Gia Đình Của Bạn Trai Ghét Tôi Vì Tôi KHÔNG Có Thai★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Chào mọi người! Các bạn bao nhiêu tuổi rồi? Mười? Mười hai? Hay mười lăm? Tên tôi là Ashley và tôi vừa tròn mười tám tuổi. Và tôi đang hoàn toàn bị choáng bởi những VẤN ĐỀ CỦA NGƯỜI LỚN! Ví dụ ư? Chà, chẳng hạn như gia đình của bạn trai ghét tôi vì tôi không mang thai. Bạn thấy chuyện đó thế nào?

Năm nay tôi được nhận vào một trường đại học, ở đó tôi đã gặp Kevin. Anh ấy chỉ hơn tôi một tuổi, nhưng trông trưởng thành hơn tôi rất nhiều – anh ấy rất tự tin và là một chàng trai đĩnh đạc, thậm chí không phải là một chàng trai, mà là như một người đàn ông vậy! Anh không giống một chút nào với tất cả những cậu trai tôi biết, và tôi đoán là điều đó đã hoàn toàn quyến rũ tôi. Tôi đã yêu mất rồi mọi người ạ.

Vì vậy, tôi không hề ngại ngùng khi một vài tuần sau Kevin mời tôi về nhà…để ra mắt gia đình anh ấy! Và trên đường đi, anh ấy lặp đi lặp lại, khoảng mười lần rằng chúng tôi có một mối quan hệ rất nghiêm túc và tôi phải làm mọi thứ để làm hài lòng bố mẹ anh ấy.

Lúc đó tôi không chú ý đến anh ấy lắm, và cũng không để ý là anh đang rất lo lắng về chuyện kia, hay là sự gấp rút và áp lực kỳ lạ này. Bây giờ thì tôi nghĩ anh ta chỉ đang lợi dùng tôi để giải quyết những vấn đề của chính mình. Chà, tôi sẽ cố gắng không cầm đèn chạy trước ô tô.

Gia đình Kevin rất hoàn hảo. Bố mẹ anh ấy trông như thể vừa bước ra khỏi một bộ phim của thập niên 50, và tôi hoàn toàn bị thu hút bởi cung cách nhã nhặn của họ trong cuộc trò chuyện. Và còn cả em gái của Kevin, em tên là Samantha, cô bé trông như búp bê vậy. Tôi thích ngôi nhà lớn xinh đẹp của họ, chú chó đáng yêu thuần chủng của gia đình và những món ăn tuyệt hảo mà mẹ Kevin làm. Vì thế, mỗi khi Kevin đề nghị tôi ở lại chơi vào cuối tuần, tôi đều vui vẻ đồng ý. Ngoài ra, nhà của họ còn ở cùng thị trấn với trường đại học của chúng tôi, vậy nên tôi không cần phải đi một quãng đường dài trên xe buýt chật kín chỗ.
Mọi thứ trông thật lộng lẫy qua những lăng kính màu hồng. Tôi đã không nhận ra họ thực sự cảm thấy như thế nào về tôi. Nhưng theo thời gian, tôi dần dần sáng mắt.

Đầu tiên, họ hầu như không còn nói chuyện với tôi. Những gì ban đầu là cung cách nhã nhặn và tốt đẹp, biến thành một sự lạnh lùng có chủ ý. Trong bữa tối, cả gia đình quây quần – giống như robot – vào chính xác cùng một thời điểm mỗi tối, nhưng họ không hề chú ý đến tôi. Chẳng phải tôi là bạn gái của con trai họ sao?
Thứ hai, tôi không được phép ở bất cứ đâu ngoại trừ phòng của Kevin và phòng khách. Tôi thậm chí không thể đi dạo trong vườn của họ – như thể tôi là một con voi vụng về có thể làm hỏng hàng rào cây đẹp đẽ mà mẹ Kevin trồng vậy. Về phần Samantha, cô bé cư xử thô lỗ với tôi, và chúng tôi hẹn hò càng lâu thì cô bé càng trở nên hung dữ.
Và cứ như vậy, tôi rất buồn vì tất cả những điều này. Tôi đã cố nói chuyện với Kevin về việc đó, nhưng anh ấy không nói lời nào. Và sau đó tôi nghĩ rằng Kevin – một người rất tự tin và độc lập – chỉ là đang gắn bó sâu sắc với gia đình và không muốn gây ra bất kỳ mâu thuẫn nào. Vì vậy, tôi quyết định rằng mình sẽ cố gắng hết sức để xứng đáng với tình yêu của họ.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

23 Replies to “Gia Đình Của Bạn Trai Ghét Tôi Vì Tôi KHÔNG Có Thai”

  1. Đó là toàn bộ câu chuyện của cô ấy. Cô ấy sẽ để bạn tự đánh giá xem mình đã sai từ đâu. Và bạn có thể thảo luận về nó trong phần bình luận bên dưới video này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *