DU LỊCH ĐÀ NẴNG ▶ Khám phá Chợ Đêm Sơn Trà khiến giới trẻ phát sốtChợ đêm Sơn Trà Đà Nẵng nằm tại tuyến đường Mai Hắc Đế – Lý Nam Đế của quận Sơn Trà, với hơn 150 gian hàng kinh doanh các mặt hàng như đồ lưu niệm, văn hóa phẩm, thời trang, thủ công mỹ nghệ, đặc sản, hải sản, các khu vực ăn uống được trình bày rất phong phú. Có thể nói rằng, chợ đêm Sơn Trà mang đậm phong cách mà các bạn đam mê du lịch thường gặp ở Thái Lan. Rất đông khách … Đây là 1 điểm đến lý tưởng dành cho các bạn trẻ ở Đà Nẵng nói riêng và khách du lịch nói chung khi đến với thành phố xinh đẹp này.
Chợ đêm Sơn Trà bắt đầu hoạt động từ 18 giờ đến 24 giờ hằng ngày, mở cửa tự do cho mọi người dân và du khách đến tham quan, mua sắm và thưởng thức ẩm thực Đà Nẵng.
Đặc biệt, chợ rất gần với Cầu Rồng, Cầu Tình Yêu là những điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng nên du khách có thể kết hợp tham quan, ngắm cảnh và mua sắm ngay trong lịch trình của mình.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#danang #danangtravel #vietnamtravel #chodemdanang #dulichdanang

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

33 Replies to “DU LỊCH ĐÀ NẴNG ▶ Khám phá Chợ Đêm Sơn Trà khiến giới trẻ phát sốt”

 1. Bà con nhớ SUBSCRIBE, LIKE và SHARE ủng hộ Tung Tăng TV có tinh thần làm clip mới nha! Chân thành cảm ơn 🥰
  Chợ đêm này rất đông vui, gần Cầu Rồng và Cầu Tình Yêu nên nam thanh nữ tú tập trung rất đông! Buổi tối nên qua đây chơi nhé các bạn 😉
  Nhớ Like ủng hộ nha 😁

 2. Khách sạn 3 sao Tarasa Hotel tọa lạc ở 191 Đống Đa ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng.
  https://www.facebook.com/tarasahoteldanang
  http://www.tarasahotel.com
  #TarasaHotel #khachsandanang #khachsanthanhpho #DanangHotel #Tarasa
  Quý khách có thể xem hình ảnh tại đầy đủ tại đây. Cảm ơn.
  https://drive.google.com/open?id=15YwTazohpM05qoggIl8E6HYTPJqUagSa

 3. Thanks again for your short film ! ….

  https://www.youtube.com/watch?v=S1KIh0MBBX4&list=PLna1ry0MkEzJqAPItUDOBmKq5rCQ1D3Fx&index=3

 4. Năm 1975, khi việt cộng mới về, chúng đày chúng tôi lên vùng kinh tế mới, thành phố vắng vẻ đìu hiu. Bây giờ sao mà đông quá. Căm thù thằng súc vật hồ chí minh,. lũ súc vật việt cộng

 5. nhất định lần sau có dịp đến Đà Nẵng du lịch em sẽ ghé chợ đêm Sơn Trà này chơi thử, vì lần trước đi đến Đà Nẵng du lịch mà em không biết chổ này.

 6. Rất cám ơn TungTangTV cùng mấy em một lần nửa đả cho tôi xem được về nơi tôi sanh ra. Tôi rất thích xem nhửng cuốn videos của TungTangTV nên đả mua một cái TV 65" OLED (Organic Light Emitting Diode display) xem cho hình đẹp rỏ. 😉

 7. Cám ơn em Yamaha trung tá đã nhiệt tình chia sẻ những nơi du lịch nổi tiếng trên đất nước Việt Nam, anh đã đặt vé máy bay từ Sài Gòn bay đi Đà Nẵng vào ngày 21/7 rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *