ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TƯ VẤN, ĐÀO TẠO DU HỌC SINGAPORE CHẤT LƯỢNGTẠI TP HỒ CHÍ MINHĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TƯ VẤN, ĐÀO TẠO DU HỌC SINGAPORE CHẤT LƯỢNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH
CÔNG TY TNHH ĐA VĂN HÓA là tổ chức hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, du học và giao lưu văn hóa quốc tế. Được thành lập từ năm 2015, với nhiều năm liền dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại nước ngoài, ĐA VĂN HÓA đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều sinh viên và quý bậc phụ huynh.
Với mong muốn phát triển nền giáo dục, tạo điều kiện cho các du học sinh có thể tiếp cận được với văn hóa thế giới. CÔNG TY TNHH ĐA VĂN HÓA tập trung tư vấn hướng nghiệp, chọn trường, tư vấn các thủ tục du học như: đơn xin nhập học, làm hộ chiếu, visa, đơn đăng ký ở kí túc xá, đặt vé máy bay… Đồng thời, du học sinh được hướng dẫn cụ thể các khoản phí cho việc học, ăn ở và sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt chúng tôi trực tiếp sang hướng dẫn thủ tục nhập học lo chỗ ăn ở sắp xếp phù hợp theo nhu cầu tín ngưỡng từng cá nhân. Tại Việt Nam, học viên được học và sát hạch khi đi công ty luôn cố gắng để đảm bảo tất cả đều được sát hạch tốt nếu không tốt thì công ty sẽ trả lại chi phí.
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH ĐA VĂN HÓA
Địa chỉ: 85 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TpHCM
Điện thoại: 0283.9789.860
Website: www.davanhoa.vn
ĐAVĂN HÓA“ HỘI NHẬP TINH HOA THẾ GIỚI”

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *