Related Post

41 Replies to “FULL HD | U23 VIỆT NAM vs U23 BRUNEI | BẢNG K VÒNG LOẠI U23 CHÂU Á 2020 | Bóng Đá Việt”

  1. Những ai theo dõi bóng đá thì đọc sẽ hiểu là trận này mặc dù mới đăng lại gần đây nhưng đã đá lâu rồi. Người ta đặt cái tựa đúng rồi chứ có sai đâu. Thiếu gì người đăng lại những trận trước kia có gì đâu.

  2. Csvn toàn là lũ ngu sĩ,đầu bò óc chó não lợn ,không phãi loại người ăn cơm, mà ăn toàn phân người ,uống máu L ..của đàng bà,csvn toán loại súc sinh ngoại vật,lũ bán nước cầu vinh, rướt voi về dày mã tổ. Sợ nhân dân lôi đầu chó đảng cọng sản nhận xuống nhà cầu, Nên tụi csvn ,chuyễn hướng dư luận, cho thanh thiếu nên trai gái tự do phóng túng,hút xì ke ,ma túy,đĩ diếm tràng lan, đâm thuê chém mướng,giết chú chửi cha ,cờ bạc rượu chè,say sưa cướp giựt.bóng đá,bóng chuyền,cho người dân không còn lo nghĩ đến chuyện mất nước,Chứ trước đây chỉ có nửa nước dân miền nam đả vô địch bóng đá nam châu á,giờ nầy dân số gấp 7 lân chĩ thắng lào campuchia làm rùm ben.cam đoan chấp cã đội tuyễn nam của cọng hòa xã hội chũ nghĩa ăn xin ,đụng đội tuyễn nữ Mỹ hay pháp hoạc Đức thì nhớ đem xe theo mà chở về chớ gánh gồng bưng đội không hết đâu.cái lũ csvn chỉ có cái mõ ăn xin, nói phét là nhứt thế giới./.

  3. Các con là những người con đại diện cho cả một quốc gia một dân tộc. Tự hào lắm các con. Mỗi khi gia sân thi đấu với các đội bạn, là lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên sân và khán đài, và các con đặt tay lên ngực cùng nhau cất lên hát bài quốc ca của tổ quốc dân tộc vn mình. Thật súc động vô cùng các con à. Mỗi các con kiên cường đoàn kết cố gắng tất cả vì mầu cờ sắc áo của tổ quốc việt nam mình các con nhé. Chúc đoàn bóng đá quốc gia sk may mắn bjnh an hp thành công. Rất cảm ơn ông thầy Park seo đã xây dựng một đội bóng tình thương sự quan tâm của thầy và sự đoàn kết toàn đội. Mà đội bóng đã thành công như hiện nay. Một lần nữa cđv vn cảm ơn ông thầy Park seo chúc ông mãi sk. Cùng gắn bó với các cầu thủ vn đi xa và làm nên nhiều điều kỳ diệu.

  4. ui cha mình cứ tưởng bị bỏ lỡ trận nào rồi chán thật rẹp mấy cái tào lao đi ae đồng ý ko 👍🏻👇🏻👇🏻👇🏻

  5. Không hiểu các bạn có được ăn học tử tế không hay phần đọc hiểu có vấn đề. Trước khi bình luận chửi ngta đăng lừa đảo thì hãy đọc kỹ tiêu đề ngta viết. Ngta đăng lại thôi chứ có nói đá 2 ngày trước đâu mà vào chửi nọ chửi kia.

  6. Xin lỗi mọi ngi yeu bóng đá… cho tui hỏi tí nha .viet nam va mong cổ…hai đọi này đá lâu chưa hay là mói đá vạy……vn an mco ….07

  7. Làm truyền thông như các ông nghỉ mẹ nó đi lúa đảo tưởng mọi người không biết sao hãy tích tí đức cho con cái bọn mày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *