàBạn gái Văn Hậu: ‘Máy bay bà già’ giúp chàng phi công trẻ ra trời Âu
Ít ai biết rằng, Văn Hậu là ‘phi công trẻ lái máy bay’ với cô nữ sinh nóng bỏng Hoàng Anh. Hot girl Hà Thành là người âm thầm đứng sau thành công của Văn Hậu.
Không nổi đình đám như bạn gái Quang Hải (Nhật Lê) hay người yêu Văn Lâm (Yến Xuân), “nàng thơ” của Đoàn Văn Hậu là nàng WAGs khá tín tiếng trong hội bạn gái cầu thủ.

Bắt đầu từ buổi tiệc sinh nhật tuổi 19, Văn Hậu công khai bạn gái trên trang cá nhân. Đó là một cô sinh viên dễ thương nhưng không kém phần nóng bỏng, Nguyễn Hoàng Anh.

Thời điểm ấy, Văn Hậu đang là cái tên cực hot của U23 Việt Nam sau chiến công kỳ vỹ ở Thường Châu, việc hậu vệ này thừa nhận là “chậu đã có hoa” khiến cộng đồng mạng hết sức bất ngờ. Mọi ánh mắt đổ dồn về cô gái tên Anh họ Nguyễn, cô nàng đang nắm giữ trái tim của “cậu út” tuyển Việt Nam này là ai?

————————–
Channel Tin Tức
✦ Hãy Đăng Ký Kênh
– Subscribe để theo dõi những video mới nhất.
👉 Cảm ơn các bạn đã theo dõi video này.
👉Hãy chia sẻ like và đăng ký kênh vì nó là miễn phí 🙂 Cảm ơn !
👋 Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo
#ChannelTinTuc
#maybaybagia
#doanvanhau

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

15 Replies to “Đoàn Văn Hậu phi công lái máy bay bà già”

  1. Yêu nhau trên lệch có 1 tuổi mà nói lái máy bay cái gì. BỘ khùng hả quỉ cái. Kiếm chuyện nói xấu tài năng QG. Là ko được yên đâu nhé.

  2. Co bé này có cái trán rất vĩ đại, trán dô, mũi tẹt, mặt gẫy. Nếu nói về tình yeu thì ko thể nói khác đc nhg nếu nói về hình thức thì quá chênh lệch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *