GIAO XE HYUNDAI TUCSON 2019 BẢN ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG, GIẢM NGAY 20TR – EM LƯƠNG 0982 093 089Bảng giá xe Hyudai Tucson 2019

Hyundai Tucson 2019 được chào bán trên thị trường với 4 phiên bản, 3 phiên bản máy xăng và 1 phiên bản máy dầu, cụ thể giá bán lẻ khuyến nghị của các phiên bản Tucson 2019 được công bố như sau (đã bao gồm thuế VAT):​

– Hyundai Tucson 2.0L Xăng Tiêu chuẩn: 799.000.000 VNĐ​

– Hyundai Tucson 2.0L Xăng Đặc biệt: 878.000.000 VNĐ​

– Hyundai Tucson 1.6L T-GDi Đặc biệt: 932.000.000 VNĐ​

– Hyundai Tucson 2.0L Dầu Đặc biệt: 940.000.000 VNĐ​
Hiện tại, Hyundai đang có chương trình giảm giá 20tr cho khách hàng mua xe Hyundai Tucson, Giá tốt hơn Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp em Lương để được hỗ trợ tốt nhất.

Hyundai hỗ trợ mua xe trả góp với mức lãi suất ưu đãi

Hiện tại, Hyundai Việt Nam liên kết với các ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe trả góp với mức lãi suất ưu đãi, khách hàng có thể tham khảo mức lãi suất của một số ngân hàng đang liên kết với Hyundai An Phú qua bảng dưới đây:

Bảng lãi suất vay mua xe tại một số ngân hàng
Ngân hàng Lãi suất vay trong năm đầu Hạn mức vay Thời gian vay
(Năm)
Ngân hàng VIB bank 9.2% 80% 8
Ngân hàng TPBank 8.9% 80% 7
Ngân hàng SeaBank 9,49% 80% 7
Ngân hàng HongLeong 7.5% 70% 5
Thủ tục và giấy tờ cần thiết khi mua xe Hyundai trả góp:

Để hoàn thiện các thủ tục mua xe trả góp, khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp cần chuẩn bị một số vốn đủ theo yêu cầu của ngân hàng và các giấy tờ cần thiết. Cụ thể như sau:

THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ KHI VAY MUA XE TRẢ GÓP
CÁ NHÂN ĐỨNG TÊN CÔNG TY ĐỨNG TÊN
Hồ sơ pháp lý (bắt buộc) – Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu
– Sổ hộ khẩu
– Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc Giấy xác nhận độc thân (nếu chưa lập gia đình) – Giấy phép thành lập
– Giấy phép ĐKKD
– Biên bản họp Hội Đồng thành viên (nếu là CTY TNHH)
– Điều lệ của Công ty (TNHH, Cty liên doanh)
Chứng minh nguồn thu nhập – Nếu thu nhập từ lương cần có : Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương hoặc xác nhận 3 tháng lương gần nhất.
– Nếu khách hàng có công ty riêng : chứng minh tài chính giống như công ty đứng tên.
– Nếu khách hàng làm việc tư do hoặc có những nguồn thu nhập không thể chứng minh được, vui lòng liên hệ. – Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính của 3 tháng gần nhất
– Một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra tiêu biểu trong 3 tháng gần nhất.
(Tùy theo đặc điểm khoản vay và tính chất công việc của khách hàng mà ngân hàng sẽ yêu cầu một số giấy tờ nhất định kể trên hoặc các giấy tờ khác bổ sung. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất)

Trình tự mua xe Hyundai Tucson trả góp:

Bước 1: Ký hợp đồng mua xe ô tô Hyundai trả góp tại đại lý, trong hợp đồng thể hiện rõ các điều khoản liên quan đến vấn đề vay vốn mua xe ô tô trả góp.

Bước 2: Tập hợp hồ sơ như danh mục đã kê bên trên + hợp đồng mua bán xe + phiếu đặt cọc hợp đồng + Đề nghị vay vốn gửi cho Ngân hàng.

Bước 3: Thanh toán số tiền vay vốn thông qua các hình thức đúng như thoả thuận giữa người mua và đại lý. Sau đó người mua sẽ dùng hồ sơ vay vốn đăng ký sở hữu xe theo tên mình. Thông thường việc này được hỗ trợ 100%, thời gian thực hiên khoảng trong 01 ngày. Lúc này chiếc xe đã đứng tên khách hàng (mặc dù mới chỉ nộp 20-30%).

Bước 4: Đến ngân hàng để bàn giao giấy đăng ký xe hoặc giấy hẹn lấy đăng ký xe, ký hợp đồng giải ngân. Sau khoảng 3 tiếng sau tới đại lý để nhận xe Hyundai Tucson.

Quý khách hàng muốn mua xe hyundai Tucson 2019 trả thẳng giá rẻ, trả góp lãi suất thấp vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất.
Em Lương – Hyundai Phạm Hùng
Địa chỉ: 16A Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại/zalo/viber: 0982 093 089
Web:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *