Giải mã Mỹ dùng thuế quan ĐÁNH Trung Quốc | TIN HOA KỲGiải mã Mỹ dùng thuế quan ĐÁNH Trung Quốc | TIN HOA KỲ
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

45 Replies to “Giải mã Mỹ dùng thuế quan ĐÁNH Trung Quốc | TIN HOA KỲ”

 1. Chinh phu Tây Đứcau năm 89 ,công san Đông Đưc xup đô ,dân chung Đưc pha bo bưc tương ô nhuc chia đôi nươc ĐƯC ,nhưng tuyêt đôi không đô môt giot mau nao

 2. Mỹ chiến tranh kinh tế với TQ thì không nước nào ủng hộ, thậm chí các nước bị thiệt hại suy thoái kinh tế cùng với Mỹ và TQ Nếu Mỹ chiến tranh quân sự với TQ thì có rất rất nhiều đồng minh, thậm chí cả thế giới đồng lòng với Mỹ. Tuy nhiên Mỹ chưa bao giờ dám đụng tới lông chân TQ ngoài võ mồm, làm cho Philipin và ông Dutete ngán ngẩm ông Trump

 3. 100% người dân VN ủng hộ Mỹ đánh TQ . Chỉ có nhà cầm quyền VN mới không dám lên tiếng thôi.

 4. Nước Mỹ hiện nay toàn ăn trên đầu thế giới này hồi ww2 ăn cắp công nghệ cao và kỹ thuật của Đức quốc xã sau này mới chế tạo máy bay thì đến bây giờ chưa có ai bắt kịp, rồi tàu sân bay, tàu ngầm…sau này những năm 80 đánh thuế Nhật Bản làm cho nb suy giảm kt thì tq lóc ngóc bò lên thì Mỹ lại đánh thuế cho tq và tg suy giảm nói thẳng ra VN chúng ta nên tránh là tốt nhất,tq bố láo quá bây giờ tq này cũng có thể giống Irad trong những năm 90

 5. Cá nhân tôi khi đọc bài báo này rất là vui. Nếu ông Trum làm đổ được Trung Quốc, thì ông mới là người có trái tim vì nhân loại.. Chúc mừng ông..

 6. Nghe mà thấy hả dạ,mong là nó sụp đổ càng sớm càng tốt.mình căm ghét bọn china,hiểm độc,tàn ác,là kẻ cướp và tham lam,thâm độc.

 7. Ômg t t tổng thống trump là kì nhân vỉ nhân của thế giới hoăn hô ông t t trump chúc ông tái đấc cử nhiệm kì 2

 8. Tong thong my la nguoi kiet suat va la nguoi tong thong vi dai nhat cua nua my .kinh chuc ngai manh khoe de lanh dao the gioi ✌✌✌

 9. T t lấy lại công bằng cho nc Mỹ và đánh cho tq hết tư tưởng bành trướng nc lớn nuốt nước bé

 10. CS sinh ra tu doi ngheo..vi CN an cuop..nen chi bang dang cuop la giau co thoi…con dan toc thi lam no le cho dang cuop..dat..cuop nha..dap chua cuop dat ban..la toi ac..tuong cuop se co ngay tieu vong..

 11. đài ở việt nam thường nói khoe khoang nước Trung quốc và Nga cứ mổi giờ nên tôi ít xem dần nó tuyên truyền dử lắm Trung quốc tốt lắm Nga anh hùng lắm..ha ha ha….?????

 12. đài này nói xhung cho nhửng tin đúng với thực tế mà tôi tưng nghe qua.. rất đúng .. đúng hơn các đài ở tại việt nam .

 13. Nước Mỹ rất có mây mắm đã có một vị tổng thống Donald trump. Người hùng của thời đại thương trường. Để đánh bại bọn bành trướng Bắc Kinh.

 14. bà con hãy cảnh giác với clips này nó là luận điệu xuyên tạc của bọn phản động liếm đít ngoại bang chúng xuyên tạc vn , bài trung, phò mỹ

 15. THẢ THĂM THẢ THÍNH THỊ BẦU BÌ BỀ HỘI ĐỒNG LÀNG TIỆC TÙNG CHI

  *

  Thả thăm thả thính thị bầu bì

  Vương văn Thả nổi cái Củ Chi

  Vương đình Huệ nhãn Trần Quốc Vương

  Đỗ Thị Ngọc Thịnh xây xập Dzì

  *

  Tổng bí thơ bầu tròn đau mướp khía=dưa leo chuột Blog quả thiết trùy

  Ba Bình Tư Chính Năm G ngủ

  Giàn khoan quan họ quách biệt ly

  Có phải đại dương thôi thủy pháo=hay chờ hỏa tiển biệt cách ly

  *

  Mũ cối dép râu rầu bộ đội

  Hồng Kông dẫn độ ngũ gia bì

  Lâm Trịnh Nguyệt Nga Tô Huy Rứa

  Trịnh Công Sơn phết vẽ Khánh Ly

  *

  Nguyễn Xuân Fuck niễng Tòng Thị Phóng=xạ Hương Đoàn Thị xứ bắc kì

  Cổ Nhuế Đống Đa nhiều bãi cạn

  Vành Khăn Thập Tự giá củ mỳ

  Bán nước không mua Dương Qúa lố=buôn người Úc Nhật Bản Diễm My

  *

  THANH TÂM

  *

 16. VN đã bị con ma giáo TQ đã lừa VN XD tầu điện trên cao kéo lùi lịch sử 20 năm làm cho nền KT Vn lụi bại dưới tay TQ

 17. K phải ổng k hiểu chính trị mà là ổng mún làm giàu trước.Cũng như TT Regan là 1 dv nhưng k phải k biết gì ngoài làm dv.Cũng như nhìu ng khác họ ngờ ko họ sau này sẽ là Chính trị hay tỉ phú

 18. Trung cong cho rang minh gioi, muu mo tham hiem, se
  Lam chu the gioi, dau ngo minh gioi lai co nguoi gioi
  Hon, bay gio roi loan che do

 19. 1 tiếp tục xa sung vi không chiu đen bu phuc hoi danh du quay rơi cướp giật xâm lược lôi keo. không chịu Vo tu tu hinh ma dung v co bắp ve tinh điện thoại khung bo suot va lam tong thong nu nhìn suot trong khi tông thư ky lhq va trường toa hình Du quốc te thực su la Pham Xuân Thao moi co du tu cách xét xử tôi science khủng bo man di moi ro lôi keo danh Du kích quy da tang suot!
  2 nông dan điêu dung vi đâu tương lao đào
  3 các tên theo dam an tan đang sâm hơi rút lui khôi chiến trường như vay kh này khơi cơ muốn danh lam tang nữa.
  Thu 2 chân không nghe lpi hay le phai cua Pham Xuân Thao sâm hoi đen bu bao thu phục hoi danh đi cho anh ta se tiếp tục làn lượt xep hang vo nghĩa dja de đen bu bo cai tat ac quy li lom theo dam an tan. chàng co hi tốt dep dau ma con nước viên tat nghê lợi trừm ac quy hoa ky va vkiệt gian ckng sân hoài!
  Li lam ma oi trum ac quy sức vật hoa ky gian cong va viet gian công. va THEO DAM AN tan!

 20. vo dai cua My danh het minh, yeu suc la bi danh guc khong nuong tay.Tap Can Binh lo diem yeu cua minh. Trump khong bo lo co hoi, danh cho guc luon.

 21. bai binh luan rat chinh sac ve tt Trump, ong dung la mot quy toc voi du cac duc tunh cao dep, la mot tt yeu nuoc, yeu dan va tren het yeu Chua nen Chua phu ho cho ong. va cho nuoc My, nguoi My

 22. Bọn CS chính là quỷ đỏ satan tính những thằng chóp bu của satan CS chúng chỉ có vài triệu người mà chúng đã gây đau khổ cho bao nhiêu tỉ người trên toàn thế giới nhất là những người đang bị sống trong chế độ CS đã là quỷ dữ satan thì con người không thể trị chúng được chỉ có Thiên Chúa mới trừng trị chúng được qua tay TTTrump rất tin vào Chúa

 23. Tap la nhan tai cua trung cong nhung khong dung tai de xay dung dat nuoc ma dung cai tai do de di an cuop thi phai lanh hau qua

 24. Bắc Triều Tiên ngày nay đời sống nhân dân rất nghèo còn sống bằng tem phiếu chỉ có quan chức là giàu .Một đất nước chỉ có phương tiện công cộng không có xe cá nhân như xe gắn máy chỉ chủ yếu di chuyển bằng xe đạp hoặc đi bộ .Triều Tiên còn thua cả Việt Nam.

 25. Tổng thống Mỹ quả là một người tài giỏi.Đâu như ở Việt Nam nguyên thủ quốc gia họăc các quan chức cao cấp đều là học giả bằng không có giá trị quốc tế.

 26. TTtrum muôn năm hãy nhấn chìm lu banh trướng tập can bình xuống biển đông và chia TQ ra nhiều nước nhỏ như hongkong đai loan độc lập

 27. Tàu cộng ko có kế xách gì, khi thuế của trăm tạo công bằng, lại gây choáng váng cho chính trị, kinh tế !!!

 28. Bạn có biết…! " mẫu số " chung chính phủ Trump là…tiêu diệt công-sản trên trái đất…chiến tranh Kinh-tế'..chỉ là bước khởi đầu của Mỹ…cuu TT-Ronal-Reagan hạ gục (liên-ban-xô-viêt "công-san") TT-Trump sẽ xoát sỗ Công-sản Trung-quô'c ..

 29. Công-sản (viêt-công) sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt, lớn lên bằng do'i trá và bạo lực và sẽ chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của nhân loai (Dalai-lama)

 30. Tôi đã bỏ môt nửa cuôc đợi cho lý tưởng công-sản…ngày nay Tôi phải đâu buồn mà nói rằng…đảng công-sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá (TBT- liên ban Xô-Viêt (Nga) – Mikhaïl Gorbatchov)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *