[ Fury Survivor: Pixel Z ] #1 Bắt đầu cuộc phiêu Lưu[ChickenMask][Đây là nội dung của Game]
*TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI: CẢNH BÁO! Virus Z bị rò rỉ ra ngoài! Virus Z bị rò rỉ ra ngoài! Virus Z bị rò rỉ ra ngoài! Chỉ trong vài ngày, hầu hết nhân loại đã bị nhiễm bệnh. Tất cả những gì còn lại là vô số xác và thây ma lang thang. Nhưng bạn, người anh hùng lớn lên trong Doomsday, đã trở thành một người sống sót giận dữ để hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

*NHIỆM VỤ ĐẶC BIỆT: * Tìm gia đình trong ngày tận thế * Vợ và con gái yêu dấu của bạn biến mất trong ngày tận thế. Để tìm thấy chúng, bạn phải đi qua các khu vực khác nhau và quét sạch zombie trên đường đi. Con đường vô cùng bối rối. Hãy dũng cảm lên, Chiến binh! * Bữa tiệc tàn sát Zombie * Giết hoặc bị giết, bạn không có lựa chọn!

*Zombie bị nhiễm bệnh ở khắp mọi nơi, và bạn phải trở thành một kẻ giết người tàn nhẫn. Mang theo thiết bị và vũ khí của bạn, thưởng thức một bữa tiệc giết mổ với adrenalin tăng vọt của bạn. Máu bắn tung tóe và bộ não zombie sẽ là chiến lợi phẩm của bạn. Giết tất cả bọn chúng NGAY BÂY GIỜ!

*Cung cấp vũ khí & vũ khí * Tự mình chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Tìm kiếm các nguồn cung cấp như thực phẩm, đồ uống, thiết bị và vũ khí trên bản đồ. Vũ khí đa dạng đang chờ bạn lựa chọn. * Xây dựng hệ thống khả thi * Trong sinh tồn Doomsday là mục tiêu cơ bản nhất. Sử dụng trại của bạn để thu thập thực phẩm, nước, gỗ, vv, tìm hiểu các nghề thủ công khác nhau và tạo ra nơi ẩn náu của riêng bạn. Hãy nhớ rằng, bạn là người sống sót giận dữ!
[Nhớ like và đăng ký cho mình nha]

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

6 Replies to “[ Fury Survivor: Pixel Z ] #1 Bắt đầu cuộc phiêu Lưu[ChickenMask]”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *