EVN Lãi hàng nghìn tỷ vẫn tăng giá điện và sở thích “không kỳ hạn”EVN Lãi hàng nghìn tỷ vẫn tăng giá điện và sở thích “không kỳ hạn”

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
►Tin nóng 24h không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

4 Replies to “EVN Lãi hàng nghìn tỷ vẫn tăng giá điện và sở thích “không kỳ hạn””

  1. Tài sản do nhà nước đầu tư giao cá nhân phụ trách vì vậy chúng dễ lộng hành nạm dụng chúc vụ quyền hạn để bòn lót tiền mồ hôi nước mắt của dân, theo tôi nếu đúng như nội dung đã đưa tin trong bản tin này thì xin nhà nước. Pháp luật nên vào cuộc làm rõ trắng đen lấy lại công bằng cho nhân dân cả nước và cũng là để củng cố niềm tin trong dân về cơ quan công quyền đấy ạ.

  2. Con mẹ chúng nó , toàn bọn tham nhũng , không thương dân , phản bội đảng . Bọn này không loại trừ thì còn lâu đất nc Việt nam mới khá dc!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *