Giải mã thông tin về việc cầm xe máy không chính chủ

Cầm xe máy không chính chủ, liệu có tin được không

Xe máy là loại phương tiện phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Đồng thời nó cũng là loại phương tiện được đem đi cầm cố nhiều nhất. Trong một số bài viết trước đây, tôi đã có nói về một số loại hình cầm đồ phổ biến nhất. Tại chovayhanoi.com, hôm nay tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với bạn đọc một loại dịch vụ cầm đồ nữa cũng của chovayhanoi. Đó là cầm xe máy không chính chủ với mức giá ưu đãi. Mời các bạn cùng chú ý dõi theo.

Tìm hiểu thông tin về việc cầm xe máy không chính chủ

Cầm đồ xe máy ngày nay đã trở nên quen thuộc và phổ biến. Mỗi khi gặp bất kỳ khó khăn về tài chính, ngoài việc đi vay, thì nhiều người đã bắt đầu tìm đến với loại giải pháp vay tiền mới này.

Tuy nhiên, do không phải lúc nào chiếc xe sở hữu cũng đứng tên người sử dụng. Ví dụ như chủ xe mới mua, do bận đột xuất chưa kịp sang tên, hoặc sinh viên thường đi xe máy đứng tên bố mẹ chẳng hạn.

Nên khi đi cầm, việc cầm đồ xe máy không chính chủ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Dưới đây là 3 điểm cần lưu tâm cho các khách hàng khi cần cầm đồ xe máy không chính chủ.

Cầm đồ xe máy không chính chủ cần gì

Như đã nói, việc sử dụng xe máy không chính chủ ngày nay rất phổ biến. Con cái chạy xe của bố mẹ, hay mua lại xe cũ,… đều là sử dụng xe không chính chủ. Tuy nhiên, khi cầm đồ xe máy không chính chủ lại là vấn đề hoàn toàn khác, vì không phải nơi đâu cũng chấp nhận cho cầm, và chưa kể, còn phải cầm đúng theo quy định của pháp luật.

Theo quy định , thì việc cầm xe phải chính tên chính chủ nên khi bạn sở hữu một chiếc xe máy đứng tên ai đó . Muốn mang đi cầm cố bạn cần phải làm một hợp đồng ủy quyền hoặc mua bán có công chứng thì mới được các tiệm cầm đồ chấp nhận

Sau khi có hợp đồng công chứng , khách hàng sẽ mang theo  cà vẹt xe và CMND của mình lên tiệm cầm đồ để làm thủ tục cầm cố.

Cầm xe không chính chủ lãi suất bao nhiêu

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, người cầm xe máy còn phải quan tâm tới vấn đề lãi suất cầm cố nữa. Rất nhiều tiệm cầm đồ không uy tín sẽ lấy lý do cầm đồ xe không chính chủ rất khó, và yêu cầu mức lãi suất cao, nhưng điều này không đúng.

Trên thực tế, khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì cầm đồ xe máy không chính chủ sẽ không khác gì với cầm đồ xe máy thông thường, do đó, lãi suất cầm cố cũng sẽ tương đương nhau.

Tuy nhiên, đại đa số các cửa tiệm cầm đồ xe máy ở tphcm sẽ yêu cầu lãi suất ở mức 10% 1 tháng, và đây là mức lãi suất khá cao, Mức lãi suất thấp nhất trên thị trường sẽ vào khoảng 5% 1 tháng, nhưng việc tìm ra một tiệm cầm đồ đồng ý cầm xe không chính chủ với mức lãi suất như thế rất khó.

Nên chọn cầm cố tại địa chỉ nào uy tín

Việc cầm xe máy không chính chủ là một vấn đề khá nhạy cảm. Nếu không may, bạn rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng ép giá. Bởi vậy muốn cầm xe không chính chủ, bạn hãy tìm đến các cơ sở cầm đồ có uy tín lâu năm.

Chovayhanoi, với trên 15 năm hành nghề trên khắp khu vực miền Bắc. Chúng tôi luôn tự hào vì chưa bao giờ để mất lòng khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dược đào tạo bài bản. Luôn tiếp đón khách với thái độ lịch sự niềm nở, tư vấn cho khách chu đáo ân cần.

Và đặc biệt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Tuyệt đối không bao giờ ép giá. Và luôn bảo quản tài sản của khách cẩn thận đúng như trong hợp đòng.

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về dịch vụ cầm xe máy không chính chủ uy tín nhất tại Hà Nội của chovayhanoi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khác của chúng tôi. Mời cssác bạn ghé thăm trang web: https://chovayhanoi.com/ cảm ơn các bạn đã quan tâm tham khảo bài viết.

Related Post