FLC LA VISTA SADEC – TỔ HỢP ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG BẬC NHẤT THÀNH PHỐ SA ĐÉC | DỰ ÁN ĐẤT XANH TÂY NAM BỘFLC La Vista Sadec – 🕊“Tinh túy đắp bồi, thịnh vượng chắp cánh”🕊

FLC La Vista Sadec là chuỗi đô thị, tổ hợp khách sạn, thương mại và dịch vụ, trải dài 15ha tại TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Với hai phân khu chính là La Lune (Shop Villa) và Le Soleil (Khu Shophouse), hội tụ những đặc sắc lần đầu tiên tại thành phố hoa Đồng Tháp.
💥 Le Soleil , trong tiếng Pháp có ý nghĩa là “mặt trời”. Thể hiện cho sự hưng thịnh, giao thương sầm uất với tương lai rộng mở và tầm nhìn tươi sáng. Với 288 căn Shophouse, có diện tích từ 90 – 120m2, được các nhà thiết kế tối đa công năng, linh hoạt đáp ứng một cuộc sống tiện nghi, vừa thuận tiện kinh doanh thương mại. Tại phân khu Le Soleil này sẽ hình thành nên một trung tâm mua sắm sầm uất, một khu vui chơi nhộn nhịp ngay giữa lòng đô thị trẻ.
💥 La Lune có nghĩa là “mặt trời”. Với 66 căn shop villa được thiết kế tinh tế, sang trọng, kết hợp hài hòa với cảnh quan sinh thái độc đáo. Một môi trường sống mà như nghỉ dưỡng, nâng tầm khí phách của chủ nhân.

🌟 Tại FLC La Vista Sadec, các bạn cũng không thể bỏ qua hệ thống tiện ích nội khu độc đáo như Quảng trường nước L’amant, khu vui chơi Sếu đầu đỏ, thung lũng hoa, khu phố ẩm thực, tổ hợp trung tâm thương mại, công viên thể thao.

FLC La Vista Sadec là dấu ấn đầu tiên về tổ hợp thương mại của Tập đoàn FLC tại Tây Nam Bộ.
Phân phối chiến lược bởi công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ.
– Chính sách hấp dẫn
– Tiến độ thanh toán linh hoạt
– Hỗ trợ tối đa thủ tục cho khách hàng
– Mức giá trần hấp dẫn (33tr/m2), cùng tiềm năng sinh lời vượt trội.

Chi tiết liên hệ để nhận thông tin và tư vấn
📞📞 Hotline: 0898 33 11 79
🌐🌐 Website:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *