Game of Thrones – Giải thích PHẦN 8 TẬP 4Game of Thrones – Giải thích PHẦN 8 TẬP 4

Tập 3 của phần 8 Game of Thrones là một tập khó quên, khi nó đã giải quyết trọn vẹn một vấn đề đã được mở ra từ cảnh đầu tiên của cả series, và cũng vì vậy, khiến nó trở thành tập phim có lẽ là gây tranh cãi nhất từ trước tới giờ của Game of Thrones. Nhiều người hâm mộ đã không ngại giấu đi sự phẫn nộ với cách mà những kẻ phản diện đã chi phối phần lớn của cốt truyện bị loại bỏ, và rằng họ chỉ là một công cụ để khiến cho một trận chiến sau đó với một kẻ thù kém tầm hơn rất nhiều được thêm căng thẳng. Và nếu các bạn đã xem video giải thích tập 3 của tớ rồi thì cũng biết, rằng tớ cũng đã có những suy nghĩ tương tự, tuy nhiên, tớ đã vẫn có niềm tin rằng những gì diễn ra sau đó sẽ ít nhiều trở lại với những giá trị đã làm nên Game of Thrones, dù tất nhiên, nó không thể như khi phim còn bám sát truyện.

Nội dung: Giang
Editor: @nhancdang

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

31 Replies to “Game of Thrones – Giải thích PHẦN 8 TẬP 4”

 1. Thôi đi cha nội giỏi quá tự làm phim đi ok, cái gì cũng chê he he he …. không dễ nổi tiếng đâu …. quay phim khác kể chuyện ok

 2. Djtme đhs nhìn cách con rồng của daenerys chết vô lý vcl đéo thể hiểu nổi vảy của nó thép đéo xuyên đc thế mà 1 phát chết cmnl vãi lồn đm uổng vcl

 3. Vâng, giả thuyết hoành tráng Jamie Lannester là Ahoz Ahai giúp loài người giết White Walkers và cái kết ổng chả làm đc j mà NK bị giết bởi Arya Stark vs con dao của Lilttlefinger :))
  Thề là quá thất vọng vs 2 ông biên kịch này

 4. tyrion không muốn chiếm king's landing mà ảnh hưởng đến ng dân bởi vì 1 phần từ nừ hoàng của ông cũng "từng" muốn thể hiện rằng mình sẽ không giống như vị vua điên trc kia và sẽ phá vỡ cái vòng tuần hoàn đấy.

 5. Hi vọng G.R.R Martin viết thật nhanh hồi kết rồi có 1 hảng nào đó thuê lại diển viên làm lại ss cuối này T.T

 6. Clip của Phê Phim "châm chọc" vãi ra nhưng sau khi mình xem xong tập này rồi thì mới "thấm" (đúng là mấy cha biên kịch lẫn đạo diễn bị "khó ở" hay sao mà "chặt chém" khả năng của nhân vật hơi quá hay sao ý!!! :<)

 7. Đối với mình thất vọng nhất vẫn là cảnh Jon Snow bỏ lại Ghost để nó đi cùng ông kia mà ko thèm đến nói lời từ biệt. Các chi tiết khác cũng tệ hại, vô lý, khó hiểu và khó chấp nhận. Sang tập 5 còn có điều cực khó hiểu nữa là Chó săn cùng Arya đi ám sát Cersei mà vừa vào tới toà lâu đài thì Arya bị Chó săn đuổi đi, Arya sau đó chạy bán sống bán chết may cuối cùng vẫn sống =))) thực sự chán diễn biến càng lúc càng dở tệ, khó hiểu, khó chập nhận đc.

 8. Không hiểu sao mọi người phẩn nộ khi Dany đốt banh cái Kings Landing?…
  Mụ Cersei chặt đầu đứa thân cận nhất
  Giết luôn 1 con rồng (nên nhớ nó là con của Dany)
  Toàn bộ dân Phương Bắc không ai để tâm đến Dany (nổi điên nhất là con Sansa, nó xứng đáng bị thiêu chết đầu tiên)
  Mất 1/2 số người + 1 đứa con của minh (lúc đến cứu J bị Night King ném lao chết).. để đổi lại sự ghẻ lạnh của toàn bộ mọi người??
  T thì đang tự hỏi tại sao Dany không thiêu banh cái Kings Landing khi còn cả 3 con rồng… -_- hay ít nhất là nấu cao con mụ Cersei, để giờ tập 5 bị mọi người quay giáo bảo Vua Điên Ver 2.
  À… mà quên 1 chi tiết… hình như Nỏ Bò Cạp có bắn trúng Drogon 1 lần, nhưng nó cắm đâu có sâu?? Dany rút ra dc mà?? Sao lần này nó xiêm con rồng còn lại như bắn bún thế?? hack à ??

 9. đã là t5 mà vẫn chưa có phân tích tập 5, chắc phê phim cũng nản với cái season này quá r :))))

 10. tên lùn đã là cánh tay phải..và biết chị mình là loại người ntn mà vẫn lén lút làm trò 2 mặt…thật tội cho my queen..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *