Gạch Làm Từ Nhựa – Những Ý Tưởng Tuyệt Vời Trong Sản Xuất GạchGạch Làm Từ Nhựa – Những Ý Tưởng Tuyệt Vời Trong Sản Xuất Gạch

Chúng mình cố gắng tìm tòi thật nhiều chủ đề hay dành cho các bạn. Và chủ đề của chúng ta hôm nay là gạch. Gạch thì có gì để nói nhỉ. Ở Việt Nam chúng ta, gạch chỉ được làm từ một nguyên liệu duy nhất. Những trên thế giới có rất nhiều loại gạch được sáng tạo ra, kể như gạch làm từ nhựa, gạch làm từ cao su, vân vân và mây mây. Liệu có đủ độ chắc chắn hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!
Music in video provide by Youtube Library:

✅ Kênh của chúng tôi là kênh về các chủ đề hay nhất như Bí Ẩn, Kỳ Lạ, Game, Anime-Manga, Hài Hước, Động Vật, Thiên nhiên-Vũ Trụ, Thần Bí, Truyện M/A, Truyện ly kỳ, Người nổi tiếng,…. Được tạo ra cho tất cả các bạn có mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức.
👉👉 Đăng ký kênh “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI” :
để theo dõi các chủ đề HAY NHẤT và SỚM NHẤT

✅ Theo dõi chúng mình trên :
★Facebook :
★Twitter :

*Copyright Disclaimer*

– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dungsolider13@gmail.com

✅ Playlist:
★ Tổng Hợp Khám Phá Thế Giới:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Bí Ẩn, Kinh Dị, M/A Quỷ:
★ Hài Hước, Vui Nhộn:
★ Điện Ảnh, Hollywood:
★ Manga, Anime:
★ Đấm Bốc, Đô Vật…:
★ Đàm Đạo Tam Quốc:
★ Sốc, Kỳ Lạ, Khó Tin:
★ Game, LOL, Liên Quân:
★ Khám Phá Deepweb, Creepasta:
★Khám Phá Bí Ẩn Vũ Trụ:
★ Khám Phá Việt Nam Kỳ Thú:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Bí Ẩn Thế Giới:
★ Những tội phạm thiên tài:
★ Những Khoảnh Khắc Camera ghi lại:
★ Không Có Gì Là Không Thể:

✅ Liên Hệ Quảng Cáo :
+ SĐT : 0965328228 hoặc 0917466889
+ Email : dungsolider13@gmail.com hoặc hunghmu19@gmail.com

#khamphathegioi, #khampha, #khamphathegioinew, #thegioi, #bian, #kyla, #game, #anime, #manga, #haihuoc, #dongvat, #thiennhien, #vutru, #thanbi, #truyenma, #truyenlyky, #nguoinoitieng, #lichsu, #vanhoa, #sangtao, #chuyenla

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

24 Replies to “Gạch Làm Từ Nhựa – Những Ý Tưởng Tuyệt Vời Trong Sản Xuất Gạch”

  1. Nhiều bạn cố tình không hiểu. Gạch làm từ nhựa hay từ cao su người ta không dùng cho xây nhà đâu mà sợ ô nhiễm hay cháy này cháy nọ. Chỉ dc dùng vào lát đường, lát vĩ hè là chủ yếu thôi. Đọc commen của một số bạn mà cười không nhặt được răng.

  2. Đọc cmt từ trên xuống dưới toàn thấy mấy người chưa phân tích rõ đã buông bình luận này kia chê gạch này kia.Rồi bảo cháy nhà là đi hết.Xin thưa là ko phải tất cả gạch trên đều để xây nhà đâu nhé.Họ còn làm gạch đường đi,ốp tường,gạch công viên,làm sàn sân khấu.Đúng là Toàn bọn bần nông.Bảo sao mãi ko phát triển đc.

  3. Gạch từ dầu ăn nghe có vẻ hợp lý. Nhưng gặp lửa thì cháy gấp x4 —> lượng khí thải đc gia tăng. Hiu hiu.

  4. Theo tôi được biết thì ở VN gạch làm từ đất, xi măng, đá và đá ong, vậy đừng có nói là 1 nhé.

  5. Để giải quyết về môi trường thì chúng ta phải làm rác thải biến mất khỏi trái đất. Chứ không thể mang từ nơi này sang nơi khác gọi là bảo vệ môi trường..!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *