ĐỌC BÁO ONLINE – SỐ 88 – ĐẠI HỌC VN CỒNG KỀNH LÃNG PHÍ – HÙNG NGUYỄNThật sự Tôi đang mở diễn đàn “Nước Việt với Tôi” chỉ nói những câu chuyện về người Việt Nam và tình yêu quê hương của họ. Tôi không cần phải chứng minh lại những gì trong quá khứ mà ai cũng biết. Tôi chỉ đưa ra một nhận định chủ quan của mình, với góc nhìn của riêng tôi. Người ta nhận ra người CS, chế độ CS thế nào thì tôi không có quan tâm chỉ biết họ đang lãnh đạo nước VN hiện nay. Vấn đề kêu gọi đoàn kết hòa hơp giữa người VN với nhau mới thật sự là công việc của chương trình. NVT, chương trình rất mong tất cả người Việt được xích lại gần nhau hơn bằng tình thân ái nghĩa đồng bào. Mặt khác, chế độ chính trị hay đảng phái của người dân, điều đó rất tự nhiên không thể gò ép bởi vì cộng đồng người Việt hải ngoại hiện đang sinh sống khắp nơi trên thế giới. Tôi muốn chia sẻ những câu chuyện của chúng ta. Thế thôi chứ không có ý khác!
Hùng Nguyễn – nuocvietvoitoi@gmail.com – phone: (1)713-885-6973

ĐỌC GÓP Ý – COMMENT là tiết mục trả lời xung quanh những góp ý, những comment của tất cả quý khán giả trong chương trình “Nước Việt với Tôi” trên toàn thế giới.

Tiết mục này được thực hiện do Admin Hùng Nguyễn vào lúc 8:00AM tại Houston, Texas, Hoa Kỳ vào các ngày trong tuần theo thường lệ.

Thân mời các bạn tham gia để bày tỏ quan điểm chính kiến giúp cho chương trình N.V.T được hoàn thiện hơn.
Hùng Nguyễn – nuocvietvoitoi@gmail.com
Điện thoại liên lạc: (1) 713-885-6973

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *