Đọc chương 11 truyện “vợ mới bất lương có chút ngọt”

bà vợ ngọt ngào bao gồm chút bất lương (vợ new ác hiểm gồm chút ngọt)

Chương 11: gồm bắt buộc hay chưa hù đến cụm ngươi

Trong lúc nhất thời, bầu khâu khí của nhà trì trệ dần đóng băng, cô và tư Dạ Hàn trong trạng thái phảng phất cũng như trở về ban sơ trùng sinh.

Đối mang gia đình trước mắt này sự bẩm sinh sợ hãi bắt đầu chiếm phần lấy thân thể của cô ý.

Còn có lợi, bây chừ một loạt tiếng bước đi từ trong viện đi tới, phá vỡ cục diện thuyệt vọng.

Hứa dịch có theo một đám người thân có tác dụng khu vườn, thợ cắt hoa, CN xây đắp các loại cùng đi vào buồng khách,” Cửu gia, vườn có vấn đề đề xuất tu chỉnh… Ách…”

Hứa bệnh dịch nói được nửa câu, liền nhận thấy bốn Dạ Hàn ngồi mặt tay trái bạn gái, chớp nhoáng ngây ngẩn khắp cơ thể, đằng sau hắn 1 đám tổ ấm hầu cũng đưa góc nhìn nhau.

không chỉ gồm ngạc nhiên bởi bạn gái này tất cả khuôn bên đáng yêu, nhưng là kể cả chúng ta các rõ, nhà tử có bệnh yêu thích sạch đã, đối có nữ nhân càng khinh ghét mang lại cực hạn, phàm là thanh nữ nhân thiết yếu có mặt trước nhà tử quá ba Cách, chỉ việc Diệp Oản Oản này, người mẹ ruột hắn liền không được

teen girls này chung cuộc là ai?

Diệp Oản Oản thay chị lấy chồng quan sát xem Hứa căn bệnh, nhìn đến gần như người nhà giúp việc kia, gặm miếng sủi cảo tôm, nói xin lỗi:” Ngô, bây giờ tôi quên trang điểm gồm cần hay chưa hù dọa mang đến phần đa người?”

Diệp…Diệp Oản Oản!!!

Nghe được tiếng nói quen cùng này, của cả mình của phòng những choáng váng.

teen girls xấu xí kia mặc dầu vóc người rất là thê thảm, cơ mà có 1 giọng nói cực kì dễ nghe, có vẻ suối nước Giang Nam, thanh tịnh nhuyễn nhu.

tuy vậy, thanh âm lại dễ nghe, để cho tất cả mọi người họ vừa đến bắt gặp liền căm ghét, về sau bạn gái này vào ở cẩm cục, hạ nhân bọn họ không ít người dân đi theo Chịu đựng tội.

Giờ phút này do nhà tử ở kề bên không dùng phấn biến hóa, nước chảy Phù Dunng có lẽ nữ giới hài tử này lại là Diệp Oản Oản?

bắt gặp phản ứng của gia đình bạn, Diệp Oản Oản vai trung phong trạng liền nghiêm túc suy xét light novel

,” Quả nhiên bộ dạng ban sơ cuả chúng tôi càng lạ lẫm a? Chúng tôi nhớ lại thời điểm lúc tôi nhuộm đầu tóc blue cụm người trong gia đình quan sát nét bên tôi cực kì kinh diễm! Bởi không hay ngày mai đổi lại?”

ở chỗ nào kinh diễm, tất cả mà kinh dị thì có!

Hứa căn bệnh sau cùng tự trấn an tinh thần, lắc đầu như đánh trống ” không bao gồm, chưa tất cả, cỗ dáng của đái thư vô cùng đẹp.”

như nào cũng chưa nghĩ đến, Diệp Oản Oản hóa trang thành chiếc dạng này.

bởi vì trước mắt vì chưng Diệp tiểu thư này, cho đến thời điểm bây giờ ko phải nhan sắc gặp sự cố, mà lại là chất xám gồm vấn đề?

nhỏ mắt của công ty tử cũng quá độc đi, rút cuộc làm sao nhìn qua loại bản sắc kia của cô gái so có tường thành còn dày hơn dung mạo phàm nhân tu tiên 2 ?

Nếu như bây giờ Diệp Oản Oản biết lưu ý đến của Hứa bệnh, chắc chắn đã nói mang đến hắn biết công ty tử nhà nhiều gia đình không yêu cầu quan sát thấu ” Tường thành “, nhưng mà công ty tử nhiều người trong gia đình say mê tầng kia của “Tường Thành”!

” nhiều người thân là mong muốn luận bàn chỉnh việc cục Tử Tu sao?” Diệp Oản Oản hỏi.

Hứa dịch vô ý thức chấp nhận, ” chính là”

Diệp Oản Oản mau lẹ liền thử thăm dò hỏi

” dòng kia tôi giống như phải một chút bài toán không?”

Đoán chừng cô còn phải ở dòng các loại địa phương này một thời gian rất lâu năm, có một số bài toán dựa theo ý của mình, để mang đến cô ở dễ chịu đựng một chút?

Đi trường học quan trọng, nhưng đặc điểm này giống như a?

Coi thêm: truyện cười

Cô nhớ kỹ, trừ Việc ra phía bên ngoài, tư Dạ Hàn đối với cô tất cả yêu cầu khác, bất luận chuyện gì rất nhiều dung túng.

mà Hứa dịch nghe được Diệp Oản Oản yêu cầu, lập tức mong tử tự, mau lẹ nhìn về phía tư Dạ Hàn xin cung cấp, hi vọng chỷ tửcó thể cho hắn thống trị.

Cửu da a! Van xin ngày đừng để chị em nhân này giày đạp vườn!

tứ Dạ Hàn nói vs Diệp Oản Oản 2 chư:”Tùy ngươi”

Hứa Dịch:”…”

tốt a, hắn biết đang vì thế mà lại.

Hứa bệnh chỉ giống như cực khổ lại gần:”Tiểu thư, chúng ta tất cả phản hồi gì ạ”

Diệp Oản Oản cẩn thận nghĩ nghĩ:” Ta không phù hợp hoa hồng cùng oải hương, chắc là đem đổi lại thành hoa bách hợp không?”

Hứa bệnh dịch sửng sốt một chút,vô ý thức hỏi:” đái thư, bạn thích hoa hướng dương?”

Đối với” đến đem rất nhiều hoa kia đi vứt”” cho nhổ tất cả” nên này của Diệp Oản Oản thật sự quá bình thường

Diệp Oản Oản quan tâm đến một chút nói:” tầm thường thôi”

Hứa bệnh chưa hiểu: ” nắm tại sao…”

Diệp Oản Oản mắt sáng rực lên:” cùng vì về sau có thể xào thành hạt dưa”

Hứa Dịch:” Ách…”

bốn Dạ Hàn”…”

Diệp Oản Oản lại chỉ hướng địa điểm xa:” còn thêm vũng nước kia, đừng nuôi cá chép vàng kia, vừa yếu ớt vừa cần yếu nạp năng lượng, thả chút cả trắm nhỏ tuổi, tôm nhỏ, cá trích… Khung hoa tường vi thay đổi giàn cây nho a… Kỳ thật khoai lang có vẻ trồng 1 chút

Hắn, 1 bước chân vào võng du, hắn dùng bắt mắt của hắn đi lên đỉnh cao cộng cung nữ

Đọc truyện full cô vợ ngọt ngào bất lương

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *