Food Court Sook Siam tái hiện chợ nổi Thái Lan 1 cách sinh động đến bất ngờSook Siam được thiết kế theo mô hình chợ nổi, Color Man thấy đây là một điểm rất là hot và đang là một cái hagstag mà các bạn trẻ đến đây check in, trải nghiệm vì ở đây có đầy đủ những món ăn đặc trưng của Thailand.
Quý vị và các bạn có thể thấy ở đây rất là rộng và ai cũng rất vui vẻ, lúc nào cũng tươi cười, không khí lại rất nhộn nhịp, đó là điều mà Color Man cảm thấy rất thú vị, vì ở đây không gian rất đẹp và tràn ngập hương vị của những món ăn truyền thống. Mọi người có đến Thailand thì nhớ đừng bỏ qua Sook Siam nhé!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

25 Replies to “Food Court Sook Siam tái hiện chợ nổi Thái Lan 1 cách sinh động đến bất ngờ”

 1. OH MƯA TẦM TẢ ☔️☔️☔️
  COLOR MAN DI KHG CÓ DÙ
  DI ĂN TRONG SHOPPING MALL SANG THẾ !! THUC ĂN NHIỀU VẬY LÀM SAO “DIET”
  😛😛😛

 2. hello anh color man, I just want you to know that u are doing a great job. At first I didn't like to watch the video that you made until my brother told me how smart and good you are so I decided to watch your utube video again. I think that you are doing amazing job and not because you are rich , famous, and smart, but because you aren't stuck up like some people have a little money they are acting snob, also that is very nice of you to help other poor people or other business. I used to own my own business and I know how it feel there is no way that u can please everyone even how hard you try. Any way pls keep up all the good work. thanks again

 3. Thật tuyệt vời quá anh Color Man, được đi những nơi có nhiều cảnh đẹp và thức ăn ngon sạch, là điều mọi người mong muốn. Mong sao có dịp được đi đến xứ sở Thái Lan để được hưởng thụ những điều lạ đẹp. Chúc anh Color Man luôn nhiều sức khỏe và may mắn, để tiếp tục hành trình đến những nơi tuyệt vời và cho mọi người đều nhìn thấy chiêm ngưỡng. Cảm ơn anh rất nhiều.

 4. Chú dẫn đoàn chú đi ăn thử "chim chùm" hoặc " nứa giang" ,buffe đặc trưng của người thái bình dân mà đâu cũng có cả….

 5. Mới nhắc hoàng đào hôm nay đã có hì hì. Đúng là camera hoàng đào có khác tia gái ghê thật Hề hề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *