Giấc mơ thần tiên – bd Mộng Thương 12/7 NH 2019-2020|20 11 2019#leanhxuan #nusinh #giacmothantien
FACEBOOK LÊ QUỐC SỰ :
Kênh THPT Lê Anh Xuân là kênh chính thống về trường THPT Lê Anh Xuân. Kênh chủ yếu ghi lại những kỷ niệm một thời áo trắng của các em và thầy cô. Kênh xoay quanh các phong trào Đoàn Hội, VHVN, TDTT, lồng ghép chuyên đề, các bài tập TDTT, tuyển sinh, các hoạt động về nguồn, v.v…
Kênh youtube THPT Lê Anh Xuân nếu phát triển và có thu nhập, nguồn thu nhập ấy sẽ hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn của trường. Mong được sự quan tâm chú ý kênh, đăng ký và theo dõi clip.
Chúc các em học sinh, cựu học sinh, quý thầy cô và mọi người xem vui vẻ!
Nhớ đăng ký kênh để theo dõi clip mới nhất, chia sẻ cho mọi người cùng xem nhé!
Mong đóng góp để kênh hoàn thiện hơn và hiệu quả hơn!
Vì sao năm 2019 không được tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11?
Chủ nhật, 17/11/2019 10:25 AM GMT+7

(VTC News) – Nghị định của Chính phủ ban hành quy định chỉ tổ chức lễ kỷ niệm vào năm tròn, không tặng quà và tổ chức chiêu đãi trong các hoạt động kỷ niệm.
Người đàn bà bị tai biến ‘cải tử hoàn sinh’ nhờ bài thuốc lạ
Tin mới nhất trong ngày
Sở GD&ĐT TP.HCM không nhận hoa, quà ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Học viện An ninh Nhân dân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Nghị định 111/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về ngày thành lập, ngày truyền thống, ngày hưởng ứng của các bộ, ngành, địa phương, năm nay (2019) là kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, không phải năm tròn nên “Không tổ chức lễ kỷ niệm”.

Cụ thể, tại Điều 4 của Nghị định này quy định về nguyên tắc tổ chức kỷ niệm ngày thành lập, ngày truyền thống như sau: “Các hoạt động kỷ niệm được tổ chức trang trọng, an toàn, tiết kiệm, không phô trương, hình thức. Chỉ tổ chức kỷ niệm ngày thành lập, ngày truyền thống khi có văn bản thành lập hoặc quyết định công nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Chỉ được tổ chức lễ kỷ niệm vào năm tròn. Trường hợp bộ, ngành, cấp tỉnh đồng thời có ngày thành lập, ngày tái lập, ngày truyền thống thì chỉ được lựa chọn một trong các ngày trên để tổ chức kỷ niệm. Không tặng quà và tổ chức chiêu đãi trong các hoạt động kỷ niệm”.

Trong Nghị định nêu chỉ được tổ chức lễ kỷ niệm vào năm tròn tức là năm có chữ số cuối cùng là “0” và năm khác là năm có các chữ số cuối cùng còn lại.

Vì vậy, năm 2019 là 37 năm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (so với năm kỷ niệm 1982), không phải là năm tròn nên trong Nghị định cũng chỉ rõ “Không tổ chức lễ kỷ niệm”, mà thay vào đó là “Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, thi đua, hội thảo, tọa đàm và các hoạt động thiết thực khác kỷ niệm ngày thành lập, ngày truyền thống”.

Được biết, Nghị định 111/2018/NĐ-CP được Thủ tướng Chính phủ ban hành vào ngày 31/8/2018.

Mới đây, Sở GD&ĐT TP.HCM vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể, quận ủy, UBND các quận, huyện, cảm ơn lãnh đạo các cấp và các đơn vị, các cá nhân quan tâm hỗ trợ ngành giáo dục thời gian qua. Văn bản cũng ghi rõ Sở xin phép không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa, quà chúc mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhiều năm qua, Sở yêu cầu các quận, huyện triển khai hướng dẫn các trường tiết kiệm, không phô trương hình thức, không huy động phụ huynh, học sinh đóng góp để chăm lo cho giáo viên trong Ngày nhà giáo Việt Nam.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *