EM ƠI! Chị Yêu Em – chỉ một tiếng ÔNG XÃ chàng lãng tử nguyện suốt đời làm bờ vai che chởEM ƠI! Chị Yêu Em – chỉ một tiếng ÔNG XÃ chàng lãng tử nguyện suốt đời làm bờ vai che chở

#BANMUONHENHO #BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep

Related Post

27 Replies to “EM ƠI! Chị Yêu Em – chỉ một tiếng ÔNG XÃ chàng lãng tử nguyện suốt đời làm bờ vai che chở”

 1. Chị gái nhìn trẻ hơn so với tuổi ấy nhỉ :))). Chị nói chuyện duyên lắm luôn cơ mà hơi ngáo ngáo 😂😂😂. Cơ mà xinh ❤️❤️❤️

  Nhìn bạn trai là thấy phong trần hk ns hk biết nhỏ tuổi hơn bạn gái luôn đó. Mà 2 người này có cái miệng cười duyên giống nhau dễ sợ cái đó có gọi là tướng phu thê hk ta 😂😂😂.

  Ai ns gì thì ns chứ t ship cặp này đó nha dễ thương mà xem buồn cười quá coi quài cười quai luôn :)))) yêu cặp này 3000.
  Hy vọng nhận tin vui từ 2 bạn càng nhanh càng tốt ❤️❤️❤️❤️

 2. Bạn nữ này là người phụ của gia đình ,em trai này có Phước lắm mới gặp được một người vợ như vậy,chúc 2em hạnh phúc

 3. MC Nam Thư mặt lạnh tanh như Thây Ma – Ngồi một đống – sắt mặt như cục chì – Mở miệng ra là như lưởi câu – móc muốn lòi bản họng người ta – Nghe chua như dấm – Nói tùm bậy không thành ra anh Quyền Linh lúc nầy củng hết biết nói gì giởn với bà MC – bà MC thư này chỉ đọc được mấy câu quảng cáo – mà đã học thuộc lòng – dạ dạ dạ dạ dạ dạ dạ dạ
  – rồi trở về Nằm Dài trên ghế một Đống như cục mở Heo –

 4. Cát tường vs chú hoài linh nói chuyện rất duyên,từ ngày nam thư tham gia chán không muốn coi luôn.Công nhận đôi uyên ương này dễ thương thiệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *