DU LỊCH ĐỨC | Khám phá khu rừng mê hoặc ở hồ Hintersee | Zauberwald am Hintersee (Ramsau)Cùng theo mình đi dọc khu rừng Zauberwald và dạo quanh hồ Hintersee ở vùng Ramsau thuộc công viên bảo tồn quốc gia Berchtesgaden (bang Bayern, Đức) để thưởng thức cảnh thiên nhiên vừa hùng vĩ vừa hữu tình nhé các bạn!

Mình sẽ đi dọc con đường qua khu rừng huyền bí Zauberwald đi đến thượng nguồn dòng suối Ramsauer Ache rồi dạo một vòng quanh hồ nước xinh đẹp Hintersee.

Chuyện kể rằng khoảng 3.500 năm trước, có một khối đá khổng lồ không thể tưởng tượng được đã rơi xuống từ ngọn núi Hochkalter và tạo ra hồ Hintersee.

Rồi những dòng suối thác chảy cuồn cuộn bao phủ những tảng đá lớn nhỏ đủ kích thước chạy dọc khu rừng, tạo nên một cảnh tượng nửa thực nửa mê, có lẽ chính vì vậy mà khu rừng được mang tên Zauberwald (khu rừng mê hoặc hay khu rừng huyền bí)

Cùng đi với mình nhé mọi người! Nếu bạn có dịp du lịch Đức và châu Âu, đặc biệt là nếu đã đến vùng Bayern (Bavaria) của nước Đức thì đừng quên bỏ ra một ngày để khám phá cung đường mê hoặc này và cùng thưởng thức cảnh đẹp miền nam nước Đức nhé!

Music: Youth, Discover, Wander, Walk (Musician: @iksonofficial)

#dulichduc #Ramsau #Hintersee #Zauberwald #Bayern #Bavaria #dulichchauAu

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

One Reply to “DU LỊCH ĐỨC | Khám phá khu rừng mê hoặc ở hồ Hintersee | Zauberwald am Hintersee (Ramsau)”

  1. Cảnh đẹp quá chị ạ, hi vọng chị sẽ có nhiều video hay và đẹp hơn nữa về phong cảnh ở Đức <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *